Tải Volume Control Panel Pro (Mod tăng âm lượng Loa, Patched)

Ứng dụng - 26/10/2021

Như nhiều người đã biết, thiết bị di động của người dùng có thể được sử dụng như một công cụ để phát âm thanh. Trước đây, muốn nghe nhạc thì cần có đài hoặc máy nghe nhạc. Nhưng với công nghệ hiện đại, điều đó là không cần thiết; thiết bị di động của bạn có thể làm tốt điều đó.

Người dùng sẽ cần một ứng dụng để tùy chỉnh âm thanh và đó là Volume Control Panel Pro. Đây là phiên bản nâng cấp của nó và người dùng cần bỏ ra một số tiền để sở hữu ứng dụng này. Nhưng khi người dùng đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này đáng đồng tiền bát gạo, hãy quay lại để ủng hộ đội ngũ sản xuất của ứng dụng. Sự ủng hộ của bạn là động lực để họ tung ra nhiều ứng dụng quan trọng hơn.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Cách sử dụng Volume Control Panel Pro

Việc sử dụng ứng dụng này không có nhiều điều khác biệt, cũng như nhiều ứng dụng khác, bạn cần tải ứng dụng trước. Khi người dùng khởi động ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp một số quyền.

Người dùng cần cấp cho nó một số quyền để nó có thể hoạt động bình thường. Bạn không cần phải lo lắng về bảo mật vì ứng dụng sẽ không yêu cầu những thứ ảnh hưởng đến an toàn. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình của người dùng để người dùng có thể thoải mái tăng giảm âm lượng theo ý muốn.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Thay vì phím cơ truyền thống

Điện thoại khi được sản xuất chắc chắn sẽ được tích hợp phím tăng giảm âm lượng để người dùng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp, hai phím đó sẽ không hoạt động được nữa gây ảnh hưởng không tốt đến người dùng.

Người dùng không thể tùy ý tăng giảm âm lượng của máy; nếu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến người khác; nếu quá nhỏ, bạn không thể nghe thấy. Vì vậy, ứng dụng này được thiết kế để tăng hoặc giảm âm lượng mà không cần phải sử dụng các nút truyền thống. Nếu người dùng không sử dụng các nút cơ tiêu chuẩn thì sẽ không bị hỏng và giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Hành động nhanh

Khi người dùng tải xuống ứng dụng sẽ có thể hiển thị trên màn hình của người dùng dưới dạng phím ảo để người dùng sử dụng. Nó đã được làm mờ để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Người dùng muốn tăng giảm âm lượng, chỉ cần chạm vào là có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Người dùng chỉ cần chạm vào nút ảo; tất cả các tùy chỉnh sẽ được hiển thị để người dùng sử dụng. Muốn tăng âm lượng thì chỉ cần vuốt lên, muốn giảm thì vuốt xuống.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Có đầy đủ những gì người dùng cần

Khi một người gọi điện thoại, người dùng sẽ sử dụng loa khác nhau, và khi nghe nhạc sẽ khác. Ứng dụng này có thể chia chúng thành nhiều cột khác nhau để người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tùy chỉnh một cột, chỉ cần chọn cột đó để sử dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ rung và âm lượng báo thức

Tải về máy ( V10,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải SoundCloud (Mod Miễn phí/Mở khóa tất cả) 2021.11.12-release

Ứng dụng • 24/11/2021

SoundCloud – trình nghe nhạc lớn nhất thế giới, trải nghiệm âm nhạc đa thể loại, không gian kết nối giữa nghệ sĩ và ...

Tải Poweramp Full Version Mở khóaer (Play/Uni/Patcher) Mới nhất

Ứng dụng • 04/04/2021

Với hơn 8 năm trong danh mục máy nghe nhạc trả phí số 1, Mở khóa phiên bản đầy đủ Poweramp đã trở thành ...

Tải Equalizer FX Pro (Crack bộ chỉnh âm, Việt hóa Full)

Ứng dụng • 21/04/2021

Music Equalization là một phương pháp giúp cân bằng tần số của từng đoạn âm thanh trong bài hát. Nó cũng có thể thay ...

Tải Motion Ninja (MOD, Pro Mở khóa) Làm phim trên App

Ứng dụng • 30/10/2021

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng ...