Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Như nhiều người đã biết, thiết bị di động của người dùng có thể được sử dụng như một công cụ để phát âm thanh. Trước đây, muốn nghe nhạc thì cần có đài hoặc máy nghe nhạc. Nhưng với công nghệ hiện đại, điều đó là không cần thiết; thiết bị di động của bạn có thể làm tốt điều đó.

Người dùng sẽ cần một ứng dụng để tùy chỉnh âm thanh và đó là Volume Control Panel Pro. Đây là phiên bản nâng cấp của nó và người dùng cần bỏ ra một số tiền để sở hữu ứng dụng này. Nhưng khi người dùng đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này đáng đồng tiền bát gạo, hãy quay lại để ủng hộ đội ngũ sản xuất của ứng dụng. Sự ủng hộ của bạn là động lực để họ tung ra nhiều ứng dụng quan trọng hơn.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Cách sử dụng Volume Control Panel Pro

Việc sử dụng ứng dụng này không có nhiều điều khác biệt, cũng như nhiều ứng dụng khác, bạn cần tải ứng dụng trước. Khi người dùng khởi động ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp một số quyền.

Người dùng cần cấp cho nó một số quyền để nó có thể hoạt động bình thường. Bạn không cần phải lo lắng về bảo mật vì ứng dụng sẽ không yêu cầu những thứ ảnh hưởng đến an toàn. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình của người dùng để người dùng có thể thoải mái tăng giảm âm lượng theo ý muốn.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Thay vì phím cơ truyền thống

Điện thoại khi được sản xuất chắc chắn sẽ được tích hợp phím tăng giảm âm lượng để người dùng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp, hai phím đó sẽ không hoạt động được nữa gây ảnh hưởng không tốt đến người dùng.

Người dùng không thể tùy ý tăng giảm âm lượng của máy; nếu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến người khác; nếu quá nhỏ, bạn không thể nghe thấy. Vì vậy, ứng dụng này được thiết kế để tăng hoặc giảm âm lượng mà không cần phải sử dụng các nút truyền thống. Nếu người dùng không sử dụng các nút cơ tiêu chuẩn thì sẽ không bị hỏng và giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Hành động nhanh

Khi người dùng tải xuống ứng dụng sẽ có thể hiển thị trên màn hình của người dùng dưới dạng phím ảo để người dùng sử dụng. Nó đã được làm mờ để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Người dùng muốn tăng giảm âm lượng, chỉ cần chạm vào là có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Người dùng chỉ cần chạm vào nút ảo; tất cả các tùy chỉnh sẽ được hiển thị để người dùng sử dụng. Muốn tăng âm lượng thì chỉ cần vuốt lên, muốn giảm thì vuốt xuống.

Bảng điều khiển âm lượng Pro (Đã vá / MOD) ***

Có đầy đủ những gì người dùng cần

Khi một người gọi điện thoại, người dùng sẽ sử dụng loa khác nhau, và khi nghe nhạc sẽ khác. Ứng dụng này có thể chia chúng thành nhiều cột khác nhau để người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tùy chỉnh một cột, chỉ cần chọn cột đó để sử dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ rung và âm lượng báo thức

               
Tải về máy ( V21.18 )
Nội dung tương tự:

Tải Pepi Wonder World (MOD Mở khóa tất cả) 6.0.58

Ứng dụng • 01/01/2022

Pepi Wonder World hiện đang là một trong những trò chơi gia đình được yêu thích nhất. Điều này có nghĩa là trẻ vị ...

Tải AnimeBoya (MOD Xóa bỏ Quảng cáo/Miễn phí) 2022

Ứng dụng • 27/05/2021

Có lẽ anime là sở thích của rất nhiều người bởi cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì vậy, nhiều nhà sản ...

Ứng dụng Disney+ Plus (MOD, Premium/Free Subscriber) miễn phí

Ứng dụng • 12/06/2022

Cách đây rất lâu, mọi người có tivi để xem phim. Sau đó, thậm chí hiện đại hơn cho đến nay, chúng ta có ...

Tải MAGE (MOD, Premium) – Chỉnh ảnh hiệu ứng chuyên nghiệp

Ứng dụng • 08/08/2021

MAGE là một ứng dụng chỉnh sửa video thú vị để người dùng khám phá. Trong thời đại mà mạng xã hội phổ biến ...