Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách hiện đại nhất với một ứng dụng âm lượng tiên tiến nhất hiện nay. Ứng dụng ra đời mang lại hiệu quả cho từng người dùng và mang lại hiệu quả thiết thực cho thiết bị đang sử dụng.

Phong cách âm lượng cho phép người dùng tùy chỉnh các thanh trượt và bảng điều khiển âm lượng của người dùng một cách hoàn chỉnh, độc đáo. Thay đổi màu sắc theo ý muốn, áp dụng các chủ đề khác nhau như iOS & MIUI, thay đổi vị trí của ứng dụng hoặc giao diện, v.v.! Người dùng có toàn quyền kiểm soát các ứng dụng, nắm bắt chặt chẽ logic của từng ứng dụng.

Volume Styles (MOD, Premium Unlocked)Volume Styles (MOD, Premium Unlocked)

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Đầu tiên, mỗi người dùng cần cài đặt ứng dụng. Nó được gọi là Kiểu âm lượng. Sau khi hoàn thành thủ tục cài đặt, chúng ta nên truy cập vào ứng dụng. Người dùng sẽ thấy giao diện bên trong và nút Start ngay góc trên cùng bên phải màn hình.

Chúng tôi đang tiến hành cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng để đảm bảo rằng các tính năng sẽ được người dùng cấp đầy đủ, không bỏ sót quyền truy cập duy nhất để giữ tiện ích của ứng dụng mà không làm mất tiện ích đó.

Sau đó sẽ có quyền sử dụng ứng dụng mà chúng ta nên kích hoạt ứng dụng Volume Styles của mình. Vui lòng điều hướng đến phần dịch vụ cài đặt, sau đó Bật ứng dụng của chúng tôi để điều chỉnh dễ dàng hơn. Hiển thị trên màn hình là các giao diện khác nhau; có thể giao diện là hình chữ nhật dài hoặc giao diện hình bầu dục,…

Sau khi những hình ảnh giao diện hiện ra thì có rất nhiều mẫu mã, tuy nhiên tùy theo sở thích cá nhân, lựa chọn của mỗi người dùng mà chọn mẫu phù hợp với màn hình điện thoại của mình. Bấm để áp dụng ngay lập tức. Khi hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính để kiểm tra. 4 mục âm thanh điển hình sẽ xuất hiện, chẳng hạn như nhạc chuông, báo thức, đa phương tiện và tin nhắn.

Các mẫu giao diện được cập nhật liên tục và ngày càng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tất cả các dòng điện thoại thông minh đều có thể sử dụng ứng dụng này, nhiều mẫu giao diện khác nhau và hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng thoải mái lựa chọn và thay đổi.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG

Người dùng có thể thêm phím tắt và thay đổi độ sáng màn hình của ứng dụng, giúp truy cập các tác vụ nhanh và hiệu quả hơn. Dễ dàng áp dụng bất kỳ mẫu nào chỉ với một lần chạm, chỉ cần một lần chạm, giao diện có thể được thay đổi ngay lập tức; Nhanh chóng và tức thì là hai cụm từ dùng để mô tả chính xác sự tối ưu của ứng dụng này. Volume Styles cũng bao gồm một trình tạo kiểu tùy chỉnh, nơi bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ ở mức tối đa hoặc tối thiểu, tùy thuộc vào các mục đích khác nhau của bạn.

Khi người dùng đã thiết kế các kiểu hoàn hảo của riêng họ, bạn cũng có thể gửi thiết kế đến nguồn cấp dữ liệu tạo kiểu cùng với hàng nghìn kiểu khác do cộng đồng tạo. Ứng dụng thực tế này sẽ giúp chúng tôi thiết kế ứng dụng độc đáo của riêng mình và có thể tham gia vào hàng nghìn tác phẩm.

Đơn giản chỉ cần yêu thích một kiểu trong nguồn cấp kiểu để lưu nó sau này hoặc áp dụng nó ngay lập tức chỉ với một lần nhấn. Sự đa dạng của chúng tôi, cũng như sự tự thiết kế của chúng tôi, sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và niềm đam mê học hỏi của chúng tôi.

THÀNH PHẦN TRONG ỨNG DỤNG

Người dùng có thể tự do lựa chọn bất kỳ loại âm thanh nào để hiển thị và thậm chí có thể thêm thanh điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Có các loại âm thanh sau: Âm thanh đa phương tiện, âm thanh chuông, âm thanh thông báo, âm thanh hẹn giờ, âm thanh đàm thoại, âm thanh hệ thống, âm lượng Bluetooth, âm lượng truyền tải và điều cuối cùng là độ sáng. Âm thanh, âm lượng hay thậm chí là độ sáng cũng có thanh trượt dọc hoặc ngang để bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh, mục đích sử dụng chúng.

Tùy chỉnh bảng âm lượng theo ý muốn của bạn: chọn màu tùy thích, có thể là xanh, đen, trắng,… Có chế độ tự động sáng tối giúp bạn tắt mở dễ dàng và linh hoạt. Chọn vị trí sẽ hiển thị bảng âm lượng trên màn hình khi bảng âm lượng sẽ được hiển thị.

Người dùng có thể thêm các phím tắt khác như phím tắt màn hình, hoán đổi âm lượng với báo thức, hoán đổi âm lượng cuộc trò chuyện, hoán đổi âm lượng hệ thống… Việc hoán đổi sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi điều chỉnh âm lượng phù hợp với từng mục đích khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện các bước thủ công. như nhập cài đặt và chọn âm thanh.

Có vẻ như người dùng sẽ cảm thấy thích thú với ứng dụng vì tiện ích nhanh chóng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sự độc đáo là khi chúng ta có thể tự thiết kế giao diện cho ứng dụng của mình để thỏa mãn đam mê, học hỏi được nhiều điều thú vị.

Hãy giới thiệu tiện ích của ứng dụng này cho bạn bè, người thân trong gia đình cùng biết để cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị. Các tính năng trong ứng dụng ngày càng hoàn thiện, liên tục được cập nhật, làm mới để phù hợp với mọi dòng máy, phù hợp với người dùng. Hãy để Volume là người bạn đồng hành cùng bạn trong công việc,…

               
Tải về máy ( V4.4.0 )
Nội dung tương tự:

Tải DuckDuckGo Privacy Brower – Trình lướt Web tốc độ cao

Ứng dụng • 01/10/2022

Đây là một Trình duyệt có đầy đủ các tính năng cần thiết chỉ dành cho người dùng. Nó cho phép người dùng truy ...

Tải StarMaker Mod – Ứng dụng nghe nhạc ghi âm cực tốt

Ứng dụng • 01/10/2022

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có niềm đam mê với âm nhạc vì âm nhạc là thứ gắn kết mọi thứ ...

LED Blinker Notifications Pro (Mod Việt hóa/Mở khóa) 10.0.3

Ứng dụng • 26/08/2022

Để sử dụng thiết bị một cách thông minh, ngày nay, có hàng nghìn thậm chí hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ để đáp ...

Tải Reminder Pro (Mod nhắc nhở, Báo thức công việc)

Ứng dụng • 19/01/2021

Nhiều quốc gia đang trong quá trình hội nhập nên mỗi cá nhân luôn bận rộn với hàng nghìn dự án; công việc tràn ...