Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí của con người cao hơn trước rất nhiều. Bởi vì công việc gây áp lực nặng nề lên nhiều người và cần nhiều giờ nghỉ ngơi. Vào thời điểm này, nhiều người sẽ chọn chơi thể thao, chơi game và xem phim vẫn phù hợp nhất nếu họ muốn có một vài giờ thoải mái. (Tất nhiên, nghe nhạc cũng là một hình thức giải trí nhanh chóng và tiện lợi, nhưng nó có vẻ như dành cho những giờ giải lao ngắn trong vài phút hơn vài giờ).

Tải Voot TV Shows Movies Cartoons 4.5.2 (MOD, Ad-free/Lite)

Hơn 50.000 giờ nội dung thú vị trên nhiều thể loại

Muốn xem phim, có nhiều hình thức như TV truyền thống, Netflix là lựa chọn tốt nhất hoặc xem trên internet, nếu bạn muốn xem các chương trình yêu thích của mình trên thiết bị di động, bạn có thể thử Voot TV shows. Phim hoạt hình.

Đây cũng là một ứng dụng Android được yêu thích trong một thời gian dài. Kể từ khi ra mắt, nó đã được cập nhật nhiều lần và lần cuối chỉ là vài ngày đầu năm 2019. Đến thời điểm này, số lượt tải xuống của nó đã lên tới 70 triệu trên Google Play.

Chức năng

Đầu tiên, phải thấy rằng phiên bản này không thể so sánh với sự đa dạng với Netflix. Nhưng nó là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay vì nó là sự kết hợp của nhiều kênh khác nhau được ủy quyền bởi bản quyền.

Toàn bộ tập và nội dung mở rộng (tập đầy đủ và nội dung mở rộng) và thông qua nhiều kênh khác như Voot Kids, Voot Originals và nhiều tin tức mới và cập nhật. Nhờ đó, nó có nội dung rất đa dạng cũng như thay đổi mỗi ngày.

Trong tổng số hơn 50 nghìn giờ được lưu trữ trong kho, ứng dụng này mang đến cho người dùng thời gian xem phim thú vị nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết mình sẽ xem gì, có rất nhiều kênh bạn có thể liên tục thay đổi, cho đến khi bạn tìm thấy một kênh thú vị nhất như Colors Hindi, MTV, Colors Infinity, và nhiều sản phẩm khác là phân tầng cho phù hợp với sở thích của mọi người.

Và một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà ứng dụng này cung cấp (đáng để đánh bại các ứng dụng khác cùng loại) là mọi thứ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khi thưởng thức các chương trình này, các chương trình truyền hình sẽ là mục tiêu được nhắm đến nhiều nhất – chương trình thực tế hay nhất: Các chương trình thực tế mùa mới nhất như Bigg Boss mùa 12 với Salman Khan, Splitsvilla XI kết hợp với Sunny Leone & Rannvijay Singh, và Trường S3 với Anusha Dandekar & Karan Kundrra, đào và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, những bộ phim truyền hình hấp dẫn cũng là một lựa chọn dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn dành quá nhiều thời gian để xem quá nhiều tập phim truyền hình, các tác phẩm của Bollywood cũng đáng để thử. Ngoài nội dung luôn nóng, còn có các tùy chọn khác như nghe nhạc, chương trình truyền hình khu vực và Voot Originals để thay đổi.

Thông tin MOD?

Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh <kết quả được cải thiện (tổng kích thước apk 11,55 MB) Analytics bị vô hiệu hóa Tất cả các cuộc gọi quảng cáo và dịch vụ từ hoạt động đã bị xóa.

Nội dung tương tự:

Download Elevate (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. ...

Tải Netflix (Mod APK Premium chất lượng 4K/Tiếng việt) 2023

Ứng dụng • 18/10/2021

Tải ứng dụng Netflix Mod tiếng việt xem phim miễn phí với chất lượng 4K mở khóa Premium cập nhật phiên bản mới nhất ...

Tải TextArt (Pro Mở khóa) – App chèn chữ, Chỉnh ảnh đẹp nhất

Ứng dụng • 22/09/2022

TextArt là ứng dụng mang đến cho người dùng vô số tùy chọn để chèn chữ lên ảnh, thậm chí có thể tùy ý ...

Tải We Heart It 9.3.2(21916) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/01/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...