Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/07/2022

Thế giới đã duy trì hòa bình trong nhiều năm. Nhưng không sớm thì muộn trên hành tinh xanh cũng xuất hiện những con quái vật đột biến. Chúng được nhân loại thừa nhận là những con quỷ khát máu. Lý do mà giun ăn máu có tình trạng như vậy cũng có thể rất lý giải. Bởi vì điều này, họ thường xuất hiện bất ngờ để tấn công chúng tôi. Và đối phó với chúng tôi như những bữa ăn béo ngậy.

Waifu vs Kaiju là gì?

Tái sinh trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm từ bóng tối. Tập hợp các chiến binh để trở thành con át chủ bài của nhóm. Vui lòng thảo luận về dữ liệu mà tác giả trò chơi chia sẻ với khách hàng.

Waifu vs Kaiju

Vì điều này, thế giới đã phải chịu nhiều tổn thương từ các làn sóng tấn công. Một nhóm dũng cảm của chúng tôi dẫn đầu bởi Waifu và Kaiju. Được thu thập với nhu cầu làm sống lại sự yên bình và trật tự vốn có của nơi này. Họ tuyển dụng những anh hùng dũng cảm nhất. Để đánh bại những con quỷ có thể đang làm khổ cha mẹ. Hãy giữ vững niềm tin như một chiếc mỏ neo vững chắc không dao động.

Địa điểm của các nhân vật

Khách hàng có thể chuyển thành tất cả các khả năng về cơ bản là những chiến binh ưu tú nhất. Họ là những bậc cha mẹ được thế giới kỹ thuật số này lựa chọn. Nhưng nó thiếu sự chỉ đạo hoàn hảo và sự xuất sắc hoàn hảo. Đó là lý do tại sao người tham gia phải trở thành người đứng đầu. Từ đó phát triển đội hình và cường hóa đội hình để mạnh hơn. Số lượng ký tự là phương pháp giải trí vô hạn của bạn.

Tạo đội hình, tập hợp kỹ thuật

Với giới hạn 5 nhân vật trong toàn đội. Bạn sẽ phải sắp xếp lại và sửa đổi cho phù hợp nhất. Như sắp xếp giới tinh hoa để bảo vệ, tấn công, v.v. Trong nhiều chiến lược khác nhau tập thể cùng với phong cách của bạn. Hoặc tập hợp một kỹ thuật để chơi trong tất cả các xác suất về cơ bản là bất khả chiến bại nhất. Sau đó, bất kể bạn yếu đến mức nào, bạn có thể lấy đi nhiều phần thưởng. Sử dụng trí thông minh và cách tiếp cận trận chiến.

Mua mọi thứ và thu nhập khổng lồ

Nâng cao thu nhập theo tỷ lệ thuận trên hành tinh này. Hãy tránh xa việc giàu có về tài sản trong cuộc hành trình. Kỹ thuật tốt nhất để có được tài sản hoàn toàn dựa vào chiến thắng của bạn trong các trận chiến. Hoặc thu nhập từ việc thực hiện các nhiệm vụ có thể đạt được. Tất cả đều được sử dụng cho các tính năng nâng cấp nhân vật và phá tổ đội.

Ngay lập tức xác định bạn bè của bạn trong thế giới tưởng tượng này. Chỉ trong suốt trò chơi, bạn có thể thoải mái là chính mình? Không có ràng buộc hay áp bức, chỉ có sự thoải mái là trên hết. Tải xuống ngay bây giờ Waifu vs Kaiju vào tiện ích của bạn bên dưới.

               
Tải về máy ( V0.0.18 )
Nội dung tương tự:

Tải Tank Firing (Mod Mua sắm Free/Xe tăng Max) 2.7.2

Trò chơi • 26/09/2022

Tank Firing là một trong những game hành động bắn súng kinh điển nhất trên thế giới hiện nay. Đây là một trò chơi nền ...

Tải Dragalia Lost (Mod Không giới hạn Diamantinum) 2.19.0

Trò chơi • 02/08/2022

Có rất nhiều nền văn hóa trên thế giới với nhiều vị thần và ma quỷ. Nhưng có một sinh vật huyền bí dường ...

Doomsday dawn Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.3.2

Trò chơi • 10/04/2022

Thế giới của Doomsday dawn là máy móc nhưng lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi con người. Sự quản lý của con người ...

Hack Last Empire War Z Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.383

Trò chơi • 01/10/2022

Last Empire War Z là một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Thế giới này tồn ...