Hack Wall of Insanity (Mod Súng/Bất tử/One Hit)

Game Mobile - 14/10/2021

Các nhà thiết kế của loạt trò chơi Slaughter đã tạo ra một dự án mới có tên là Wall of Insanity. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba chiến dịch một người chơi với kho vũ khí lớn, nhiều kẻ thù đa dạng và môi trường khó khăn ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Wall of Insanity

Nó có một cốt truyện đen tối, hành động mạnh mẽ, và một chuyến đi bí ẩn qua một thế giới chết chóc, âm ỉ. Bạn sẽ phải đối mặt với những điều chưa biết. Một cuộc hành trình vào vương quốc của lo lắng và mất trí. Cuộc hành trình qua vực thẳm sẽ khó khăn và nguy hiểm, và bạn sẽ gần như tuyệt vọng.

Một nỗ lực của cảnh sát để bắt giữ các giáo phái nguy hiểm của giáo phái đã gây ra những hậu quả chết người không lường trước được. Cả nhóm biến mất trong hoàn cảnh nào không rõ, và những người lính từ Đơn vị Đặc biệt được đưa đến để điều tra sự vắng mặt của họ chỉ tìm thấy một ngôi nhà bỏ hoang trống rỗng. Đây chỉ là phần mở đầu của câu chuyện…

Chiến đấu tích cực bằng súng. Sự sống sót phụ thuộc vào sự thận trọng, tốc độ phản ứng và độ chính xác của vũ khí. Sử dụng các yếu tố môi trường để thoát khỏi hành tinh khủng khiếp này. Một cuộc hành trình đến một thế giới bị thống trị bởi nỗi sợ hãi, nỗi buồn và sự điên rồ.

Một thế giới được xây dựng cẩn thận, kinh tởm, đầy bí ẩn và nguy hiểm đang ở phía trước bạn. Bạn định đi bao xa? Có rất nhiều bẫy và quái vật ở mọi góc. Kiểm tra môi trường của bạn một cách chăm chú. Đừng chấp nhận rủi ro không chính đáng. Nghiên cứu kẻ thù của bạn. Nghiên cứu kẻ thù của bạn.

Các chiến lược được lựa chọn cẩn thận để bảo vệ đạn dược của bạn. Và cuộc sống của bạn. Và cuộc sống của bạn. Khám phá địa cầu để lấp đầy kho vũ khí của bạn và mở rộng nó. Vũ khí và các đồ vật tiện dụng là cần thiết. Tìm kiếm bí mật, giấy tờ và thông tin để vượt qua mọi tỷ lệ cược. .

Tải về máy ( V1.24 )
Nội dung tương tự:

Tải game Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle Mod bất tử

Game Mobile • 02/04/2021

Tải game Cyber ​​Fighters Legend of Shadow Battle Mod mua sắm miễn phí và bật chế độ thần PK hack vô hạn tiền, kim ...

Tải World War 2: WW2 Sandbox Tactics (MOD Tiền) 320

Game Mobile • 03/10/2021

Các trận chiến lịch sử một lần nữa được làm sống lại và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng trong ...

Hack Tales of Wind (Mod Dame và Skill gift code) 4.1.7

Game Mobile • 19/10/2021

NEOCRAFT đã ra mắt thị trường trò chơi 3 sản phẩm và Tales of Wind đã tạo được niềm tin của người chơi cho ...

Tải Renegade Racing (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.3

Game Mobile • 02/10/2021

Bạn nghĩ mình đã trải qua bao nhiêu game đua xe hấp dẫn? Mình sẽ không đề cập đến các game đua xe trên ...