Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Các nhà thiết kế của loạt trò chơi Slaughter đã tạo ra một dự án mới có tên là Wall of Insanity. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba chiến dịch một người chơi với kho vũ khí lớn, nhiều kẻ thù đa dạng và môi trường khó khăn ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Wall of Insanity

Nó có một cốt truyện đen tối, hành động mạnh mẽ, và một chuyến đi bí ẩn qua một thế giới chết chóc, âm ỉ. Bạn sẽ phải đối mặt với những điều chưa biết. Một cuộc hành trình vào vương quốc của lo lắng và mất trí. Cuộc hành trình qua vực thẳm sẽ khó khăn và nguy hiểm, và bạn sẽ gần như tuyệt vọng.

Một nỗ lực của cảnh sát để bắt giữ các giáo phái nguy hiểm của giáo phái đã gây ra những hậu quả chết người không lường trước được. Cả nhóm biến mất trong hoàn cảnh nào không rõ, và những người lính từ Đơn vị Đặc biệt được đưa đến để điều tra sự vắng mặt của họ chỉ tìm thấy một ngôi nhà bỏ hoang trống rỗng. Đây chỉ là phần mở đầu của câu chuyện…

Chiến đấu tích cực bằng súng. Sự sống sót phụ thuộc vào sự thận trọng, tốc độ phản ứng và độ chính xác của vũ khí. Sử dụng các yếu tố môi trường để thoát khỏi hành tinh khủng khiếp này. Một cuộc hành trình đến một thế giới bị thống trị bởi nỗi sợ hãi, nỗi buồn và sự điên rồ.

Một thế giới được xây dựng cẩn thận, kinh tởm, đầy bí ẩn và nguy hiểm đang ở phía trước bạn. Bạn định đi bao xa? Có rất nhiều bẫy và quái vật ở mọi góc. Kiểm tra môi trường của bạn một cách chăm chú. Đừng chấp nhận rủi ro không chính đáng. Nghiên cứu kẻ thù của bạn. Nghiên cứu kẻ thù của bạn.

Các chiến lược được lựa chọn cẩn thận để bảo vệ đạn dược của bạn. Và cuộc sống của bạn. Và cuộc sống của bạn. Khám phá địa cầu để lấp đầy kho vũ khí của bạn và mở rộng nó. Vũ khí và các đồ vật tiện dụng là cần thiết. Tìm kiếm bí mật, giấy tờ và thông tin để vượt qua mọi tỷ lệ cược. .

               
Tải về máy ( V1.34 )
Nội dung tương tự:

Yokai Tamer: Game MMOARPG phong cách Nhật Bản

Trò chơi • 29/03/2021

Yokai Tamer một gane mobile MMOARPG phong cách nhật bản siêu nổi tiếng. Có phong cách chơi rất chi máu lửa cùng đồ họa ...

Tải Plague M.D. (Trở thành bác sĩ chữa dịch hạch Việt hóa)

Trò chơi • 01/06/2022

Bác sĩ, bác sĩ trị liệu, dược sĩ tuy đã có từ lâu đời nhưng kỹ thuật y học hồi đó còn thiếu thốn ...

DESCO – Demon Strike Corp Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Trò chơi được nói đến với các tính năng giải trí cực kỳ. Game thủ Avid sẽ không có những thao tác quá tinh ...

Arcforce Mod APK (Tiền và Đá quý không giới hạn) 1.4.4

Trò chơi • 27/06/2022

Arcforce – Hero Shooter 3v3 được xây dựng với bối cảnh là trận chiến xảy ra cuối cùng. Nơi mà chúng ta được cho ...