Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/07/2022

Walli, được phát triển bởi “Shanga”, là một ứng dụng sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về hình nền điện thoại. Trung bình, ngày nay, chúng ta kiểm tra điện thoại của mình hơn một trăm lần mỗi ngày.

Và hình nền điện thoại là thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy, vì vậy hình nền có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính độc đáo của chúng ta.

Đó là lý do tại sao Walli được ra mắt, một ứng dụng hình nền sáng tạo để đảm bảo bạn luôn có sẵn một hình nền thú vị. Shanga nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng tìm thấy những hình nền đẹp và đầy cảm hứng, sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy tuyệt vời mỗi khi nhấc điện thoại lên.

Đặc điểm và tính năng

Walli là bộ sưu tập chất lượng cao gồm hơn 1500 hình nền HD được thực hiện bởi hơn 80 nghệ sĩ chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Mỗi nghệ sĩ có một phong cách riêng, vì vậy bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng cao trong bộ sưu tập hơn 1.500 bức ảnh của chúng tôi – từ những kiệt tác thu hút sự chú ý đến những hình nền dễ thương sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi ngày. Chắc chắn, nó sẽ làm cho điện thoại của bạn hoặc

Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn giúp các nghệ sĩ được công nhận về nghệ thuật của họ. Walli cũng là một nền tảng tuyệt vời để khám phá các nghệ sĩ, lấy cảm hứng cho các dự án sáng tạo của riêng bạn và cho phép các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm của họ và được công nhận về tác phẩm nghệ thuật của họ. tuyệt vời của họ.

Mục tiêu của nhà xuất bản là hỗ trợ nghệ thuật và các nghệ sĩ đằng sau họ. Do đó, Shanga phân phối một phần doanh thu từ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng với những nghệ sĩ đó. Nếu bạn thích nghệ thuật, sử dụng Walli có lẽ là cách dễ nhất để hỗ trợ các nghệ sĩ và các tác phẩm tuyệt đẹp của họ.

Điểm hay nhất của Walli

Phần tốt nhất về Walli là bạn có thể tải xuống hình nền miễn phí (ngoại trừ các bộ sưu tập đặc biệt) và mỗi hình nền hoàn toàn phù hợp với thiết bị của bạn. Shanga đảm bảo các nghệ sĩ tạo mọi hình nền ở độ phân giải phù hợp với điện thoại và máy tính bảng, không còn cắt xén hình ảnh nữa vì những bức ảnh đó sẽ luôn hoàn hảo. Những hình ảnh mới hơn, đẹp hơn sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn cảm thấy khó tìm, Walli sẽ hỗ trợ việc này bằng cách đưa ra các mục như Hình nổi bật: trong phần này bạn sẽ thấy các hình nền do nhà xuất bản đề xuất; Phổ biến: ở đây bạn sẽ tìm ra hình nền nào được nhiều người dùng nhất; Gần đây: khám phá những hình nền mới nhất vừa được cập nhật trên ứng dụng.

Ngoài ra, các hình nền cũng được sắp xếp theo bộ sưu tập như Hình nền đen, Nghệ thuật đường phố, Phim hoạt hình, Thư và báo giá, Gấu trúc, Không gian, Tình yêu, Phim và chương trình truyền hình, Hình nền 3D, Trò chơi điện tử, Ô tô, Thiên nhiên, Trừu tượng, Hài hước,… và cả những hình nền được sắp xếp theo tâm trạng như cổ điển, tình yêu, dễ thương, hài hước, buồn bã,…

Nếu bạn thích một số tác phẩm đó và muốn biết ai đã tạo ra nó, Walli hỗ trợ liên kết tác phẩm với trang hồ sơ nghệ sĩ. Bạn có thể xem tất cả các tác phẩm hiện có của họ và tìm hiểu thêm về nghệ sĩ này nhờ liên kết trực tiếp đến trang mạng xã hội của họ.

Ghi chú trong Walli

Nếu bạn là nghệ sĩ và muốn trở thành một phần của cộng đồng Walli, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển để tham gia cộng đồng Walli. Ngoài ra, tất cả các tác phẩm nghệ thuật được cung cấp trên Walli chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân! Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng một trong những tác phẩm nghệ thuật cho mục đích thương mại, vui lòng liên hệ với nghệ sĩ.

Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Vậy hãy tải ngay để có thể khoác lên mình một diện mạo mới tuyệt vời cho thiết bị của mình ngay thôi!

Nội dung tương tự:

Tải Eyecon – Caller ID, Calls and Phone Contacts (Crack Premium Free)

Ứng dụng • 11/03/2023

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin là rất lớn, và gọi điện là giải pháp tối ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...

Tải Thunder VPN (MOD, VIP Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 03/04/2021

Thiết bị di động đang trở nên rất phổ biến trên thế giới, cho dù trẻ em hay người lớn sở hữu một chiếc ...

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...