Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/07/2022

Một tựa game FPS mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới có tên War After: Shooter và nó có thể mang đến những khoảng thời gian giải trí ấn tượng cho bạn.

Ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu hoàn toàn ấn tượng, đòi hỏi chiến thuật cụ thể khi chơi. Vì vậy, bạn sẽ phối hợp với những người chơi và hoàn thành mục tiêu của màn chơi. Đã có những cân bằng nhất định đối với súng và những cải tiến nhất định về hình ảnh và âm thanh trong bản cập nhật mới nhất.

War After: Shooter

TRẢI NGHIỆM FPS THỰC TẾ

Khi trải nghiệm War After: Shooter lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với vẻ đẹp và môi trường mà nó có thể mang lại. Môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt, chi tiết và mang đến sức hút riêng cho người chơi.

Đồng thời, khu vực trong game cũng rất rộng lớn mà bạn có thể thấy trên HUD, nên có thể nói việc tạo được ấn tượng tốt với người chơi sẽ giúp người chơi dành thời gian khám phá game và đắm mình vào bên trong.

War After: Shooter

Đây là một trò chơi FPS, nơi bạn và đồng đội của bạn sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu của trò chơi này và đánh bại những kẻ thù xuất hiện trước mắt bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi cách nhân vật cầm súng, ngắm bắn hoặc trượt một khoảng cách nhất định trong game. Có thể nói, trải nghiệm điều khiển hoàn toàn mới mà người chơi sẽ cần phải thích nghi để phối hợp với đồng đội một cách hợp lý. Vì vậy, sẽ luôn có cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng bắn súng của mình.

ĐÁNH GIÁ NHIỀU KẺ THÙ VÀ GIẢI CỨU CƠ SỞ

Cách chơi có sẵn của War After: Shooter tương tự như chế độ Capture the Flag trong một số game FPS. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy ba căn cứ được đặt ở ba vị trí khác nhau và chúng xuất hiện rõ ràng trên HUD.

Người chơi sẽ sử dụng bản đồ để điều hướng trong môi trường đó để đảm bảo kẻ thù không chiếm những khu vực này. Nói cách khác, đội nào giành được ba điểm sẽ ngay lập tức giành chiến thắng dù thời gian còn dài. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận với kẻ thù của bạn.

War After: Shooter

Đối với trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào hai khẩu súng thuộc hai thể loại khác nhau: AR và shotgun. Nhưng hầu hết người chơi sẽ thích sử dụng AR hơn vì sự tiện lợi và liên tục trong việc tấn công ở các khoảng cách khác nhau.

Đồng thời, mục tiêu của AR cũng được tối ưu hóa trong nhiều trường hợp giúp bạn gây sát thương thực sự lên đối thủ. Nhưng không thể phủ nhận sự đáng sợ của súng ngắn, và nó hoàn toàn phù hợp cho các nhiệm vụ bắn súng tàng hình.

GIỐNG LOẠI VŨ KHÍ

Khi nói đến một trò chơi FPS, bạn chắc chắn không thể bỏ qua số lượng súng và vật phẩm mà bạn có thể tìm thấy bên trong cửa hàng của War After: Shooter. Cụ thể, sẽ có rất nhiều loại súng khác nhau từ sniper đến MG cho người chơi lựa chọn.

Nhưng những vũ khí này cũng được phân biệt bởi màu sắc và độ hiếm. Nếu muốn sở hữu những khẩu súng này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu mở khóa của chúng, chẳng hạn như đạt một cấp độ nhất định.

War After: Shooter

Nếu bạn sử dụng vũ khí cơ bản, nhưng kẻ thù sử dụng vũ khí mạnh mẽ, bạn sẽ làm gì? Hoàn toàn đơn giản là bạn cần dùng tiền trong game để nâng cấp vũ khí đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết rằng việc nâng cấp của bạn sẽ ảnh hưởng đến một yếu tố cụ thể mà bạn có thể thấy trước. Nó sẽ giúp bạn chọn cách nâng cấp vũ khí nào là tối ưu vì bạn sẽ không giàu tài nguyên trong đầu trò chơi.

               
Tải về máy ( V0.9.115 )
Nội dung tương tự:

Sparklite (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.7.148

Trò chơi • 05/08/2022

Sparklite đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và những nhân vật khổng lồ, kỳ lạ. Chúng tôi được ...

Tải hack Hidden City: Hidden Object Adventure MOD Vô hạn

Trò chơi • 05/04/2021

Những người ở đây Hidden City: Hidden Object Adventure là những người yêu thích phim trinh thám? Bạn có muốn biến thành một thám ...

Indies Lies Mod APK (Mở khóa mọi thứ) 1.4.8

Trò chơi • 22/06/2022

Tác giả trò chơi đã xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn trong Indies ’Lies. Tương truyền, thế giới trong Indies ’Lies được ...

Hack Rogue Hearts (MOD Máu, Tấn công Cao/Kinh nghiệm Full)

Trò chơi • 02/06/2022

Nhập vai là thể loại game hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi. Iron Blade, MU Awaken, Eternium hay Art of Conquest đều ...