Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Một thế giới mở War for the Seas dành cho những người mua yêu thích sự tự do và rộng rãi. Bạn có thể không bị hạn chế bởi bất kỳ ai hoặc một điều nào đó. Ngay tại đây, bạn có thể nhập vai vào một tên cướp biển trong một thời kỳ hỗn loạn. Biến thành những nhà thám hiểm địa lý, những tên cướp biển đáng sợ và nhiều người khác. Hay những nhà đương kim vô địch thế giới. Và không ai có thể ngăn cản sức mạnh và năng lượng của bạn phát triển.

Dẫn dắt những tên cướp biển trung thành với con tàu mẹ. Mua cho mình một tàu chiến cướp biển không giới hạn. Với số tiền bạn có trong túi, đó là một vấn đề đơn giản bạn có thể làm được. Cùng với điều kiện tiên quyết để các game thủ ham mê thể hiện thành chuyên gia triển vọng. Phát triển ngay thành một thủ lĩnh tài ba và trở thành người cai trị trẻ nhất của các vùng biển trong dòng lịch sự.

War for the Seas

Tàu cướp biển

Thiết kế một con tàu cướp biển War for the Seas để ra khơi với thuyền trưởng. Hạ gục đối thủ cực kỳ hiệu quả để thể hiện ngay thành đối thủ đáng gờm của máy chủ. Sử dụng đại bác và các kỹ năng pháo binh, và nhiều thứ khác. để tiêu diệt tàu địch. Sử dụng hỏa lực chủ yếu là chính xác. Tận dụng tối đa hiệu quả của nó sẽ cho phép bạn đánh bại đối thủ của mình một cách đơn thuần.

Tính cách

Hành trình với các nhân vật đủ loại. Chơi theo xu hướng thịnh hành của bạn và loại theo ý thích của bạn. Trong trường hợp bạn là một người yêu thích những chuyến hành trình và nhập vai. Sau đó đến với hoạt động này để có thể có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy hứa rằng cuộc hành trình bạn sẽ có trên đất liền sẽ khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Để dành thời gian cho nó.

Nguồn vũ khí

Mua bán bất cứ khi nào bạn có đủ nguồn hàng. Mua bạc, vàng và nhiều thứ khác. để có sự linh hoạt cho phép bạn giao dịch trong khi mua hàng. Mua các đối tượng truy nã như bom, đá, thuốc súng, vũ khí và nhiều thứ khác. Điều đó có thể giúp bạn vượt qua các con tàu khác nhau trong War for the Seas. Và giúp các game thủ ham mê hoàn thành các nhiệm vụ ít phức tạp hơn. Cùng với việc thực hiện nó trong khoảng thời gian ngắn nhất.

               
Tải về máy ( V'34' )
Nội dung tương tự:

Hack WWE Champions 2022 (MOD, Damage/No Skill CD) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Vô địch WWE – Nếu bạn là một fan hâm mộ của thời Diamond Of 3D, bạn phải có một tuổi thơ đẹp thì ...

AdVenture Ages: Idle Civilization (Mod Gems/Nâng cấp) 1.17.0

Trò chơi • 23/04/2022

Adventure Ages: Idle Civilization là một trò chơi nền tảng sẽ đưa người chơi trở về những nền văn minh trong quá khứ. Nhiệm ...

Hack Super Brawl Universe (MOD, One Hit và Gems vô hạn)

Trò chơi • 14/06/2021

Nickelodeon nổi tiếng với nhiều trò chơi hoạt hình khiến người ta cảm thấy rất thích như Nick Football Champions, Sky Whale, Henry Danger ...

Tải Toy Blast (Hack Full xu Mod Coins/Lives/Việt Hóa) 10139

Trò chơi • 25/06/2022

Tải xuống bản Toy Blast hack không giới hạn xu + Lives, Infinite Boosters cho apk ios. Điều này sẽ làm cho chơi trò ...