Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

War Heroes: Strategy Card Games là một trò chơi chiến đấu chiến lược với chiến trường thời gian thực. War Heroes: Fun Action for Free được phát hành bởi nhà phát triển Fun Games For Free đến từ Hồng Kông.

Nhà phát triển này chuyên sản xuất các trò chơi miễn phí cho người dùng, cả chất lượng và miễn phí. Đến với game bạn sẽ được chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Cập nhật vào tháng 11, nhưng War Heroes: Fun Action Mod đã đạt 5 triệu lượt cài đặt và gần trăm nghìn lượt đánh giá tích cực. Cũng như những game chiến thuật quân sự khác, đến với War Heroes: Fun Action for Free bạn sẽ được phụ trách đội quân của riêng mình với nhiều loại vũ khí khác nhau, từ những chiếc máy bay chiến đấu phá mìn luôn là thứ đe dọa đến kẻ thù của bạn.

Với mỗi lượt chơi, bạn sẽ chọn 8 lá bài để sử dụng khi chiến đấu, mỗi quyết định khác nhau của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc thắng thua trong trận chiến này.

Với chiến đấu thời gian thực, bạn sẽ cảm thấy ít hung hăng hơn so với chiến đấu theo lượt. Các loại vũ khí, khí tài và tháp pháo đều có khả năng nâng cấp lên cấp 25. Càng lên cao, đối thủ càng có nhiều sức đề kháng và càng có cơ hội thắng trận, hãy cố gắng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới. Để làm được điều này, bạn phải lựa chọn những vị tướng quân tốt nhất, giỏi nhất cũng như đầy đủ binh chủng từ súng bắn tỉa đến xe tăng…

Người chơi có thể chiến đấu Trực tuyến trong đấu trường PvP, cùng với 5+ chiến trường thú vị với cách bố trí độc đáo khác nhau. Trò chơi rất thích hợp cho những người đam mê chiến thuật, kể cả trẻ em và người lớn.

Tham gia trò chơi và nhà lãnh đạo quân sự của bạn đã sẵn sàng hành động để tiêu diệt kẻ thù của bạn? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chưa, trong game có rất nhiều thẻ miễn phí. Tải phiên bản miễn phí của ứng dụng qua liên kết dưới đây để Moddroid và bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải game Talking Tom Gold Run Bản Mod X5 tiền không quảng cáo

Trò chơi • 06/04/2021

Outfit7 Limited – Talking Tom Gold Run có lẽ là hình ảnh quen thuộc với chúng ta thông qua trò chơi nuôi thú cưng ...

Hollywood Story (Mod Kim cương/Năng lượng vô hạn) 11.4

Trò chơi • 18/11/2022

Hollywood Story – Bạn có biết nam diễn viên Vin Diesel đóng vai anh chàng trong bộ phim Pitch Black Fast and Furious hay ...

Hack GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD Súng/Bất tử) 5.0.21

Trò chơi • 07/03/2022

GTA 5 – Grand Theft Auto V: Nhắc đến những cái tên huyền thoại trên thế giới thì không thể không nhắc đến Grand ...

Prison Empire Tycoon (Hack 999999 tiền/Mod Kim cương) 2.5.8

Trò chơi • 15/10/2022

Hack Prison Empire Tycoon - Idle Game là một trò chơi di động thú vị đặt người chơi vào vai trò quản lý nhà ...