Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/09/2022

Robot chiến tranh – Các cuộc chiến sử dụng robot robot được thiết kế với chủ đề giả tưởng trong tương lai. Ở đây con người đã phát triển đến một mức độ phát triển công nghệ tiên tiến, và họ không hy sinh trên chiến trường nữa.

Tuy nhiên, nó vẫn có những hậu quả khủng khiếp. War Robots là một sản phẩm trò chơi đã được phát hành từ lâu và nổi tiếng trong cộng đồng game vì phong cách bắn súng kết hợp với robot mecha.

Gift code War Robots có không?

Các trận đấu này mang đến cho người chơi sự cạnh tranh khốc liệt nhất với chế độ chiến đấu PvP. Cộng đồng đang chơi những trò chơi thực sự lớn với hơn 50 triệu người chơi đã tải trò chơi này về thiết bị của họ. Khi bạn tham gia một trò chơi, bạn có thể gặp rất nhiều người trên khắp thế giới.

Trước khi muốn trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ phải chuẩn bị tinh thần và trí nhớ của điện thoại cho một trò chơi khổng lồ. Ít nhất thiết bị thông minh của bạn phải trống 1GB để có thể vận hành trò chơi này một cách triệt để.

Dung lượng của trò chơi lên tới 680 MB, vì vậy nếu thiết bị của bạn không đủ mạnh, nó sẽ dễ dàng gây ra độ trễ. Bên cạnh đó, nó sẽ khiến việc tải game rất lâu và gây khó chịu cho nhiều game thủ.

Hành động Robo chiến thuật 6v6 PvP

Với dung lượng lớn như vậy, trò chơi xây dựng một thế giới mở với đồ họa 3D đầy đủ. Khi bạn tham gia một trận đấu, có thể nói rằng mọi thứ đều được mô phỏng chính xác như thế giới thực ngay trên thiết bị thông minh của bạn.

Một trận đấu súng giữa nhiều Robot Mecha sẽ diễn ra trong một tổ chức chiến đấu đội 6v6. Tốc độ của trò chơi sẽ cực kỳ cao trong một thời gian thực cố định. Một trận chiến sẽ diễn ra trong khoảng 5 phút, cố gắng hết sức để tiêu diệt tất cả các đối thủ và nắm bắt các cột mốc quan trọng trong đội hình của họ.

Một trận chiến chỉ kết thúc khi bạn hết các đối thủ và giành được căn cứ. Trong trận chiến, bạn có thể sử dụng số tiền bạn có để nâng cấp sức mạnh của mình.

Một battler MMO cơ giới với một số răng

Trước hết, khi tham gia trận đấu, cả 12 người chơi đều sở hữu loại sức mạnh mà họ đã chuẩn bị trước. Hệ thống kết hợp được tạo ra với một cơ chế cân bằng đáng kinh ngạc. Nó có nghĩa là sức mạnh của bạn sẽ gặp các đối thủ tương ứng.

Sự khác biệt trong kết quả của trận đấu sẽ đến từ kỹ năng của người chơi. Trong trận chiến, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để tăng sức mạnh chiến đấu, tốc độ và độ bền. Robot có chỉ số tốt sẽ rất hữu ích cho sự hình thành và lợi ích của chiến lược.

Trong đêm này, người chơi sẽ được thưởng thức một hệ thống robot vô cùng đa dạng lên tới 45 loại, với các thế mạnh khác nhau. Ngoài trận chiến, bạn có thể trang bị cho họ tùy biến sức mạnh, phù hợp với nhiều chiến thuật khác nhau.

War Robots mod những tính năng gì?

Bạn cũng phải biết rằng có 50 loại vũ khí, bao gồm tên lửa đạn đạo, năng lượng và súng plasma. Sự kết hợp giữa robot và vũ khí sẽ tạo ra rất nhiều tùy chỉnh sức mạnh khiến kẻ thù bất ngờ.

Thông tin MOD?

MOD V1

Bots không hoạt động (MOD hoạt động đến cấp 8!)

MOD V2

Đạn không giới hạn

               
Tải về máy ( V8.4.0 )
Nội dung tương tự:

Hack I Am Warrior (MOD Kim cương/Đá quý vô hạn) 1.1.9

Trò chơi • 06/03/2022

Những chiến binh dũng cảm và thiện chiến luôn là chủ đề nóng được các nhà phát triển game quan tâm bởi khả năng ...

CapRoyale Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1.3

Trò chơi • 30/08/2022

Trò chơi CapRoyale sẽ đưa người chơi đến với những bài học hữu ích. Bạn sẽ được khám phá những điểm mới bên trong ...

Tải CrashX (Mod Mở khóa/Tiền vô hạn) 7.8

Trò chơi • 07/10/2021

CrashX sẽ mang đến cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu và trải nghiệm nguy hiểm. Bạn có thể vượt qua những địa hình hiểm trở ...

Hack DEAD TRIGGER 2 (MOD Đạn không giới hạn) 1.8.18

Trò chơi • 09/07/2022

DEAD TRIGGER 2 là một game hành động kết hợp với yếu tố sinh tồn đặc sắc lấy đề tài Zombie hấp dẫn và đẹp ...