Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/10/2021

Một trải nghiệm bắn súng thú vị khi bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến của một số loài động vật trong War Tortoise 2 – Bắn súng khám phá. Gameplay của trò chơi này rất đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận, và thực sự theo thời gian, họ sẽ nhận được sức mạnh mới để đối đầu với những kẻ thù mạnh khi bạn đi qua nhiều vùng. Ngoài ra, hệ thống nâng cấp hoàn toàn đa dạng mà người chơi sẽ cân nhắc để đưa ra lựa chọn thông minh.

War Tortoise 2

CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC CON VẬT

Trong các trò chơi chiến tranh, con người là nhân vật chính bên trong, và họ sẽ dành thời gian để hạ gục kẻ thù của mình bằng vũ khí. Điều đó sẽ có sự thay đổi cụ thể trong game War Tortoise 2. Chính xác là bạn sẽ điều khiển một con chuột đứng trên lưng rùa; điều phi thường là những nhân vật này hoàn toàn được trang bị vũ khí. Chú chuột sẽ là người tận dụng vũ khí và hạ gục những kẻ thù bên cạnh chú rùa, chúng sẽ đảm nhận nhiệm vụ di chuyển.

War Tortoise 2

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ ba mà bất kỳ người chơi nào cũng thích thú vì được tận mắt chứng kiến ​​môi trường đầy cảm hứng trong game. Đồng thời, trò chơi cũng có hệ thống thời tiết với các hiệu ứng kinh hoàng nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn chân thực cho người chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát kẻ địch đang tiến đến gần mình, và các biểu tượng màu đỏ xuất hiện phía trên sẽ báo hiệu điều này.

War Tortoise 2

KẺ THÙ NGUY HIỂM DEFEAT NGUY HIỂM

Trong War Tortoise 2, người chơi sẽ có nhiệm vụ đơn giản là tìm cách hạ gục tất cả những kẻ thù tiếp cận hoặc tấn công chú rùa. Ngoài ra, sẽ có nhiều yếu tố để xác định vị trí của kẻ thù, đó là khi bạn di chuyển tâm súng đến một khu vực cụ thể trong game, và nếu tâm súng chuyển sang màu đỏ, tức là khu vực đó có kẻ thù. Các biểu tượng mũi tên màu đỏ cũng báo hiệu sự xuất hiện của chúng, và hai yếu tố này sẽ hỗ trợ người chơi quan sát những kẻ thù nhỏ.

Những kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong game thường là những loài côn trùng trong thế giới tự nhiên được trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau nên chúng rất nguy hiểm và luôn tìm cách tấn công bạn.

Đồng thời, vũ khí của bạn khi bắn cũng cực kỳ ổn định vì nó sẽ giúp bạn hạ gục kẻ địch ở xa và hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, theo thời gian, bạn sẽ mở khóa nhiều cơ chế mới, và trong đó, có những cơ chế nâng cấp giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh của mình và chiến đấu với những kẻ thù ngày càng lớn hơn.

War Tortoise 2

NÂNG CẤP SỨC MẠNH CỦA BẠN VÀ VƯỢT QUA NHIỀU CẤP

Theo thời gian, bạn sẽ tìm thấy cho mình những nâng cấp giúp tối ưu hóa sức mạnh của bạn trong trận chiến. Điểm độc đáo của War Tortoise 2 là có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật, chẳng hạn như nâng cấp vũ khí, triệu hồi binh lính hay nâng cấp sức mạnh của game bắn súng.

Vì vậy, bạn sẽ từ từ tìm hiểu những yếu tố này và chọn những thứ cần thiết để mua trong trận chiến. Số tiền bạn nhận được cũng tăng dần theo thời gian khi bạn tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định.

War Tortoise 2

Đối với cấp độ của người bắn súng, chỉ số của anh ta sẽ tự động tăng lên khi anh ta đạt đến cấp độ, và bạn sẽ thấy sát thương của phía bên phải của màn hình thay đổi.

Ngoài ra, trong phần nâng cấp chung, bạn có thể nâng cấp cho sát thương mà bạn gây ra cùng với các chỉ số khác và có tùy chọn để triệu hồi một loại minion cụ thể. Nâng cấp là một việc thường xuyên vì bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ địch mạnh xuất hiện, và bạn sẽ phải tập trung vào việc gây sát thương và kích hoạt các kỹ năng một cách đầy đủ.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Living Legends: Fallen Sky Mod APK (Mở khóa) 1.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Living Legends: Fallen Sky là một trò chơi nhằm mục đích truyền tải những giây phút giải trí thỏa mãn. Game thuộc thể loại ...

Hack Ultimate Fishing Simulator (MOD Tiền vô hạn) 2.34

Trò chơi • 11/06/2021

Ultimate Fishing Simulator  là một trò chơi điện tử thực tế ảo giả lập câu cá thú vị được phát hành bởi Playway, nhà ...

Tải Rush Rally Origins (Mod Mở khóa tất cả Xe/Miễn phí)

Trò chơi • 10/09/2022

Trải nghiệm đua xe đổi mới với nhiều thử thách phủ bóng người chơi khi họ trải nghiệm Rush Rally Origins. Bạn sẽ dành ...

Genshin Impact (Mod Trang phục/Vô hạn Tiền) 3.0.0_9612129_9624836

Trò chơi • 24/08/2022

Genshin Impact là một trò chơi giả tưởng gây nghiện. Trong truyện, anh trai và em gái cùng nhau trải qua một cuộc hành trình ...