GiftCode - Cập nhật lần cuối 20/03/2023

Câu chuyện Warhammer AoS: Soul Arena mở đầu xoay quanh cuộc chiến của các chiến binh đại diện cho các gia tộc. Mỗi con người là một hình nộm tuyệt vời của cuộc đấu tranh. Việc lặn của họ trong thế giới dừng đã khiến họ trở thành những chuyên gia bổ sung hơn bất kỳ ai. Các kỹ năng có thể được thực hành hàng ngày sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng bây giờ họ cần phải đối mặt với tất cả các thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống.

Warhammer AoS: Soul Arena Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.28

Việc đi đến môi trường linh hồn quyết định tương lai của họ. Sự sống và cái chết giờ đã cận kề với họ đến mức thật đáng sợ. Lần nào họ cũng cần phải nhận trong tất cả xác suất có lẽ là cái kết bi thảm nhất cho mình. Một giây không chú ý có thể khiến các chiến binh bỏ lỡ cơ hội cư trú. Vì vậy, tiêu điểm và phần mềm phải thường xuyên được lưu ở giai đoạn tốt nhất.

Warhammer AoS: Soul Arena

Khoảng trống

Sử dụng quân lính mà bạn vừa kiếm được sau mỗi lần lật kèo. Tuyển chúng vào hàng đợi của khách hàng quen để sử dụng khi muốn. Thiết lập những chiến binh mạnh nhất và phù hợp nhất để chiến đấu. Sử dụng thông tin và may mắn bạn nên trao đổi tuyển dụng. Tích lũy cho mình những chiến binh đắt giá nhất sau phiên chợ siêu may mắn.

Kích hoạt hệ thống, chủng tộc

Mỗi chiến binh Warhammer AoS: Soul Arena có thể có một dòng khởi đầu giống hệt nhau. Ví dụ, mỗi anh hùng có một gia tộc giống hệt nhau. Mỗi thị tộc có thuộc tính đặc biệt của nó. Điều này giúp các quân nhân sau khi ra trận tập thể được kích thích. Các thuộc tính thu thập được từ việc kích hoạt sẽ làm cho chúng mạnh hơn đáng kể. Kết hợp lối chơi và đi trên con đường chính xác để chiêu mộ các thành viên của cùng một lớp.

Nâng cao

Tăng sao cho các chiến binh bằng sự quen thuộc. Không có gì sốc khi bạn là một game thủ trải qua các trận đấu cờ vua quá mức. Đó là, bạn sẽ cần phải đi chợ để mua các chiến binh . Khi có nhiều sức sống để tăng cường, hệ thống sẽ triển khai một cách tự động đến các khách hàng tiềm năng. Giới hạn là 3 sao cho mỗi sao bằng với khả năng họ có. Các ngôi sao bổ sung mà họ có, thuộc tính của họ càng mạnh.

Nội dung tương tự:

Tải My Talking Angela (MOD Tiền vô hạn/Miễn phí) 6.4.0.4321

Trò chơi • 16/03/2023

Thú cưng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát hành game và các nhà kinh tế học. Thú cưng ...

Tải Johnny Trigger (Hack bất tử Mod mở khoá Tiền) 1.12.24

Trò chơi • 12/03/2023

Hack Johnny Trigger mở khóa, không có quảng cáo và nâng cấp free và mở full trang phục mới và súng tốt hơn cực ...

ZOMBIE HUNTER: Offline Games (MOD Mua sắm/Bất tử) 1.59.0

Trò chơi • 21/03/2023

ZOMBIE HUNTER: Offline Games là một trò chơi chiến đấu nền tảng độc đáo để sinh tồn chống lại thây ma. Trong trò chơi này, ...

Hack Touge Drift & Racing (MOD Tiền không giới hạn) 2.1.15

Trò chơi • 13/03/2023

Touge Drift & Racing là game đua xe sử dụng engine đồ họa 3D thế hệ mới chân thực và sống động cho người ...