Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Câu chuyện Warhammer AoS: Soul Arena mở đầu xoay quanh cuộc chiến của các chiến binh đại diện cho các gia tộc. Mỗi con người là một hình nộm tuyệt vời của cuộc đấu tranh. Việc lặn của họ trong thế giới dừng đã khiến họ trở thành những chuyên gia bổ sung hơn bất kỳ ai. Các kỹ năng có thể được thực hành hàng ngày sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng bây giờ họ cần phải đối mặt với tất cả các thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống.

Việc đi đến môi trường linh hồn quyết định tương lai của họ. Sự sống và cái chết giờ đã cận kề với họ đến mức thật đáng sợ. Lần nào họ cũng cần phải nhận trong tất cả xác suất có lẽ là cái kết bi thảm nhất cho mình. Một giây không chú ý có thể khiến các chiến binh bỏ lỡ cơ hội cư trú. Vì vậy, tiêu điểm và phần mềm phải thường xuyên được lưu ở giai đoạn tốt nhất.

Warhammer AoS: Soul Arena

Khoảng trống

Sử dụng quân lính mà bạn vừa kiếm được sau mỗi lần lật kèo. Tuyển chúng vào hàng đợi của khách hàng quen để sử dụng khi muốn. Thiết lập những chiến binh mạnh nhất và phù hợp nhất để chiến đấu. Sử dụng thông tin và may mắn bạn nên trao đổi tuyển dụng. Tích lũy cho mình những chiến binh đắt giá nhất sau phiên chợ siêu may mắn.

Kích hoạt hệ thống, chủng tộc

Mỗi chiến binh Warhammer AoS: Soul Arena có thể có một dòng khởi đầu giống hệt nhau. Ví dụ, mỗi anh hùng có một gia tộc giống hệt nhau. Mỗi thị tộc có thuộc tính đặc biệt của nó. Điều này giúp các quân nhân sau khi ra trận tập thể được kích thích. Các thuộc tính thu thập được từ việc kích hoạt sẽ làm cho chúng mạnh hơn đáng kể. Kết hợp lối chơi và đi trên con đường chính xác để chiêu mộ các thành viên của cùng một lớp.

Nâng cao

Tăng sao cho các chiến binh bằng sự quen thuộc. Không có gì sốc khi bạn là một game thủ trải qua các trận đấu cờ vua quá mức. Đó là, bạn sẽ cần phải đi chợ để mua các chiến binh . Khi có nhiều sức sống để tăng cường, hệ thống sẽ triển khai một cách tự động đến các khách hàng tiềm năng. Giới hạn là 3 sao cho mỗi sao bằng với khả năng họ có. Các ngôi sao bổ sung mà họ có, thuộc tính của họ càng mạnh.

               
Tải về máy ( V1.0.19 )
Nội dung tương tự:

Hack Airlines Manager – Tycoon 2022 OD, AM+ Mở khóa) toàn bộ

Trò chơi • 24/06/2022

Các hãng hàng không đắt nhất thế giới, các tiếp viên chuyên nghiệp, tài năng và tài năng sẽ có mặt tại Airlines Manager ...

Tải Coin Trip 2.0.104 (MOD Tiền vô hạn/Vòng quay Free)

Trò chơi • 14/07/2021

Coin Trip là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố xây dựng và may rủi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ ...

Tải game Crash Fever (MOD sát thương Cao, God Mode)

Trò chơi • 26/06/2022

Crash Fever là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ khiến nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trò chơi này còn ...

Tải hack Abyss Horizon (MOD, God Mode) Mở khóa full

Trò chơi • 06/05/2021

Bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản? Bạn yêu thích nhân vật anime trong truyện tranh hay hoạt hình của đất nước xinh đẹp ...