Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Warnet Simulator là một chiến lược kinh tế thú vị, được kết hợp hài hòa với một trình mô phỏng thông thường để tổ chức một câu lạc bộ máy tính. Trong tổ chức vẫn còn nhỏ này, nhiều vận động viên thể thao điện tử và nghiệp dư khác nhau tụ tập và dành thời gian chơi trò chơi trên máy tính, và người dùng cần xây dựng hệ thống tương tác một cách chính xác, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy của kết nối Internet nói chung và tốc độ của máy tính dành cho đồ chơi đòi hỏi.

Warnet Simulator

Số tiền kiếm được được đề xuất dùng để nâng cấp mặt bằng, mua thiết bị mới, phát triển kỹ năng của game thủ, mở rộng phạm vi trò chơi, mở khóa máy pha cà phê, ánh sáng mát, bàn phím, mũ bảo hiểm và cần điều khiển. Có rất nhiều tiện ích bổ sung tương tác và các sự kiện đặc biệt từ các nhà phát triển, trong đó bạn có thể giành được các vật phẩm quý hiếm, nhận các danh hiệu quan trọng và quảng bá câu lạc bộ của mình giữa nhiều đối thủ cạnh tranh trực tuyến.

Bắt đầu chơi và hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên của Warnet Simulator, tự hành động. Đặt ghế và bàn với màn hình, lướt Internet, kiểm tra tất cả các máy chủ về hiệu suất. Lấy những game thủ đầu tiên và theo dõi sự tiến bộ của họ trong các game bắn súng, chiến lược, câu đố, đoàn kết họ thành các đội, nghĩ ra tên và biểu tượng cho đội chơi game.

Sử dụng bản mod để kiếm tiền để mua máy tính mạnh mẽ, thiết bị điều khiển tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sự nghiệp của bạn, sửa chữa chuyên nghiệp và thậm chí thuê người hướng dẫn cho các cuộc thi trên mạng. Theo dõi sự thành công của đội bạn trong các giải vô địch trực tuyến khác nhau, giúp họ theo nhiều cách khác nhau, đào tạo, động viên và khuyến khích. Nâng cấp tất cả các quán cà phê và thuê trợ lý, cố gắng đột nhập vào đấu trường toàn cầu.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải hack Crafty Town (MOD, Free Shopping) cho Apk Ios

Trò chơi • 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, ...

Hack Carpet Bombing 2 (Mod Mua sắm miễn phí) 1.34

Trò chơi • 16/11/2022

Bạn sẽ bay trên không và tiêu diệt kẻ thù bằng máy bay phản lực Carpet Bombing 2. Tựa game đối kháng retro này ...

Flag Of Gods Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.5

Trò chơi • 14/04/2022

Tìm hiểu về Flag Of Gods, chúng ta cùng chiêm nghiệm ngay những màn đụng độ dung lượng hấp dẫn. Bởi lẽ, đây có ...

Tải Smash Cops Heat (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) 1.12.01

Trò chơi • 05/05/2021

Cảnh sát là một ngành không ngừng phát triển với nhiệm vụ là bảo vệ thành phố và cuộc sống hàng ngày của người ...