Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Ludia Inc., nhà phát hành game hàng đầu vừa phát hành một game nhập vai hoàn toàn mới, mang tên Warriors of Waterdeep trên các cửa hàng ứng dụng. Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền kiểm soát các anh hùng và kỹ năng của họ và bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật chết người trong thế giới Dungeons & Dragons.

Trò chơi cung cấp một số chế độ như khám phá nơi bạn khám phá những căn phòng bí mật & chết chóc, chế độ chiến đấu – chiến đấu với những người chơi khác và chế độ thử thách để kiếm vô số phần thưởng miễn phí.

Trên hết, có tám anh hùng để thu thập. Bạn có thể trang bị cho họ nhiều loại bánh răng và khám phá những khả năng mới. Nếu bạn mới bắt đầu chơi, thì bài hướng dẫn Warriors of Waterdeep hôm nay với các mẹo, cách đánh lừa và chiến lược sẽ giúp bạn làm chủ cuộc chơi!

Hướng dẫn Warriors of Waterdeep

Khái niệm cơ bản – Anh hùng & Đảng – Hoán đổi anh hùng / Thêm / xóa anh hùng

⇒ Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi Warriors of Waterdeep có 8 anh hùng; Farideh, Halbenet, Naomlem, Raika, Saarvin, Shevarith, Tommus và Calliope. Tất cả những anh hùng này thuộc về một lớp / chủng tộc duy nhất và có các chỉ số khác nhau; tấn công, HP (Sức khỏe), lá chắn (AC – lớp áo giáp) và vụ nổ.

Warriors of Waterdeep

⇒ Như bạn biết rằng bạn có thể chọn tối đa bốn anh hùng cho trận chiến. Tuy nhiên, khi bạn lên cấp, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những anh hùng mới và bạn có thể muốn thử họ trong đội của mình.

Để hoán đổi anh hùng, hãy chuyển đến tab anh hùng (ở menu dưới cùng, nhấn vào nút anh hùng) -> tại đây bạn sẽ thấy tất cả anh hùng mà bạn đã thu thập cho đến nay -> để hoán đổi, hãy nhấn + giữ vào biểu tượng anh hùng (là ai không thuộc nhóm của bạn) và kéo nó sang một trong những anh hùng trong nhóm của bạn.

Khả năng anh hùng

Warriors of Waterdeep

⇒ Trong chiến đấu, bạn sử dụng các khả năng của anh hùng để gây sát thương, hồi máu cho đồng đội, áp dụng các phép bổ trợ, gỡ lỗi, v.v. Những khả năng này được xác định bởi trang bị mà anh hùng của bạn đang sử dụng (trang bị mà bạn trang bị cho anh ấy / cô ấy).

Nếu bạn thay đổi thiết bị, anh hùng của bạn sẽ nhận được một khả năng mới. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá khả năng anh hùng mới, bạn sẽ phải thử các bánh răng mới.

⇒ Hiệu ứng bổ trợ khả năng (kỹ năng d20) -> Bạn có thể kiểm tra khả năng của anh hùng bằng cách truy cập tab anh hùng -> chạm vào anh hùng -> chạm vào biểu tượng khả năng.

Nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin ngắn gọn về tác dụng của nó. Một số khả năng này có tác dụng bổ sung, được kích hoạt trong trận chiến một cách may mắn. Sẽ có một biểu tượng nữa về khả năng đó, có khả năng d20 này.

⇒ Nếu bạn muốn biết thêm về khả năng của nhân vật, hãy vào trận đấu -> chạm và giữ vào biểu tượng khả năng và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết.

Hướng dẫn chiến đấu

Warriors of Waterdeep

⇒Turn -> Có một số điều bạn cần biết khi chiến đấu với lũ quái vật trong game Warriors of Waterdeep. Lượt – Ai sẽ tấn công trước; bạn hay kẻ thù? Chà, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi.

Tiếp theo sẽ đến lượt ai? -> Phía trên đầu kẻ thù và tướng, hãy chú ý đến thanh hình lục giác -> khi nó lấp đầy hoàn toàn, kẻ địch / anh hùng sẽ nhận được lượt. Thanh đo màu trắng đầy dần khi trận chiến diễn ra.

⇒ Khả năng -> Ở cuối màn hình chiến đấu, tất cả các kỹ năng được hiển thị. Bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ lúc nào. Nhưng, người ta luôn khuyên rằng hãy sử dụng các khả năng vào đúng thời điểm; ví dụ – sử dụng khả năng hồi máu khi đồng đội còn ít máu.

Một số kỹ năng gây sát thương lớn trong khi một số thì không. Bạn sẽ phải tìm ra chi tiết khả năng của anh hùng để chơi một cách cẩn thận. Ngoài ra, kẻ thù cũng có các khả năng – chạm và giữ kẻ thù để kiểm tra chỉ số và khả năng của nó.

Hướng dẫn Warriors of Waterdeep – Nâng cấp Anh hùng & Bánh răng

Quay lại tab anh hùng một lần nữa -> ở cuối biểu tượng anh hùng, bạn sẽ thấy lượng EXP cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo. Ví dụ; Nếu đó là 1800/1875 – Có nghĩa là bạn có 1800 EXP và bạn cần thêm 75 để tăng cấp cho anh hùng.

Cách nhận XP -> Có hai cách để nhận XP trong Warriors of Waterdeep; đầu tiên là thông qua chiến thắng trong trận chiến – khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến, các anh hùng sẽ kiếm được XP. Cách tiếp theo là nâng cấp bánh răng – khi bạn nâng cấp bánh răng anh hùng, họ sẽ nhận được XP.

Cách nâng cấp bánh răng -> Đầu tiên, chạm vào anh hùng trong màn hình anh hùng -> ở dưới cùng của biểu tượng bánh răng, bạn có thể thấy số lượng thẻ trùng lặp mà bạn cần để nâng cấp của nó. Bạn có thể nhận thẻ bánh răng thông qua các rương – kiếm được từ các trận chiến hoặc mua từ cửa hàng.

Vì vậy, đây là hướng dẫn Warriors of Waterdeep cho người mới bắt đầu. Hãy cùng xem các mẹo, gian lận và chiến lược hàng đầu của Warriors of Waterdeep!

Mẹo & Thủ thuật của Warriors of Waterdeep

1.) Biết khả năng anh hùng của bạn

Bạn nên đầu tư một chút thời gian để đọc khả năng của các anh hùng; chúng hoạt động như thế nào, tác dụng của chúng, khả năng d20 và mục tiêu. Điều này giúp bạn xem xét bốn nhân vật giỏi nhất trong nhóm và cũng giúp ích trong cuộc chiến.

Mặt khác, nếu bạn không có đủ thông tin, bạn sẽ không thể tận dụng tối đa khả năng của các anh hùng. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên biết khả năng của các anh hùng trước khi bước vào trận chiến. Các kỹ năng như hồi sinh, hồi máu, sát thương lớn, sát thương AoE giúp ích rất nhiều.

2.) Khám phá những khả năng mới

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ nhận được các bánh răng mới. Hãy chắc chắn để thử chúng vì bạn có thể khám phá ra một khả năng tuyệt vời. Thỉnh thoảng hãy thử thay đổi các bánh răng, tùy thuộc vào yêu cầu chiến đấu. Đôi khi, bạn gặp khó khăn trong các trận chiến. Trong trường hợp này, bạn nên thử các khả năng khác nhau.

3.) Chọn đúng kỹ năng, mục tiêu

Warriors of Waterdeep

Trong giao tranh, màu mũi tên phía trên đầu kẻ thù cho biết lợi thế / bất lợi so với mục tiêu. Nếu anh hùng của bạn có lợi thế hơn về loại quái vật đó, bạn sẽ thấy một mũi tên màu xanh lá cây.

Nếu có bất lợi, bạn sẽ thấy một mũi tên màu đỏ. Và, nếu có một mũi tên màu vàng, nó có nghĩa là không có lợi thế cũng như không có bất lợi. Ở bên có lợi, anh hùng gây thêm sát thương. Trong khi Ở bên bất lợi, cuộc tấn công sẽ kém hiệu quả hơn.

Ngoài ra, hãy sử dụng đúng loại kĩ năng vào đúng thời điểm vì kĩ năng có thời gian hồi chiêu. Sử dụng khả năng tấn công mạnh mẽ vào quái vật cấp cao. Chữa bệnh – Khi sức khỏe thấp.

Áp dụng buff và debuff nếu không có tùy chọn nào khác. Bạn cũng có thể bỏ qua lượt nếu muốn -> ở góc dưới bên trái màn hình chiến đấu, chạm vào biểu tượng ⇒ -> bỏ qua lượt. Đôi khi, bỏ qua lượt có ích.

4.) Mua và Bán thẻ

Đến cửa hàng và ở đó bạn có thể mua / bán thẻ. Nếu bạn có thẻ bánh răng vô dụng, bạn có thể bán chúng để lấy tiền vàng. Và, nếu bạn cần một số thẻ, bạn có thể mua từ cửa hàng bằng cách sử dụng tiền vàng.

Danh sách thẻ thay đổi theo thời gian; vì vậy hãy kiểm tra mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn không cần lãng phí tiền vàng vào những thẻ vô dụng. Hãy mua sắm nếu có một thỏa thuận xứng đáng có sẵn.

5.) Hoàn thành các nhiệm vụ

Ở menu dưới cùng, chạm vào nút cuộn -> ở đây bạn có thể kiểm tra tất cả các nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận thẻ.

6.) Phòng bí mật đi qua

Warriors of Waterdeep

Đôi khi, hiếm khi bạn bắt gặp một căn phòng bí mật trong khi khám phá hầm ngục. Và, hầu hết thời gian, bạn có hai lựa chọn; bạn nên chọn căn phòng bí mật nếu bạn tìm thấy vì bạn có thể nhận được một cái rương từ đó và nó có thể chứa những thẻ hiếm hoặc huyền thoại xứng đáng.

Nội dung tương tự:

Cách tắt thông báo với Focus Assist trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/09/2023

Bạn đang duyệt một trang web, tạo tài liệu hoặc chơi trò chơi. Sau đó, Windows 10 vỗ vai bạn để cho bạn biết ...

Cast Away: Cách kết nối điện thoại Android với TV

Hướng dẫn • 09/09/2023

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có TV thông minh được cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, có những lúc bạn đang xem ...

Mẹo bí mật để bắt đầu trong No Man’s Sky

Hướng dẫn • 15/08/2023

Vài năm trước, Hello Games, công ty phát triển game indie mà chưa ai biết đến, đã thông báo rằng họ đang có kế ...

Cách hiển thị đường viền văn bản trong Word 2013

Hướng dẫn • 13/09/2023

Tài liệu bạn nhìn thấy khi xem tệp trong Word 2013 ở dạng xem Bố trí in không thực sự đại diện cho không ...