Hack Wartide: Heroes of Atlantis (MOD mở Hero Free, Mana/Damage)

Nếu bạn đã từng trải nghiệm Age of Empire huyền thoại hoặc chơi qua Clash of Clan thì chắc chắn bạn đã từng trải qua. Một đội quân mạnh thì phải Mong muốn có một đội quân mạnh để chống lại kẻ thù là mong muốn của tất cả những ai thích thể loại game này.

Giới thiệu về Wartide: Heroes of Atlantis

Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một trò chơi tương tự về cách chơi; đồ họa khá đáng yêu đó là Wartide: Heroes of Atlantis. Một trò chơi đòi hỏi sự bền bỉ cao cũng như khả năng điều quân để có thể hạ gục đối thủ.

Wartide Heroes of Atlantis MOD ManaDamage

Trước hết, trò chơi có vô số anh hùng thuộc loại hình như chiến binh, cung thủ, phù thủy. Với một vẻ ngoài nhỏ nhắn dễ thương nhưng không kém phần táo bạo sẽ khiến bạn cảm thấy như những anh hùng trong trò chơi này.

Và thu thập các anh hùng sau đó bạn phải mở khóa khả năng của anh hùng đó. Mỗi anh hùng sẽ có sức mạnh khác nhau và phù hợp với các trận chiến khác nhau. Vì vậy, hãy cố gắng thu thập đủ anh hùng để tạo thành một đội quân mạnh mẽ của riêng bạn.

1603868705 768 Wartide Heroes of Atlantis MOD ManaDamage

Và vì việc thu thập không phải ngày một ngày hai nên bạn cần phải đủ kiên nhẫn để thu thập đủ tướng mà mình cần. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng sẽ được kết hợp thành một nhóm để có thể tạo ra một cặp mạnh mẽ hơn.

Ngoài những vật phẩm có thể mua bằng tiền ảo trong game, bạn có thể dùng tiền thật để mua những vật phẩm quý hiếm mà bạn thấy cần thiết hoặc mong muốn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua món đồ đó.

1603868705 509 Wartide Heroes of Atlantis MOD ManaDamage

Khám phá giả tưởng Atlantis mới

Bước vào bối cảnh giả tưởng độc đáo của Second, về hình thức chơi, mục tiêu của bạn là triệu tập các anh hùng của mình, từ những chiến binh huyền thoại đến phù thủy bí ẩn, những người xây dựng quân đội và giành lại vương quốc Atlantis đã mất tích từ lâu.

Bạn phải giữ thành trì của bạn chống lại những kẻ xâm lược. Và một khi bạn đã giữ được lâu đài, bạn có thể chiến đấu với các đối thủ khác để kiếm được những vật phẩm tốt sau trận chiến.

Ngoài ra, khi bạn đấu tranh với các đối thủ khác, bạn có thể học cách xây dựng quân đội của họ cũng như ngắm nhìn những anh hùng mà bạn chưa có. Khi mới và trở thành một newbie, việc tiếp cận và thích nghi với trò chơi là một điều cần thiết.

1603868705 757 Wartide Heroes of Atlantis MOD ManaDamage

Tương tự như các trò chơi xây dựng khác, bạn có thể tham gia một nhóm, nơi tập hợp nhiều người chơi. Bạn sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong nhóm, cũng như học hỏi một số kinh nghiệm từ họ về cách sử dụng anh hùng này và ai sẽ phù hợp.

Sau khi thắt chặt tình đoàn kết trong bang hội, hãy cùng những người khác tấn công kẻ thù chung của cả bang hội mà một mình bạn sẽ không thể đối phó để có thể nhận thêm tiền thưởng cũng như nâng cao hình ảnh. Hãy nhập vai của mình và lập bang hội thế giới trong game thủ này.

Từ những yếu tố trên, game được người chơi đánh giá rất cao về hình thức chơi cũng như đồ họa của game. Còn chần chừ gì mà không tải game này về chơi nhé. Xây dựng một đội quân theo ý muốn của bạn!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.15.02