Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Kể từ khi Water Race ngành công nghiệp trò chơi video của điện thoại di động phát triển, họ đã xuất hiện vô số trò chơi và ứng dụng khác nhau để phục vụ người chơi. Trò chơi được chia thành nhiều thể loại và vô số phong cách cho những người có cùng sở thích.

Ngày nay, những trò chơi có lối chơi nhanh và đơn giản luôn được mọi người yêu thích vì tính đa dạng và tiện lợi của nó. Ngay cả thị trường cũng có nhiều trò chơi khác nhau cho phép mọi người cạnh tranh với nhau thông qua các cuộc thi đơn giản nhưng hài hước.

Giống như trò chơi Water Race, đây là một trò chơi kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau để giúp người chơi thư giãn trong những khoảnh khắc rảnh rỗi.

Chơi game Water Race

Water Race thường nhắc nhở người chơi về các cuộc đua nước, nhưng không, đó là một trò chơi dựa trên nhịp điệu. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những bài hát phổ biến nhất trên thị trường âm nhạc và người chơi có thể thư giãn trong khi thưởng thức trò chơi và nghe những bài hát tuyệt vời.

Nói cách khác, người chơi sẽ hoàn thành tất cả các thử thách của trò chơi này dựa trên nhịp điệu của bài hát. Hãy cẩn thận và đừng để con đường đánh lừa bạn, bởi vì âm nhạc là thứ bạn cần nhất khi bạn thực hiện thử thách của trò chơi này.

Trò chơi của nó rất đơn giản và hầu hết các thử thách có thể được thực hiện chỉ bằng một ngón tay. Tất cả những gì người chơi cần làm là điều khiển nhân vật di chuyển trên máng nước một cách chính xác và không được phép rơi ra ngoài.

Máng sẽ được thiết kế dựa trên nhịp điệu của bài hát, có nghĩa là chúng sẽ được cắt thành từng mảnh nhỏ và người chơi phải liên tục nhảy lên chúng. Nhân vật sẽ tự động nhảy, do đó người chơi chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để nhân vật hạ cánh an toàn. Lưu ý, nếu người chơi hạ cánh ở giữa máng, điểm sẽ cao hơn so với hạ cánh trên rìa.

Hack Water Race apk ios pro

Cách chơi của nó rất đơn giản và người chơi chỉ cần dựa vào nhịp điệu của bài hát và di chuyển đồng bộ với nó. Khi bài hát kết thúc, sau đó người chơi sẽ kết thúc cuộc đua. Sau khi hoàn thành thử thách, hệ thống sẽ dựa vào hiệu suất của bạn để đánh giá và đưa ra phần thưởng tương ứng.

Phần thưởng sẽ cho phép người chơi mua trang phục mới cho nhân vật, màu sắc của nó sẽ là ngẫu nhiên, nhưng người chơi có thể tạo ra một số trang phục ngộ nghĩnh. Người chơi thậm chí có thể thay đổi hình dạng ván lướt để làm cho trò chơi thú vị hơn.

Waterway sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, trò chơi này có vô số bài hát thuộc từng thể loại để người chơi thưởng thức. Ngay cả người chơi cũng có thể tìm thấy những bài hát yêu thích của mình và bắt đầu chinh phục nó với kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn mở khóa các bài hát mới, thì họ cần phải hoàn thành một số điều kiện từ các cấp độ trước đó. Khi người chơi thu thập đủ điểm để mở khóa, họ có thể thưởng thức các bài hát mới và từ đó, quá trình lặp lại.

Tạo cấp độ Water Race

Nếu người chơi muốn, họ có thể tạo ra một thử thách cho chính mình. Chỉ cần chọn bài hát yêu thích của bạn và bắt đầu xây dựng cấp độ dựa trên giai điệu của nó. Trò chơi này sẽ đi kèm với một tính năng phù hợp để người chơi có thể làm điều này.

Nội dung tương tự:

Tải Hack Grand Mountain Adventure (MOD, Mở khóa All Maps)

Trò chơi • 07/01/2024

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những ...

Hack Special Ops (MOD loại bỏ Quảng cáo, Free Mua sắm)

Trò chơi • 19/01/2024

Game bắn súng nói chung và game FPS nói riêng luôn mang đến những trò chơi khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn, cạnh ...

Tải Rysen Dawn (MOD Energy/Tiền vô hạn) v1.41

Trò chơi • 29/10/2023

Game mô phỏng là thể loại mô tả cuộc sống thực và được tái hiện lại thông qua các trò chơi. Đây là một ...

Idle Dev Empire Tycoon (Mod Gems không giới hạn) 1.6.9

Trò chơi • 14/09/2023

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một ...