Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Water Tracker là ứng dụng giúp bạn theo dõi và nhắc nhở mình uống nước chính xác vào một thời điểm cụ thể. Từ đó, bạn sẽ điều hướng cơ thể uống đủ nước và hình thành thói quen tốt cho nhiều người.

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình một cách dễ dàng thông qua dữ liệu thống kê và được lưu hàng ngày. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể hoạt động như một widget.

Water Tracker

NHẮC LẠI ĐỂ UỐNG NƯỚC DỄ DÀNG

Quên uống nước không phải là mới đối với nhiều người và hiện có thể được giải quyết bằng cách sử dụng Water Tracker. Tính năng của ứng dụng rất đơn giản là giúp bạn bổ sung một lượng nước đầy đủ mỗi ngày mà không cần quá lo lắng về vấn đề này. Nói cách khác, miễn là một thông báo xuất hiện trên thiết bị của bạn, bạn cần phải đi và uống đủ lượng nước cần thiết được chỉ định trong ứng dụng. Do đó, bạn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Bạn sẽ cần chọn lượng nước cần uống trong một lần sử dụng và ứng dụng hỗ trợ các đơn vị đo lường tiêu chuẩn là ml hoặc các đơn vị khác.

Đồng thời, bạn sẽ cần phải chọn thời điểm thức dậy và đi ngủ. Từ đó, ứng dụng sẽ không thể làm phiền bạn. Bạn sẽ chọn thời gian để lặp lại thông báo, và bạn cần theo dõi thông báo cho đến giờ đi ngủ để có một ngày hoàn toàn khỏe mạnh.

Water Tracker

TÌM HIỂU TIẾN ĐỘ UỐNG NƯỚC CỦA BẠN

Bạn phải uống đủ nước, và nó được tổng hợp đầy đủ như một quá trình trong Water Tracker. Bạn sẽ thấy các số liệu thống kê hoàn toàn rõ ràng, và không thể thiếu việc biết sự thay đổi dữ liệu.

Từ đó, nó sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực và tiếp tục tiến lên. Đồng thời, giữ lượng nước uống trong ngưỡng nhất định luôn tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể.

HOẠT ĐỘNG WIDGET VÀ THEO DÕI THƯỜNG XUYÊN

Người dùng có thể quan sát những gì đang diễn ra trong ứng dụng thông qua thao tác trên widget. Bạn sẽ không cần phải mở ứng dụng liên tục mà hãy nhìn vào thông tin hiển thị của ứng dụng.

Nếu bạn muốn xem thông tin ứng dụng chi tiết hơn hoặc điều chỉnh một số yếu tố, bạn sẽ chạm vào tiện ích, và giao diện ứng dụng sẽ tự động xuất hiện. Quả thực đây là công cụ mà bất kỳ người dùng nào cũng không thể bỏ qua.

               
Tải về máy ( V1.0.22 )
Nội dung tương tự:

Tải Symbolab (Mở khóa Pro) – Công cụ giải toán trên Điện thoại

Ứng dụng • 21/05/2022

Toán học luôn là một trong những môn học hàng đầu ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì nó giúp chúng ...

Tải PDF Extra 9.3.1549 (MOD Quản lý File PDF, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/08/2022

PDF là một định dạng tệp văn bản phổ biến từ Adobe Systems. Cũng giống như các tệp văn bản phổ biến như tệp ...

Tải Instagram (MOD Nhiều tính năng/Tăng Folow miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Mạng xã hội hiện tại là một trong những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống. Nó giống như một công cụ khiến mọi ...

Tải Avast Cleanup (MOD miễn phí PRO/Mở khóa/Dọn rác)

Ứng dụng • 29/04/2021

Thiết bị di động có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu cần thiết và không cần thiết. Đôi ...