Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

Bạn có thích đọc truyện không? Bạn có thích đọc sách không? Bạn có đam mê đọc tiểu thuyết? Và tự hỏi tại sao tác giả có thể viết những kiệt tác như vậy? Vậy tại sao không thử tạo cơ hội cho chính mình bằng cách viết những câu chuyện của riêng bạn?

Tin tôi đi; nó không phải là một điều ngớ ngẩn hoặc không thực tế bởi vì Wattpad có thể cung cấp cho bạn những điều bạn luôn tin rằng bạn không thể. Bởi vì đây là một trong những trang web ebook hàng đầu mà không ai biết hoặc chưa bao giờ nghe đến, đơn giản là vì sự phổ biến đáng ngạc nhiên của phần mềm Canada này.

Wattpad là đứa con tinh thần của bộ đôi Allen Lau và Ivan Yuen đến từ Toronto và được sinh ra chính thức vào năm 2006, nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu và biết tất cả về ứng dụng. Và để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về Wattpad, đây là một bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như các mẹo để bạn xem xét liệu nó có phù hợp với bạn hay không!

Hãy khám phá câu chuyện của bạn

Ứng dụng này được coi là một trong những ứng dụng phần mềm phổ biến nhất để đọc cho đến thời điểm hiện tại khi nó có vô số bài viết với nhiều thể loại ngôn ngữ. Khi Wattpad chứa tất cả các loại thơ, văn bản, tiểu thuyết hoặc tài liệu học tập trong hơn 50 ngôn ngữ, đây cũng là một trong những lý do khiến Wattpad trở nên phổ biến nhờ sự đa dạng ngôn ngữ có thể giúp họ dễ dàng truy cập các ngôn ngữ họ cần.

Sở hữu một thiết kế đơn giản với giao diện của bìa sách xuất hiện trên màn hình nền trắng tạo cảm giác như khi bạn đến hiệu sách, ngoại trừ việc bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để Mua khi hầu hết các tác phẩm được đăng trên phần mềm đều miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể viết ra những câu chuyện mà bạn nghĩ và đăng để chia sẻ với mọi người. Điểm cộng rất lớn của Wattpad là nó tập hợp nhiều loại tài liệu cũng như các tác phẩm được xuất bản và chưa được công bố. Điều đó có nghĩa là nhiều tác phẩm tại Wattpad chắc chắn sẽ không được tìm thấy tại bất kỳ hiệu sách hoặc trang web nào khác.

Đọc truyện gốc

Ngoài những lợi ích và điểm cộng ở trên, chính người dùng có tài khoản mới có thể đăng tác phẩm của họ mà không phải tất cả các tác phẩm đều tốt và chất lượng, nhưng bù lại là tính năng bình luận. Có thể tương tác hoặc bình luận với tác giả và ngược lại. Với hơn 10 triệu tác phẩm được xuất bản, đây sẽ là một nguồn tuyệt vời cho cả học tập và giải trí, bởi vì nó có hầu hết mọi thể loại để làm hài lòng tất cả khán giả.

Wattpad có tài liệu khoa học, kinh điển và sách dài, vì vậy bất cứ điều gì bạn cần đọc, Wattpad có thể khiến bạn hài lòng vì tất cả các mục tiêu xuất sắc của mình. Hơn nữa, sao chép các tác phẩm trên là rất khó vì người đó không thể sao chép và dán nội dung gần như tác phẩm và người đọc chỉ có thể nhập hoặc viết tay các ý tưởng mà họ muốn tham dự.

Và nếu bạn sẽ tìm truyện, thơ và tiểu thuyết để đọc nhưng bị giới hạn về tài chính và thể chất, bạn không có quá nhiều điều kiện để đến nhà sách hoặc các tác phẩm bạn cần tìm không có sẵn tại các nhà sách gần bạn và những cuốn sách đó đã hết hàng trên các trang web mua sách trực tuyến, Wattpad chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Kết nối với cộng đồng những người yêu thích truyện

Số lượng thể loại tràn ngập từ Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn, Thám tử cho đến đam mê sắc đẹp. Ngoài ra, khả năng tạo thư viện của riêng bạn, bạn có thể tạo một tệp riêng để bao gồm các tác phẩm yêu thích của mình, do đó bạn sẽ có thể đọc chúng mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng có thể được sử dụng trên các hệ điều hành như Android, iOS hoặc thậm chí Windows Phone. Nên cung cấp cho bất kỳ thương hiệu điện thoại nào bạn đang sử dụng, trải nghiệm là hoàn toàn có thể và dễ dàng. Và nếu bạn đang tự hỏi Wattpad có thực sự tốt hay không, bạn nghĩ gì về 100 triệu lượt tải xuống?

Tất nhiên, không có trò chơi hoặc ứng dụng chất lượng thấp nào có số lượng tải xuống lớn như vậy. Vì vậy, đừng hoảng sợ vì những gì! Thưởng thức bằng cách đắm mình trong kho tàng kiến ​​thức và văn học trên ứng dụng đọc hàng đầu này. Bởi vì bạn biết, tài năng viết của bạn sẽ được phát hiện bởi một chuyên gia cụ thể?

Nội dung tương tự:

Tải nPlayer Mod – Quản lý Tập Tin, Mọi thứ với chất lượng 4K

Ứng dụng • 02/06/2022

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ...

Tải CDisplayEx Comic Reader (Mod Full Paid miễn phí)

Ứng dụng • 03/05/2021

Trên thế giới có rất nhiều ứng dụng đọc truyện online và offline. Nhưng, thế nào là một ứng dụng tốt thì không phải ...

Tải BanG Dream! Girls Band Party! (Mod Combo dễ dàng) 6.1.2

Ứng dụng • 01/06/2023

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định ...

Tải Hypocam (MOD Mở khóa tất cả) 2.4.2

Ứng dụng • 13/04/2022

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, chụp ảnh selfie là nhu cầu tất yếu của mọi người. Chụp ảnh ...