Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc xe tuyệt đẹp khi họ trải nghiệm WDAMAGE: Car Crash Engine. Người chơi sẽ dành thời gian khám phá những gì trò chơi cung cấp và thử nghiệm bất cứ điều gì họ có thể nghĩ ra. Đồng thời, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều cơ chế thú vị hơn trong quá trình phát triển của trò chơi.

WDAMAGE: Car Crash Engine

LÁI XE BẤT CỨ NƠI NÀO BẠN MUỐN

Trải nghiệm của người chơi trong WDAMAGE sẽ hơi khác so với các trò chơi có chủ đề lái xe. Cụ thể, họ sẽ không tham gia các cuộc đua với những người chơi khác hoặc lái xe đến một khu vực chỉ định để hoàn thành các nhiệm vụ. Người chơi có thể lái chiếc xe yêu thích của mình đến bất kỳ nơi nào mình muốn và trải nghiệm thế giới rộng lớn mà trò chơi này mang lại. Đồng thời, trò chơi cũng sở hữu một sự thật trong quá trình tải.

Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình dưới góc nhìn của người thứ ba với các thao tác điều khiển đơn giản với nhiều người chơi. Họ sẽ lái bất kỳ phương tiện nào họ thích trong các thế giới khác nhau của trò chơi này.

Nói cách khác, trò chơi này hướng đến sự tự do cho người chơi và khiến họ trải nghiệm trò chơi theo cách của họ hoặc ý tưởng mà họ nghĩ ra. Nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng cần quan tâm đó là bất cứ yếu tố nào cũng có thể gây ra hư hỏng cho chiếc xe của bạn.

Điều gắn liền với sự tự do chính là tính chân thực mà trò chơi này có thể mang lại cho người chơi. Cụ thể, bạn sẽ thấy xe của mình bị hư hại nếu không cẩn thận va vào môi trường cụ thể hoặc hạ cánh ở độ cao quá cao.

Vì vậy, nó mang lại trải nghiệm chắc chắn cho người chơi và giúp họ đạt được sự phấn khích nhất định. Đôi khi đây là một phương pháp lợi hại mà trò chơi này mang đến cho người chơi để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

WDAMAGE: Car Crash Engine

ĐA DẠNG MÔI TRƯỜNG

Khi nói đến môi trường trong WDAMAGE, bạn chắc chắn không thể bỏ qua ấn tượng mà nó có thể mang lại cho bạn. Bên cạnh những chiếc xe đẹp, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những môi trường độc đáo và rộng lớn.

Bạn có thể dành nhiều thời gian để tự mình chuyển vùng bên trong nó, và sẽ có rất nhiều sự tò mò đến từ người chơi. Họ cảm thấy sự thôi thúc và khám phá những gì có thể xảy ra bên trong môi trường của trò chơi này.

Trò chơi có hơn 20 môi trường với các đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Như đã đề cập ở trên, nó không được gói gọn trong các chủ đề đua xe hay môi trường mô phỏng để người chơi sẽ tìm thấy nhiều lĩnh vực mang đặc điểm của họ.

Ví dụ, họ có thể đi đến một khu vực núi nguy hiểm, và nếu họ không cẩn thận, xe của họ có thể bị phá hủy. Ngoài ra, cũng có một môi trường thành phố để bạn có thể lái những chiếc xe xung quanh thành phố và xem nó đẹp như thế nào.

WDAMAGE: Car Crash Engine

LÁI XE NHIỀU XE VỚI SÁCH ẤN TƯỢNG

Nếu bạn là một người yêu thích ô tô thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc xe ô tô mà bạn có thể tự lái tại WDAMAGE. Bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích rằng bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua những chiếc xe này. Cụ thể, vì không sở hữu bất kỳ yếu tố tiền tệ hay thành tích nào nên những chiếc xe mà người chơi tìm thấy trong game đều là tài nguyên mở và không mất thời gian để mở khóa cũng như trải nghiệm chúng.

Những chiếc xe này đều là xe đến từ các nhà sản xuất lớn trên toàn cầu và chắc chắn có một vẻ ngoài đầy ấn tượng mà bất kỳ dân chơi nào cũng không thể bỏ qua. Vì vậy, tương tự như môi trường, người chơi vẫn sẽ trải nghiệm trò chơi theo cách của bạn trong khi cố gắng khám phá những gì có thể xảy ra trong trò chơi. Họ sẽ tự hỏi cảm giác lái những chiếc xe này như thế nào hoặc nếu đôi khi rơi từ độ cao có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

WDAMAGE: Car Crash Engine

CẬP NHẬT MÔI TRƯỜNG VÀ PHƯƠNG TIỆN MỚI

Một thế giới rộng lớn và thoải mái để trải nghiệm mở ra trước mắt người chơi trong WDAMAGE khi họ có thể lái nhiều loại xe khác nhau để thỏa mãn mong muốn giải trí của mình. Đồng thời, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ yếu tố thú vị nào vừa được cập nhật trong quá trình chơi game. Chúng thường là những môi trường mới cùng với những chiếc xe mới thông qua các phiên bản của tiêu đề này. Do đó, trải nghiệm trò chơi cũng được cải thiện hoàn toàn.

Một yếu tố mới mà bất cứ ai cũng quan tâm đó là nhà phát hành còn đưa ra những màu sắc mới để người chơi có thể thay đổi cho xe của mình bằng cách thêm vào những chiếc xe mới.

Vì vậy đây sẽ là một chức năng mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích và mong muốn được trải nghiệm. Ngoài ra, một số môi trường sẽ có khuyến nghị cụ thể trước khi thử nghiệm vì nó ảnh hưởng đến FPS. Người chơi có thể cân nhắc khi lựa chọn thiết bị phù hợp để trải nghiệm game.

               
Tải về máy ( V169 )
Nội dung tương tự:

Hack Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng VTC Mod miễn phí

Trò chơi • 27/04/2021

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sán‪g sẽ không thay đổi quá nhiều so với các game MMORPG truyền thống. Và được cải tiến ở ...

Xem câu chuyện Snapchat của ai đó nhưng họ không biết điều đó?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Trên Snapchat, nếu bạn muốn xem câu chuyện của ai đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng DP trong cuộc trò chuyện và ...

Magic Wars: Wizards Battle Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.1.6

Trò chơi • 27/04/2022

Magic Wars: Wizards Battle ra mắt trên thị trường tại hai nền tảng trò chơi rộng rãi. Đó là CH Play và Appstore mà ...

My Swallow Car Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.0.35

Trò chơi • 16/04/2022

My Swallow Car là một trò chơi mô phỏng vui nhộn kể về công việc của một nhà báo trẻ thực hiện một cuộc ...