Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Bạn cảm thấy cuộc sống bận rộn này vô cùng khó khăn. Bạn đã chán với việc đặt hàng nhỏ lẻ bởi những thứ này. Bạn có muốn có thể kiểm soát người khác khi bạn là người duy nhất? Đến We Are Illuminati – Trình nhấp chuột giả lập âm mưu.

Hack We Are Illuminati (MOD Skin, Vô hạn Tiền và Việt hóa)

Nơi biểu tượng tam giác màu vàng được sử dụng phổ biến nhất trong We are Illuminati như một biểu hiện của sự thống trị thế giới. Bạn có thể thấy các thần tượng nhạc pop, các nhà lãnh đạo thế giới, các chính trị gia và người nổi tiếng khác. Trong số đó có những thứ giống nhau có thể nói là tiền bạc, quyền lực và những thứ khác mà người bình thường không có. Vậy họ có liên quan gì đến Illuminati?

Cách chơi We Are Illuminati

Hãy tham gia trò chơi để cố gắng tác động đến cách bạn có thể điều khiển người khác. Đó là một điều rất đáng để suy nghĩ khi bạn cũng như những người có quyền lực, sức mạnh ảnh hưởng đến mọi người.

Là một thành viên của trò chơi, người chơi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị và cơ sở vật chất nào được yêu cầu trong ưu đãi trong phạm vi cho phép. Kiểm soát tâm trí, có thể có thông điệp ẩn trong video âm thanh, hóa chất lạ trong nước được cung cấp trong trò chơi.

Có nhiều cách để thống trị thế giới. Nhưng làm như thế nào thì bạn sẽ phải bắt người phải tiếp thu thì mới có thể đạt được. Vẫn có một số phương pháp thay thế mà người chơi có thể giao dịch với người ngoài hành tinh để giành quyền kiểm soát thế giới từ mặt tối.

Được lựa chọn bởi các thần tượng nhạc pop và các ngôi sao Hollywood, các chính trị gia thế giới bởi sự nghiên cứu và hiểu biết của người chơi. Sau đó, bước lên con đường trở thành bậc thầy của tất cả Illuminati!

Trò chơi này miễn phí nhưng có chứa các vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật. Ngoài ra, một số tính năng và tính năng bổ sung hiển thị trên màn hình cũng có thể được mua bằng tiền thật. Vì vậy hãy cẩn thận khi chơi nếu không muốn tiền mất tật mang.

Các tính năng trong game We Are Illuminati

Thiết kế đơn giản, không phức tạp phù hợp với mọi loại điện thoại, máy tính. Người chơi có thể chơi các phần khác nhau được mở cùng một lúc. Có rất nhiều tính năng độc đáo chỉ trò chơi này có như:

  • Cải thiện những kỹ năng mà bạn cho là vượt trội trên thế giới, sử dụng những kỹ năng đó để tác động đến mọi người và biến họ thành những con cừu non phải phục vụ bạn!
  • Bạn có thể đăng ký để có thể chiến đấu và đánh bại người khác Illuminati trong trò chơi về cuộc đua thống trị Trái đất! Hãy nhớ rằng: Nếu bạn không thể trở thành thành viên đứng đầu, bạn vẫn là một chú cừu non yếu ớt!
  • Làm việc chăm chỉ để thống trị không chỉ thế giới của chúng ta mà còn để xâm lược hành tinh khác! Tại sao lại dừng lại ở Trái đất khi bạn có sức ảnh hưởng đến toàn vũ trụ?
  • Nghe lén các cuộc trò chuyện bí mật bằng cách đặt các thiết bị nghe lén trong văn phòng của các nhà lãnh đạo thế giới và sử dụng chúng cho các kế hoạch đen tối của họ để phù hợp với kế hoạch của bạn!
  • Hãy nghĩ về mọi thứ mà ảnh hưởng của bạn có thể mang lại cho bạn khi bạn xây dựng trật tự thế giới mới của riêng mình!

Đó là một trò chơi thú vị khi bạn ở trong một thế giới của riêng bạn, tự do sắp xếp các thay đổi mà không cần ai ra lệnh. Hãy tạm bỏ qua những áp lực của cuộc sống thực tại để thoải mái hòa mình vào thế giới mới. Chúng tôi là We Are Illuminati – Trình nhấp chuột giả lập âm mưu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi dành thời gian rảnh rỗi để trải nghiệm.

Nội dung tương tự:

Hack Mad Racing 3D (Mod Mua sắm miễn phí) 0.7.5

Trò chơi • 15/07/2022

Một trải nghiệm đua xe hoàn toàn mới được giới thiệu cho người chơi trong Mad Racing 3D như những chiếc xe sẽ cạnh tranh ...

Hack League of Stickman 2020 (MOD, Ability/Mua sắm/All Heros)

Trò chơi • 02/06/2022

DreamSky là một công ty phát triển game nổi tiếng với các game hành động theo phong cách người que. Có thể bạn đã ...

Tải game The Sims FreePlay (MOD, Points/VIP) trải nhiệm

Trò chơi • 27/03/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng cho Android iPhone, The Sims FreePlay sẽ là trò chơi hay nhất mà bạn ...

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.42.1

GiftCode • 09/03/2023

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. ...