Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Bạn cảm thấy cuộc sống bận rộn này vô cùng khó khăn. Bạn đã chán với việc đặt hàng nhỏ lẻ bởi những thứ này. Bạn có muốn có thể kiểm soát người khác khi bạn là người duy nhất? Đến We Are Illuminati – Trình nhấp chuột giả lập âm mưu.

Nơi biểu tượng tam giác màu vàng được sử dụng phổ biến nhất trong We are Illuminati như một biểu hiện của sự thống trị thế giới. Bạn có thể thấy các thần tượng nhạc pop, các nhà lãnh đạo thế giới, các chính trị gia và người nổi tiếng khác. Trong số đó có những thứ giống nhau có thể nói là tiền bạc, quyền lực và những thứ khác mà người bình thường không có. Vậy họ có liên quan gì đến Illuminati?

Cách chơi We Are Illuminati

Hãy tham gia trò chơi để cố gắng tác động đến cách bạn có thể điều khiển người khác. Đó là một điều rất đáng để suy nghĩ khi bạn cũng như những người có quyền lực, sức mạnh ảnh hưởng đến mọi người.

Là một thành viên của trò chơi, người chơi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị và cơ sở vật chất nào được yêu cầu trong ưu đãi trong phạm vi cho phép. Kiểm soát tâm trí, có thể có thông điệp ẩn trong video âm thanh, hóa chất lạ trong nước được cung cấp trong trò chơi.

Có nhiều cách để thống trị thế giới. Nhưng làm như thế nào thì bạn sẽ phải bắt người phải tiếp thu thì mới có thể đạt được. Vẫn có một số phương pháp thay thế mà người chơi có thể giao dịch với người ngoài hành tinh để giành quyền kiểm soát thế giới từ mặt tối.

Được lựa chọn bởi các thần tượng nhạc pop và các ngôi sao Hollywood, các chính trị gia thế giới bởi sự nghiên cứu và hiểu biết của người chơi. Sau đó, bước lên con đường trở thành bậc thầy của tất cả Illuminati!

Trò chơi này miễn phí nhưng có chứa các vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật. Ngoài ra, một số tính năng và tính năng bổ sung hiển thị trên màn hình cũng có thể được mua bằng tiền thật. Vì vậy hãy cẩn thận khi chơi nếu không muốn tiền mất tật mang.

Các tính năng trong game We Are Illuminati

Thiết kế đơn giản, không phức tạp phù hợp với mọi loại điện thoại, máy tính. Người chơi có thể chơi các phần khác nhau được mở cùng một lúc. Có rất nhiều tính năng độc đáo chỉ trò chơi này có như:

  • Cải thiện những kỹ năng mà bạn cho là vượt trội trên thế giới, sử dụng những kỹ năng đó để tác động đến mọi người và biến họ thành những con cừu non phải phục vụ bạn!
  • Bạn có thể đăng ký để có thể chiến đấu và đánh bại người khác Illuminati trong trò chơi về cuộc đua thống trị Trái đất! Hãy nhớ rằng: Nếu bạn không thể trở thành thành viên đứng đầu, bạn vẫn là một chú cừu non yếu ớt!
  • Làm việc chăm chỉ để thống trị không chỉ thế giới của chúng ta mà còn để xâm lược hành tinh khác! Tại sao lại dừng lại ở Trái đất khi bạn có sức ảnh hưởng đến toàn vũ trụ?
  • Nghe lén các cuộc trò chuyện bí mật bằng cách đặt các thiết bị nghe lén trong văn phòng của các nhà lãnh đạo thế giới và sử dụng chúng cho các kế hoạch đen tối của họ để phù hợp với kế hoạch của bạn!
  • Hãy nghĩ về mọi thứ mà ảnh hưởng của bạn có thể mang lại cho bạn khi bạn xây dựng trật tự thế giới mới của riêng mình!

Đó là một trò chơi thú vị khi bạn ở trong một thế giới của riêng bạn, tự do sắp xếp các thay đổi mà không cần ai ra lệnh. Hãy tạm bỏ qua những áp lực của cuộc sống thực tại để thoải mái hòa mình vào thế giới mới. Chúng tôi là We Are Illuminati – Trình nhấp chuột giả lập âm mưu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi dành thời gian rảnh rỗi để trải nghiệm.

               
Tải về máy ( V2.3.3 )
Nội dung tương tự:

Love Fantasy: Match & Stories (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.3

Trò chơi • 12/05/2022

Khám phá thế giới đầy màu sắc với Love Fantasy: Match & Stories, một trò chơi giải đố ghép 3 với nội dung lãng ...

Hack Geometry Dash World (MOD xóa chướng ngại vật, All Mở khóa)

Trò chơi • 20/06/2022

Một thể loại game nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn mà người chơi có thể kể đến đó là vượt chướng ngại ...

Fashion Show (Mod APK Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.1.6

Trò chơi • 06/04/2022

Fashion Show là một trò chơi thú vị từ một studio trò chơi nhỏ “Dreass Up Games for Girls”, trong đó bạn sẽ được ...

Code Dragon Knights Idle (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn)

Trò chơi • 08/06/2022

Dragon Knights Idle là tên gọi ngắn ngọn của sản phẩm nằm trong quyền hành của mobirix. Đây là trò chơi được thiết kế ...