We Bare Bears Crazy Fishing: Hướng dẫn chơi với một số thủ thuật

Hướng dẫn - 19/07/2020

We Bare Bears Crazy Fishing là một trò chơi nhàn rỗi mới dành cho thiết bị di động của Global Fun. Đọc tiếp cho We Bare Bears Crazy Fishing cheat, mẹo & thủ thuật của mình nhé.

Chúng tôi Bare Bears Crazy Fishing

Global Fun, studio nổi tiếng với các trò chơi dựa trên phim hoạt hình trẻ em. Trò chơi mới của họ có tên We Bare Bears Crazy Fishing, nơi cả ba nhân vật chính sẽ đi câu cá và kiếm tiền. Tất nhiên, bạn sẽ giúp họ bắt cá và kho báu. Nếu bạn chưa quen với nó, thì bài viết này là dành cho bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn Câu cá điên của We Bare Bears bao gồm tất cả các khái niệm cốt lõi cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có một loạt trò lừa câu cá, mẹo & thủ thuật điên rồ của We Bare Bears giúp bạn tiến bộ nhanh và bắt tất cả cá, kho báu / vật phẩm thưởng, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hướng đến nội dung chính.

Bare Bears Crazy Fishing Cheats hướng dẫn, Mẹo & Thủ thuật:

Chúng tôi Bare Bears Crazy Fishing

Điều đầu tiên trước tiên – loại tiền duy nhất trong trò chơi này là tiền bạn kiếm được bằng cách bắt cá. Bạn sẽ sử dụng các đồng xu trong việc nâng cấp thiết bị câu cá và các thuộc tính của nó; chiều dài và sức mạnh. Khi viết bài này, trò chơi có ba bản đồ chính; San Franciso, Trung Quốc và Bắc Cực.

Lúc đầu, bạn sẽ đi thuyền ở San Francisco, sau đó là Trung Quốc và Bắc Cực. Để mở khóa các bản đồ mới, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật Câu cá điên của We Bare Bears.

Bắt cá có giá trị

Mỗi con cá trong trò chơi We Bare Bears Crazy Fishing có một giá trị khác nhau; Những con cá ở trên đỉnh mực nước biển có giá trị thấp trong khi những con cá ở dưới đáy / sâu hơn trong biển có giá trị cao hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn hoặc tiền xu, bạn sẽ phải tập trung vào việc bắt những con cá sâu hơn dưới biển.

Nâng cấp để kiếm thêm tiền

Tiền bạn kiếm được bằng cách bắt cá có thể được đầu tư để cải thiện chất lượng ngư cụ; nâng cấp chiều dài và bạn sẽ có thể bắt những con cá sống sâu dưới biển.

Nâng cấp sức mạnh và bạn sẽ có thể bắt được nhiều cá hơn trong một lượt. Để có thêm thu nhập nhàn rỗi, hãy đầu tư tiền để nâng cấp thu nhập ngoại tuyến.

Mở khóa bản đồ mới và di chuyển đến đó

Như đã đề cập ở trên, trò chơi có ba bản đồ nơi bạn có thể câu / bắt những con cá quý hiếm mới. Cái đầu tiên được mở khóa theo mặc định, cái thứ hai là Trung Quốc; mở khóa nó bằng cách nâng cấp chiều dài lên 200 M và cường độ / kích thước lên 15.

Và cuối cùng, Bắc Cực; chiều dài tối thiểu – 350 M, cường độ / kích thước tối thiểu – 25.

Lấy kho báu để kích hoạt chế độ cá Mega

Chúng tôi Bare Bears Crazy Fishing

Trong chế độ cá lớn, bạn sẽ kiếm được gấp 10 lần tiền. Để kích hoạt chế độ này, tất cả những gì bạn cần làm là bắt x6 vật phẩm kho báu. Vật phẩm kho báu như vòng cổ, vương miện, và nhiều hơn nữa. Tiếp tục câu cá và cuối cùng bạn sẽ thấy những vật phẩm kho báu này trên biển.

Thu thập thu nhập nhàn rỗi

Con gấu trắng thu thập cá tự động; cho dù bạn đang chơi game hay không. Trượt sang bên phải của thuyền và nhấn vào nút túi để thu tiền nhàn rỗi.

Nội dung tương tự:

Ace Defender: War of Dragon Slayer Codes (Mod MP) 1.9.1

Hướng dẫn • 07/11/2021

Ace Defender: War of Dragon Slayer is a really distinctive and novel tower protection model RPG. Coming to this game, gamers might be glad with their ...

Pokemon Masters: Top 10 cặp Sync Pairs tốt nhất mang lại hiệu quả

Hướng dẫn • 04/08/2020

Với rất nhiều cặp Sync trong Pokemon Masters, một trong những kỳ quan đó là tốt nhất. Vâng, đó không phải là những gì ...

Rise Of Kingdoms: Hướng dẫn làm quen và chơi nhanh cho Newbie

Hướng dẫn • 27/08/2020

Bài viết này của Hàn Quốc đề cập đến cách chơi Rise of Kingdoms, về chỉ huy, quân đội, tòa nhà và những thứ ...

Huyền Thoại Runeterra: Hướng dẫn lối chơi cho Newbie! Deck là gì?

Hướng dẫn • 25/11/2020

Bạn bước vào cộng đồng Runeterra, bạn thấy ai ai cũng nói về deck nhưng nó khó hiểu vãi cả beep: Argo, Midrange, Control ...