Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/04/2022

Weapon Heroes là một game clicker thú vị với các yếu tố RPG cho phép bạn liên tục chiến đấu chống lại lũ quái vật. Bạn phải dẫn đầu một biệt đội hiệp sĩ, người mà bạn sẽ thực hiện một cuộc hành trình qua nhiều địa điểm khác nhau của thế giới tưởng tượng và sẽ chiến đấu với nhiều loại quái vật, và bạn cũng sẽ phải chiến đấu với những tên trùm của các địa điểm, nơi không đơn giản như vậy và có thể khiến bạn phản kháng xứng đáng. Tuy nhiên, bạn sẽ không trực tiếp giết bất cứ ai, bạn cần cung cấp cho đội của mình vũ khí, áo giáp và vật tư chất lượng cao kịp thời để họ có thể đánh bại vô số đội quân quái vật.

Weapon Heroes

Màn hình đỉnh cao

Màn hình thiết bị di động của bạn sẽ được chia thành hai phần. Ở trên cùng của màn hình sẽ có một trận chiến hoành tráng thực sự của đội bạn với quái vật, và ở dưới cùng sẽ là nơi làm việc ngay lập tức của bạn.

Bạn sẽ phải tạo ra các vật phẩm từ các tài nguyên có sẵn và vàng trong tài khoản của mình và cung cấp cho cả đội. Bạn cũng có thể kết hợp cùng một loại vật phẩm và tạo ra những đặc điểm mới, nâng cao hơn và cải tiến hơn. Ví dụ: bạn tạo kiếm gỗ tại một lò rèn tạm thời, kết hợp chúng và lấy một chiếc rìu, kết hợp rìu và lấy một chiếc rìu, kết hợp một chiếc rìu và lấy một lưỡi thép, v.v.

Đồ họa đơn giản

Weapon Heroes có đồ họa pixel đơn giản nhưng đầy màu sắc. Trò chơi được điều khiển bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay của bạn và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Trò chơi không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ của thiết bị di động và không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Phát triển các anh hùng và vũ khí của bạn, tích lũy đủ chúng và tham gia vào các trận chiến PvP với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cài đặt một bản mod để kiếm thật nhiều tiền và khiến đối thủ ngạc nhiên với sự phát triển nhanh chóng của bạn.

               
Tải về máy ( V1.27.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Star Wars: Galaxy of Heroes (Mod Không giới hạn) 0.30.1125675

Trò chơi • 25/09/2022

Chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Galaxy of Heroes đã trở thành cuộc chiến hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy ...

Island Adventure Mod APK (Bất tử, Điểm vô hạn) 2.4

Trò chơi • 11/04/2022

Island Adventure là một thể loại có nội dung hay do các nhà xây dựng. Đó là lý do tại sao nó xuất hiện ...

Tải Pavilion: Touch Edition (Mod Mua sắm) miễn phí 1.41

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn có muốn tham gia trải nghiệm mạo hiểm này và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng độc đáo không? Bạn sẽ ...

Hack Pacific Warships (MOD Full Tiền/Đạn vô hạn) 1.1.26

Trò chơi • 04/09/2022

Các trận chiến trên biển cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới khi họ trải nghiệm Pacific Warships: Naval PvP. Họ sẽ ...