Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Nếu bạn cần tìm một ứng dụng dự báo thời tiết với độ chính xác cao, Weather Underground chắc chắn là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Với rất nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về nó.

Thời tiết ngầm (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Weather Underground là gì?

Weather Underground về cơ bản là ứng dụng dự báo thời tiết dành cho smartphone với nguồn thông tin tương đối chính xác. Không giống như các ứng dụng dự báo thời tiết đơn giản khác, ứng dụng này thu thập rất nhiều thông tin cụ thể về nơi bạn sống và những nơi khác được cập nhật thông tin tương tự. Để có được nguồn thông tin chính xác, ứng dụng này thu thập dữ liệu từ hơn 250.000 trạm thời tiết cá nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Các nguồn thông tin này được cập nhật liên tục nên ứng dụng này cho độ chính xác cao cập nhật mọi thay đổi nhỏ của thời tiết khu vực xung quanh bạn. Nếu bạn đang ở những quốc gia có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị cho những tình huống mà thời tiết mang lại.

Bên cạnh việc gửi dữ liệu về thông tin khí hậu xung quanh bạn, ứng dụng này cũng có thể cập nhật các tín hiệu địa chấn. Nếu bạn đang ở trong khu vực có nhiều trận động đất, ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều. Nhìn chung, ứng dụng này không khó sử dụng vì nó chỉ cập nhật và cung cấp cho bạn thông tin về dự báo thời tiết. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và hiểu biết một chút về thông tin thời tiết.

Thời tiết ngầm (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Đặc trưng của Weather Underground

Weather Underground cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng độc đáo về dự báo thời tiết.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích, chẳng hạn như nhiệt độ của môi trường, cảm giác như thế nào, tốc độ và hướng gió, độ ẩm, điểm sương, khả năng hiển thị. Đây là tất cả những thông tin cơ bản và phổ biến nhất mà bạn nên biết về thời tiết xung quanh.

Mặt khác, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, ứng dụng này cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết. Ví dụ: chất lượng không khí, chỉ số UV, bình minh và hoàng hôn, mặt trăng và mặt trăng, tất cả đều là thông tin chuyên sâu giúp bạn điều chỉnh những việc cần làm để chăm sóc sức khỏe của mình.

Thời tiết ngầm (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Giống như hầu hết các ứng dụng dự báo thời tiết khác, ứng dụng này cũng sẽ lập kế hoạch cho một tuần hoặc mười ngày và cập nhật nó trong một giờ. Với tính năng này, bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ sự kiện thời tiết nào xung quanh khu vực của mình, giúp bạn chuẩn bị cho mọi thay đổi thời tiết xấu.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có thể xem dự báo thời tiết từ khắp nơi trên thế giới. Để cung cấp cho người dùng hình ảnh rõ ràng về sự thay đổi thời tiết, thông tin chi tiết sẽ có trên bản đồ thế giới, và tất nhiên, bạn cũng có thể tương tác với bản đồ để xem các tin tức cụ thể hơn. Với khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, các kiểu thời tiết sẽ được thể hiện bằng radar NOAA hoạt hình.

Thời tiết ngầm (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận thông tin thời tiết nhanh nhất, bạn có thể đánh dấu những địa điểm mình yêu thích. Với tính năng này, thông báo có thể hiển thị định kỳ, tùy thuộc vào cài đặt của bạn.

Tất nhiên, Weather Underground còn nhiều tính năng hữu ích khác mà tôi chưa đề cập đến. Và nếu bạn cho rằng thiết bị của mình không có ứng dụng thông báo thời tiết hữu ích thì bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại để sử dụng.

               
Tải về máy ( V2.0.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Retrica (MOD Premium) – Lọc hỉnh Ảnh đẹp cho bạn

Ứng dụng • 07/05/2021

Có một bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên những người thân yêu dường như đang trở thành nhu cầu không ...

Tải Stop Motion Studio (MOD Mở khóa Premium) 6.1.1.8504

Ứng dụng • 11/07/2021

Việc chỉnh sửa ảnh hay video không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Họ có thể tự tạo nội dung ...

Tải Dollify 1.3.8 (Mod Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 04/03/2022

Kể từ khi búp bê Unnie và búp bê Oppa ra mắt, trào lưu vẽ chibi bằng app đã trở thành trào lưu được ...

AMC Security – Clean & Boost & Antivirus (MOD Mở khóa Pro) 5.12.1

Ứng dụng • 08/05/2021

Đối với hầu hết người dùng di động hiện nay, việc bảo vệ và bảo trì thiết bị là cần thiết và cần được ...