Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Thời tiết luôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của con người từ xa xưa cho đến tận thời điểm này. Có một sự thật mà ai cũng phải chấp nhận rằng bạn không thể đi chơi thoải mái khi trời mưa, thậm chí có tuyết. Vì vậy, người ta đã lập ra chương trình dự báo thời tiết để có thể biết được những hiện tượng thiên nhiên sắp xảy ra và sắp xếp công việc, sinh hoạt trong ngày.

Trên thực tế, khi các công nghệ hiện đại trở thành thói quen của con người thì không cần phụ thuộc quá nhiều vào các phương tiện truyền thống. Bạn không cần phải đợi đến chương trình thời sự hàng ngày để biết dự báo thời tiết. Điện thoại thông minh hiện có thể cung cấp cho bạn thông tin gần như chính xác về điều này.

Tất cả các hệ điều hành đều có các tính năng để phục vụ việc này. Chúng đều được tích hợp sẵn ngay trong hệ điều hành của thiết bị. Tuy nhiên, nó sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ – ví dụ như cập nhật chậm, không có hình ảnh HD và hầu như không có chi tiết.

Do đó, bạn cần một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để theo dõi thời tiết. Nó có vai trò khá quan trọng đối với cuộc sống con người hiện đại khi xã hội ngày càng phát triển, con người phải thường xuyên giao tiếp và ra ngoài làm việc. WeatherPro: Dự báo, Radar & Widget là một ứng dụng mới được phát hành của “MeteoGroup.”

Mọi người đã đưa ra những nhận xét tuyệt vời cho sản phẩm này và cho rằng đây là một sản phẩm có bước tiến nhảy vọt cho ứng dụng theo dõi thời tiết. Giờ đây, bạn có thể cập nhật hầu hết các thông tin thời tiết chính xác nhất trong thời gian thực. Nó là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết đá đáng tin cậy và phổ rộng toàn cầu.

Với bản đồ HD, mọi thứ trở nên trực quan và dễ sử dụng hơn nhiều. Điều thú vị là nó chỉ được phát hành cho các thiết bị Android. Hơn nữa, ứng dụng này đã phát triển một radar hoạt hình được tối ưu hóa cho hệ điều hành này.

WeatherPro là một ứng dụng hoàn hảo để theo dõi những biến động trong mọi thời tiết. Có nghĩa là chỉ với một yêu cầu nhỏ – 32MB, trong tay bạn có thể thoải mái ra ngoài chạy bộ, câu cá, cắm trại, đạp xe, xe máy. Những ảnh hưởng của thời tiết gần như đã được dự báo trước, hoặc nếu có thay đổi sẽ nhanh chóng thông báo ngay cho bạn.

Thực sự ứng dụng này sẽ tối đa hóa trải nghiệm ngoài trời của người dùng. Hơn nữa, nó còn sử dụng một thiết kế tương tác cực kỳ dễ hiểu và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Các widget thời tiết này sẽ hiển thị rõ ràng ở giữa màn hình với các tính năng quan trọng được ưu tiên. Nhờ vậy, cả người già và trẻ em đều có thể thoải mái sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Một điều hiển nhiên bạn sẽ nhận được khi sử dụng “WeatherPro: Dự báo, Radar & Tiện ích” là nó sẽ cung cấp cho bạn một bảng điều khiển rõ ràng với khả năng truy cập nhanh. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào radar để xem thời tiết, mưa và nhận các biểu đồ tương tác.

Hơn nữa, thời tiết sẽ được hiển thị theo thời gian thực, dự báo 24 giờ với khả năng hoạt động trong nền hiệu quả. Thông tin này sẽ được lưu và cập nhật thường xuyên trong tuần với dữ liệu hàng ba giờ.

Một điều thú vị nữa là nó có thể theo dõi và cập nhật thời tiết trên khắp thế giới. Với sức mạnh như vậy, bạn có thể bắt đầu bất kỳ mùa hè nào mà không lo quá trình chơi của mình bị gián đoạn. Ngay cả các chỉ số nâng cao, ví dụ, điều kiện thời tiết – nhiệt độ, gió, áp suất không khí và mưa; mặt trời, chỉ số UV và nhiệt độ “cảm giác như”, nhiều thứ khác được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa, dù bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn cũng có thể biết chính xác thời tiết như thế nào thông qua bản đồ thời tiết có độ phân giải cao với zoom HD. Những hình ảnh kỳ diệu này được cập nhật trực tiếp từ radar vệ tinh nên đồ thị tương tác động sẽ được hỗ trợ chính xác. Gió (gió giật, hướng và tốc độ gió), mặt trời, sóng biển,…

Mọi thứ đều được thông báo để bạn có thể tiếp cận các môn thể thao ngoài trời một cách chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nếu có các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa lớn hoặc tuyết, sấm sét, nắng nóng và sương giá, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo ngay từ thiết bị của mình thông qua ứng dụng này. Tất nhiên, sự an toàn của người dùng được đặt lên hàng đầu.

Thông tin MOD WeatherPro?

  • Gói Android độc lập;
  • Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Trình đóng gói APK phân tách v4.7.2 bởi KirIif ‘):
  • Kiến trúc CPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, amr64-v8a, x86, x86_64;
  • DPI màn hình được hỗ trợ: ldpi [120dpi], mdpi [160dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
  • Đăng ký trả phí đã được mở khóa;
  • Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

               
Tải về máy ( V5.6.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Overlays – Floating Apps Launcher (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 21/02/2022

Bạn cảm thấy nhàm chán vì chiếc điện thoại của mình không thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng trên màn hình như những ...

Tải Apex Launcher (MOD Tiếng việt, Mở khóa bản Pro)

Ứng dụng • 08/05/2021

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử loài người. Nó đang khiến ...

Tải iNote (Mod Mở khóa Premium/Pro) 2.8.3

Ứng dụng • 06/06/2022

iNote là ứng dụng giúp bạn ghi chú và lưu trữ thông tin một cách tốt nhất đang được nhiều người dùng tin tưởng. ...

Tải FBReader Premium Mod – Trình đọc sách ưa thích trên điện thoại

Ứng dụng • 26/10/2021

Ngày nay, mọi người hiếm khi đọc cuốn sách. Đáng buồn nhưng là sự thật. Vì vậy, nhiều tác phẩm được xuất bản và ...