Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Ngày nay, rất nhiều người muốn thưởng thức nội dung trên Internet ngay trên TV của chính họ. Sẽ thật đơn giản nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc TV thông minh, giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. Vấn đề là không phải gia đình nào cũng có thể đủ khả năng đầu tư này.

Phát hành theo xu hướng đó, Web Video Cast đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng nhờ các tính năng hữu ích mà nó mang lại. Giờ đây, chỉ với điện thoại thông minh và TV, bạn có thể nhanh chóng khám phá nội dung tuyệt vời trên các nền tảng trực tuyến. Web Video Cast xứng đáng nhận được rất nhiều thành công trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của ứng dụng khá thông minh và đơn giản.

Một điều chắc chắn là rất nhiều người dùng, đặc biệt là người già, sẽ chọn xem trên TV thay vì trên điện thoại. Hình ảnh và âm thanh trên TV sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho người dùng. Mặc dù nội dung trên TV ngày càng đa dạng ngày nay, người dùng không có các tùy chọn tuyệt vời như trên điện thoại thông minh. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tích hợp những điểm mạnh của hai cách giải trí này?

Được phát hành để giải quyết những khó khăn này, Caster Web Video sẽ cho phép bạn kết nối giữa TV và điện thoại thông qua bộ xử lý của ứng dụng này. Nói tóm lại, bạn được phép xem những bộ phim yêu thích, truyền hình, tin tức trực tiếp, thể thao và IPTV ngay trên TV của bạn. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các video được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Đây có thể là những video ghi lại những kỷ niệm, những cột mốc cần thiết trong gia đình, người thân và bạn bè.

Thật tuyệt khi thưởng thức nó ngay trên TV với cả gia đình. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ các tệp hình ảnh và tệp âm thanh. Cụ thể hơn, ứng dụng cũng có khả năng tìm kiếm phụ đề trên web. Bạn cũng có thể sử dụng phụ đề của riêng mình hoặc sử dụng tìm kiếm tích hợp của OpenSubtitle.org.

Thiết bị hỗ trợ và phương tiện để bạn chơi thành công

Web Video Caster đã cung cấp một danh sách hỗ trợ cho các thiết bị phát trực tuyến phổ biến nhất, cho phép TV xem phim trực tiếp từ các trang web. Để bắt đầu sử dụng, tất cả những gì bạn cần là Chromecast, Roku, Bộ thu DLNA, Amazon Fire TV, Fire TV Stick; TV thông minh như LG Netcast, WebOS, Samsung, Sony; trình duyệt web của PlayStation 4; và hầu hết các trình duyệt web bằng cách truy cập http://cast2tv.app (PS4, TV thông minh hoặc các bảng điều khiển khác và đặt các hộp hàng đầu).

Đó là tất cả các thiết bị bạn cần chuẩn bị để bắt đầu truyền phát. Ngoài ra, ứng dụng cũng yêu cầu các phương tiện hỗ trợ trên điện thoại thông minh của bạn. Điện thoại cần phát trực tuyến HLS ở định dạng M3U8, được hỗ trợ bởi thiết bị phát trực tuyến, phim, chương trình TV, Video MP4, tin tức và tin tức thể thao, video HTML5, IPTV (M3U8), W3U, RSS, ảnh và tệp âm thanh.

Ngoài ra, thiết bị của bạn phải có khả năng giải mã video bạn muốn xem ở chế độ xem toàn bộ phim yêu thích vì ứng dụng sẽ không thực hiện bất kỳ chuyển mã hoặc chuyển mã bất kỳ video / âm thanh nào. Kết nối sẽ không yêu cầu thiết bị quá phức tạp, vì vậy người dùng có thể yên tâm.

Bắt đầu trở thành một streamer với ứng dụng

Công việc kết nối này rất phức tạp, nhưng bạn sẽ thấy nó rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn sau. Trước tiên, hãy chuẩn bị bất kỳ nội dung nào bạn muốn thưởng thức bằng cách lướt web để tìm video, âm thanh hoặc ảnh bạn muốn phát trực tiếp lên TV. Nếu video hoặc âm thanh trên web, hãy thử phát video bên trong trang web.

Nếu đó là một hình ảnh, bạn có thể nhấn và giữ nó lâu để chuyển nó. Cuối cùng, kết nối với thiết bị phát trực tuyến của bạn để truyền phát video, nhạc hoặc ảnh. Rõ ràng, Web Video Caster mang đến cho người dùng sự đơn giản và thuận tiện nhất. Sau khi hoàn thành công việc kết nối, hãy chọn một chỗ ngồi thoải mái để bạn thưởng thức.

Ứng dụng này cũng có các tính năng cao cấp đầy hứa hẹn

Quảng cáo luôn gây phiền toái đáng kể khi xem bất kỳ bộ phim hay video nào. Đến với Web Video Caster, người dùng có thể an tâm vì sẽ không có quảng cáo trong ứng dụng. Bạn có thể thưởng thức toàn bộ một bộ phim mà không bị cản trở bởi các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Hơn thế nữa, bạn có thể đánh dấu các trang, đặt trang chủ của bạn, tạo các phím tắt trên màn hình. Người dùng cũng được phép tra cứu lịch sử truy cập và tìm các trang được tìm kiếm nhiều nhất. Ứng dụng mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất khi giải quyết hầu hết các vấn đề có thể gặp phải nếu xem trên điện thoại thông minh hoặc TV. Các nhà sản xuất là tuyệt vời khi kết hợp những lợi thế của hai cách này.

Với Web Video Caster, giờ đây bạn có thể thưởng thức bất kỳ nội dung nào ngay trên TV của mình. Trải nghiệm nội dung mới với góc nhìn hoàn toàn mới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin MOD?

Các tính năng cao cấp đã được mở khóa; Tất cả các cuộc gọi quảng cáo và dịch vụ từ Hoạt động đã bị xóa; Đã xóa các ứng dụng được đề xuất và các ứng dụng khác khỏi menu; Dữ liệu ẩn danh và báo cáo sự cố bị vô hiệu hóa, tương thích AOSP; Analytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải AZ Screen Recorder (MOD miễn phí, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 03/01/2023

Hecorat là một công ty phát triển ứng dụng cho nền tảng di động. Kể từ khi thành lập, họ đã tham gia vào ...

Tải Mirror: Emoji Maker (MOD tạo biểu tượng cảm xúc, Mở khóa)

Ứng dụng • 26/03/2023

Ngày nay, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng nhiều thư viện biểu tượng cảm xúc và sticker với hơn 2000 đơn vị. ...

Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng • 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp ...

Tải PicsKit (MOD ảnh chất lượng 4K, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/09/2021

Trình chỉnh sửa ảnh hiện là công cụ nổi tiếng và phổ biến để có được những bức ảnh ấn tượng nhất chỉ với ...