Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2023

Thế giới ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận gần hơn với những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, phát triển đồng nghĩa với việc diện tích đất sử dụng cho nông nghiệp ngày càng giảm.

Tải game Weed Inc (MOD quản lý Nhanh, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Để đảm bảo cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho quá trình công nghiệp hóa và tự động hóa nông nghiệp, hàng loạt máy móc nông nghiệp tiên tiến đã ra đời. Những vụ mùa bội thu, nông sản với số lượng và chất lượng tuyệt vời được sản xuất từ ​​máy móc không còn là điều không tưởng

Weed Inc – một game sản xuất và mua bán các dòng sản phẩm nông nghiệp cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai yêu thích cây trồng được nhà phát hành Metamoki cho ra mắt nhằm tái hiện lại sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại. Thu hoạch trong vườn hoặc trên đồng là một thời gian dài, và đây là thời đại mà tất cả những gì chúng ta cần là sử dụng máy móc để làm và bán sản phẩm dễ dàng và thuận tiện.

Khi trang trại kết hợp với kinh doanh

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một cửa hàng miễn phí cho một loại cây trồng. Và bạn sẽ có ba khoản tiền thu được để đưa các sản phẩm nông nghiệp đã qua chế biến ra thị trường để bán. Đầu tiên, bạn phải đặt cây vào một vị trí cố định, sau một thời gian chúng sẽ nhanh chóng cho ra sản phẩm, và ban đầu, bạn sẽ cần hai nhân viên để thu hoạch chúng.

Sau khi thu hoạch và sản phẩm đi qua băng chuyền vào hộp, nhân viên sẽ tiến hành thu gom và đưa đến máy chế biến. Một người vận hành máy gia công sẽ xử lý và đóng gói sản phẩm, sau đó họ sẽ theo băng được đưa đến cửa hàng. Tại đây, một nhân viên sẽ phụ trách việc bán hàng và kiếm tiền.

Cố gắng tạo thu nhập

Bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Thứ nhất, bạn cần liên tục nâng cấp để có càng nhiều nhân công thu thập nông sản càng tốt và số lượng nông sản ngày càng nhiều. Thứ hai, bạn phải đảm bảo máy đủ nhanh và có thể chế biến rồi đóng chai thêm nông sản.

Và thứ ba, bạn phải thúc đẩy càng nhanh càng tốt để mở càng nhiều loại cây trồng và mở thêm nhiều vùng đất mới để sản phẩm của bạn có thể bán được trên thị trường. Bạn càng tạo ra nhiều sản phẩm, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Số tiền sẽ giúp bạn nâng cấp máy móc và mua thêm nhân công để tiến độ công việc nhanh hơn. Sau khi hoàn thành một hạn ngạch, bạn sẽ nhận được một hộp phần thưởng để mở ra kim cương và vàng, thậm chí cả cây mới. Khi bạn đã nâng cấp thành công một dây chuyền sản xuất, bạn cũng có thể kiếm được vàng. Kim cương và vàng được sử dụng để làm gì? Chúng sẽ được sử dụng để mua các giống cây trồng mới.

Và cửa hàng của bạn sẽ phát triển với số lượng cây trồng ngày càng nhiều và những người làm việc chăm chỉ. Nâng cấp trình quản lý cũng rất quan trọng, điều này sẽ tăng tốc chất lượng công việc của bạn và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiến độ chậm có thể dẫn đến không đủ tiền để nâng cấp cửa hàng của bạn.

Đồ họa Weed Inc

Game có phong cách thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ và dễ nhìn. Các nhân vật trong game được làm hoạt hình, và sự đa dạng của các loại cây trồng được thể hiện khá rõ ràng. Các khu vực được nâng cấp cũng khá rõ ràng và dễ hiểu, giúp người chơi dễ dàng điều khiển hơn. Âm thanh nhẹ nhàng và sống động giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chơi.

MOD của Weed Inc là một trò chơi thú vị và hấp dẫn. Game phù hợp với những bạn trẻ yêu thích công nghệ và kiếm tiền. Game cũng có thể dùng để xả stress sau một ngày căng thẳng. Tuy nhiên, với thiết kế hoạt hình và nội dung tươi sáng, bố mẹ cũng có thể cho các bé ở trong nhà mà không sợ bé quấy rầy. Hãy tải game và trải nghiệm nhé!

Nội dung tương tự:

Tải Used Car Tycoon Game (Mod Tiền không giới hạn) 23.1.9

Trò chơi • 27/05/2023

Game Ông trùm xe cũ được biết đến là thủ phủ của các cửa hàng kinh doanh xe cũ. Bạn trở thành chủ của ...

Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Trò chơi • 24/04/2023

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh ...

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 (Mod Tiền) 1.31.3102

Trò chơi • 09/05/2023

Bạn có biết nhiều về thám tử? Nếu có, thì quả thực bạn không thấy lạ lẫm với thám tử Sherlock Holmes xuất sắc ...

Tải hack Horse Hotel MOD hoàn toàn Crack xây dựng Trang trại

Trò chơi • 26/12/2021

Nếu bạn yêu thích trang trại, nếu bạn luôn quan tâm đến trang trại của mình, thì có lẽ bạn đã có một khoảng ...