Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Bạn cưỡi trên một con ngựa, lang thang xung quanh vùng hoang dã, làm công việc tự do mà bạn thích. Cao bồi, ca hát và đôi khi là bắn súng để bảo vệ tài sản của mình. Trở về nhà sau một ngày dài trên đồng cỏ, uống một chút bia trong quán và kể vài câu chuyện với bạn bè.

Thực ra, cuộc sống của một cao bồi đã là một điều hấp dẫn từ nhiều thế hệ trước. Giờ đây, những hình ảnh và niềm đam mê ấy đã không còn như xưa, nhưng danh tiếng về những trận đấu súng và “không luật lệ” của họ vẫn được lưu truyền.

West Legends: 3V3 MOBA

Trở thành một anh hùng của miền Tây hoang dã!

West Legends: MOBA 3V3 lấy ý tưởng từ vùng đất ấy, với những màn đấu súng còn dang dở. Họ đưa vào lối chơi hấp dẫn; đối kháng cao là MOBA. Làm cho nó thú vị và thú vị. Không chỉ vậy, nó còn làm cho trận chiến trở nên thật hơn vì tốc độ nhanh. Tuy nhiên, sự kết hợp của những người chơi với nhau trong một trận chiến để giành chiến thắng về mặt chiến thuật.

West Legends: 3V3 MOBA

Nhiều chế độ chơi và bản đồ

Taihe Games dường như muốn chiếm được cảm tình của game thủ bằng trò chơi đầu tiên ra mắt trên hệ điều hành của mình. Chơi MOBA vẫn là một trong những trò chơi hàng đầu trên thị trường game, vì vậy số lượng game thủ biết chơi ngay từ đầu sẽ rất nhiều. Nó cũng được giới thiệu vào trò chơi cực kỳ nhanh, chỉ 3 phút cho một trò chơi. Tiết kiệm thời gian, chơi nhiều trò chơi hơn, sử dụng nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

West Legends: 3V3 MOBA

Các trận chiến kéo dài 3 phút có nhịp độ nhanh. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu!

Giống như tất cả các game MOBA khác, nó vẫn có mục tiêu chính là chiến đấu ác liệt và phá hủy căn cứ chính của kẻ thù. Rất may là trò chơi này chỉ hỗ trợ nhóm 3 người mà thôi. Với bản đồ nhỏ hơn, ít người hơn, va chạm nhiều nên việc kiểm soát bản đồ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đầu tiên, để nói về một game MOBA, West Legends phải đáp ứng đủ số lượng anh hùng để chọn người chơi trong trận đấu của họ. Tuy số lượng game chưa quá phong phú nhưng với 15 anh hùng là đủ cho một game mới ra mắt

Nhà sản xuất sẽ tiếp tục cập nhật trong phiên bản tiếp theo. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chế độ chơi để trải nghiệm Jungle Raid, Beer Garden Brawl, Train Heist, Miner’s Misucky. Cách điều khiển khá đơn giản với các nút điều khiển dạng thanh analog, nút tấn công cơ bản và nút kỹ năng tích lũy sức mạnh qua các đòn tấn công. Bạn sẽ phải di chuyển liên tục để tấn công và tiếp thêm sức mạnh cho các kỹ năng. Giết kẻ thù để tích lũy vật phẩm và giành chiến thắng.

West Legends: 3V3 MOBA

West Legends là một trò chơi dựa trên MOBA nhưng không bị hạn chế bởi bản đồ tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi, tùy chỉnh nhân vật và tạo ra theo cách bạn muốn. Một trò chơi có nhịp độ nhanh như vậy rất thích hợp để giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Nội dung tương tự:

Hack South Park: Phone Destroyer (MOD, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 02/01/2024

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình Mỹ thì có lẽ bộ phim “South Park” đã là một cái tên ...

Tải Taxi Sim 1.3.5 (MOD Siêu xe VIP nhất, Vô hạn Tiền/Gold)

Trò chơi • 11/01/2024

Hiện nay, game mô phỏng đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Một số nói về cuộc sống chung của ...

BlitZ: Rise of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.12.9

GiftCode • 24/01/2024

BlitZ: Rise of Heroes hiện đã có thể truy cập trên 2 nền tảng hot nhất. Bất kể thời trang và mẫu mã, người ...

Hack Trial Xtreme 4 (MOD, All Mở khóa) Xe ngon nhất

Trò chơi • 11/02/2024

Những game Trial Xtreme 4 phiêu lưu này luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhịp tim của con người ...