Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/09/2021

Tôi đã đi nhiều nơi ở nhiều nền văn hóa phương Tây, nơi có những thảo nguyên rộng lớn, rừng cây rậm rạp và những chàng cao bồi thực thụ. Họ có cuộc sống khá phong lưu, ban ngày cưỡi ngựa trên cao nguyên cùng nhau xuống săn thú vì bắn súng cừ khôi.

Bên cạnh đó, họ là những anh hùng của đất; họ bảo vệ con người khỏi bạo loạn và thú dữ. Tôi đã khao khát trở thành cao bồi, và giờ giấc mơ đó đã trở thành hiện thực với West Mafia Redemption: Gold Hunter FPS Shooter. Đây là một game FPS hấp dẫn, nếu bạn muốn trở thành một cao bồi thực thụ thì hãy tham gia trò chơi này nhé!

West Mafia Redemption

Giới thiệu West Mafia Redemption

Đã có từ lâu ở phương Tây. Ngôi làng Reston nằm cạnh rừng rậm sống rất yên bình. Một ngày nọ, bọn mafia ra tay, giết hại rất nhiều người vô tội và lấy đi những tài sản quý giá, thỏi vàng mà người dân bao lâu nay có được.

Khi đó, Hunter Cowboy mới chỉ là một đứa trẻ, chứng kiến ​​cảnh làng của mình bị sát hại, bao gồm cả người cha thân yêu của mình. Anh quyết tâm trả thù họ. Mười lăm năm sau, họ bất ngờ quay trở lại đây một lần nữa, Hunter giờ đã là một người đàn ông trưởng thành, anh sẵn sàng đối đầu với họ, đòi lại công bằng cho những người đã nằm xuống.

West Mafia Redemption

Gold Hunter FPS Shooter

Trong vai một cao bồi, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt tên Mafia đáng sợ đang chuẩn bị xâm chiếm ngôi làng của mình. Ban đầu, người chơi được cung cấp một số súng chính.

Sử dụng chúng và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để có được những khẩu súng tốt hơn. Các màn chơi theo trình tự từ dễ đến khó, màn đầu có khá nhiều kẻ thù, nhưng càng về sau, chúng sẽ đông hơn, gây khó khăn cho người chơi. Hãy rèn luyện khả năng quan sát và bắn súng để giành chiến thắng.

West Mafia Redemption

Cách chơi West Mafia Redemption

West Mafia Redemption: Gold Hunter FPS Shooter được phát hành bởi Blockot Games. Tựa game bắn súng FPS này đã được rất nhiều game thủ yêu thích từ những ngày đầu ra mắt, tính đến nay đã có hơn 2 triệu lượt cài đặt.

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn mà đồ họa của game cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Trận đồ là một khu rừng tối tăm trong sương mù, nơi có bọn mafia gớm ghiếc. Với kỹ năng bắn súng của bạn, hãy bảo vệ ngôi làng và cung cấp cho họ những điều tốt nhất!

               
Tải về máy ( V1.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Idle World (Mod Money không giới hạn) 4.9

Trò chơi • 21/07/2022

Bạn đã bao giờ mong muốn xây dựng một hành tinh cho riêng mình? Tạo ra sự sống, phát triển các yếu tố tự ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Hack Castle Crush (MOD Năng lượng/Tiền vô hạn) 6.1.0

Trò chơi • 15/09/2022

Game nhập vai là một trong những dòng game được đánh giá rất cao và trở thành một trong những dòng game được yêu ...

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Trò chơi • 22/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận ngành giải trí đã có những bước ...