Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/09/2022

Western Sniper: Wild West FPS là một tựa game bắn súng mà người chơi sẽ hạ gục những kẻ thù được chỉ định ở các địa điểm phía Tây. Trò chơi hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều người, và bạn sẽ không thể bỏ qua sự thú vị mà nó sẽ mang lại. Đồng thời, bạn sẽ dành thời gian hoàn thành các màn chơi để đạt được một số tiền nhất định trong quá trình chơi. Tất nhiên, họ sẽ thích nghi trong quá trình phát triển nhân vật.

Western SniperWestern Sniper

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH Ở MIỀN TÂY

Trong Western Sniper: Wild West FPS, người chơi sẽ được du hành đến một địa điểm thú vị là vùng đất phía Tây với những thiết kế môi trường kinh hoàng mà bạn không thể bỏ qua. Nhưng một điểm thú vị mà bạn sẽ cần trải qua đó là bạn sẽ không đến đây để khám phá mà sẽ sử dụng vũ khí để hạ gục kẻ thù. Bạn sẽ hạ gục những kẻ thù này một cách nhanh chóng và chính xác để có được một số tiền nhất định. Tất nhiên, chúng luôn là những phần tử nguy hiểm và sẵn sàng nhằm vào bạn.

CHỤP GIÀY CHÍNH XÁC ĐỂ KIẾM KÍCH THƯỚC XUỐNG

Khi bạn bắt đầu với cấp độ đầu tiên của Western Sniper: Wild West FPS, bạn sẽ thấy mục tiêu của mình và bạn sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều; tập trung vào việc hạ gục chúng. Vũ khí đầu tiên của bạn là một tay súng bắn tỉa, và khi bạn tiêu diệt tất cả kẻ thù trên chiến trường, biểu tượng của chúng sẽ kèm theo biểu tượng hoàn thành. Theo thời gian, mức độ thử thách mà trò chơi này mang lại sẽ tăng lên vì mức độ phản kháng của họ sẽ mang tính sống còn hơn.

Western SniperWestern SniperWestern Sniper

TRẢI NGHIỆM NHIỀU VŨ KHÍ VỚI MỨC THỬ THÁCH

Bạn sẽ trải nghiệm bắn tỉa trong Western Sniper: Wild West FPS và có một cặp súng lục để bạn có thể tấn công kẻ thù của mình một cách nhanh chóng. Tất nhiên, bạn sẽ cố gắng bắn thật chính xác để tránh kẻ thù hạ gục bạn hoặc hết đạn giữa trận đấu. Ngoài ra, điểm thú vị là nếu nhiệm vụ của bạn yêu cầu mục tiêu ưu tiên, bạn nên hạ gục mục tiêu đó trước để tránh chúng chạy thoát. Sau khi hạ gục thành công, bạn sẽ hoàn thành màn chơi bằng cách bắn những kẻ thù còn lại.

KIẾM TIỀN ĐỂ NÂNG CẤP QUYỀN LỰC

Khi bạn hoàn thành các màn chơi trong Western Sniper: Wild West FPS, sẽ luôn có phần thưởng tương ứng khi sử dụng nó trong trò chơi này. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào kỹ năng bắn súng của bạn; sẽ có tiền thưởng kèm theo. Đồng thời, tiền còn có lợi giúp bạn nâng cấp các chỉ số trong game để đối mặt với nhiều kẻ thù hơn trong tương lai. Vì vậy, bên cạnh kỹ năng bắn súng ấn tượng, các chỉ số của nhân vật cũng là điều cần được quan tâm.

               
Tải về máy ( V2.4.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Death Park 2 1.3.5 (Mod Đạn không giới hạn / Tất cả mở khóa)

Trò chơi • 21/08/2022

Trò chơi mạo hiểm là thứ mà nhiều người muốn thử thách bản thân. Một số người thích sự nguy hiểm và hồi hộp ...

Tải Viking Village (MOD Mở khóa tất cả Heroes) 8.6.6

Trò chơi • 05/08/2021

Nếu bạn quan tâm đến một game chiến thuật hấp dẫn, thì Làng Viking chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là ...

Đảo ngược thứ tự trong Google Trang tính: Cách đảo ngược dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/04/2022

Dữ liệu của bạn đã được sắp xếp gọn gàng. Nhưng bây giờ bạn cần lật lại chúng. Bạn đang làm gì đấy? Bạn ...

Hack Saint Seiya: Galaxy Spirits (Mod Damage/Bất tử) 3.3.0

Trò chơi • 06/08/2022

Saint Seiya: Galaxy Spirits thuộc thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi được phát triển từ cảm hứng của bộ truyện cùng tên. ...