Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Internet là một trong những thứ được sử dụng nhiều nhất và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Nếu bạn muốn truy cập internet, bạn cần phải có dữ liệu hoặc wifi; thứ được sử dụng nhiều nhất có lẽ là wifi.

Vì wifi rẻ hơn mua data, tốc độ vượt trội và nhiều tính năng khác nó làm được. Nhưng có những lúc wifi bị lỗi và không hoạt động một cách tốt nhất, và để xác định lỗi hãy sử dụng ứng dụng Wifi Analyzer Pro. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại di động của người dùng thành thiết bị phân tích wifi chính xác nhất để bạn sử dụng.

WiFi Analyzer Pro (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Cách sử dụng WiFi Analyzer Pro

Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn phải đảm bảo rằng ứng dụng có trên thiết bị và sau đó khởi chạy ứng dụng để bắt đầu hoạt động. Sẽ có hai lựa chọn cho người dùng sau khi khởi động ứng dụng: thiết bị đã kết nối wifi và thiết bị chưa kết nối wifi để cung cấp chức năng. Nếu chưa kết nối wifi, ứng dụng sẽ hiển thị cửa sổ Wireless Setting để người dùng có thể trực tiếp kích hoạt wifi.

Cửa sổ này sẽ hiển thị nhiều mạng wifi xung quanh người dùng và phân tích xem mạng nào tốt nhất để bạn kết nối. Và nếu người dùng khởi động ứng dụng trong điều kiện được kết nối với wifi, ứng dụng sẽ tự động phân tích wifi đó để đưa ra dữ liệu về nó. Nếu có gì đó không ổn, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng và cố gắng sửa lỗi này. Sau khi đã hoàn tất, hãy quay lại trang chủ và tắt ứng dụng để tận hưởng trải nghiệm wifi tuyệt vời.

WiFi Analyzer Pro (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Nhiều chế độ hiển thị

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng năm chế độ hiển thị khác nhau để người dùng sử dụng và quan sát. Mỗi chế độ sẽ có một đặc điểm riêng và tính năng của nó để mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Biểu đồ kênh

Ứng dụng sẽ hiển thị bản đồ với tất cả các điểm kết nối wifi gần đó để người dùng lựa chọn. Nó sẽ vẽ một đường biểu đồ với màu đại diện cho từng mạng trên bản đồ, trên tỷ lệ dọc để hiển thị cường độ tín hiệu. Bên cạnh đó, với bất kỳ thứ gì người dùng muốn kết nối để sử dụng đều có thể bấm chọn để tiện theo dõi.

WiFi Analyzer Pro (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Đồ thị thời gian

Ở chế độ này, ứng dụng sẽ hiển thị biểu đồ thời gian với các màu khác nhau để biểu thị cường độ tín hiệu. Bên cạnh đó, các dòng này cũng thay đổi theo tốc độ mạng cho phép người dùng xem chúng thay đổi như thế nào theo thời gian.

Chế độ xem này rất dễ sử dụng và nó có thể cho người dùng biết về sự ổn định của mạng để kết nối. Người dùng cũng có thể thêm tên và màu sắc cho wifi trong phần ghi chú ở trên cùng. Người dùng có thể chạm vào tên bất kỳ và nó sẽ đánh dấu dòng biểu đồ tương ứng để dễ dàng xem và so sánh.

Xếp hạng kênh

Ở phương pháp hiển thị này, ứng dụng sẽ đưa ra tất cả các điểm kết nối và đánh giá chúng theo thang điểm từ 0 – 10 sao để người dùng lấy ra. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng đánh giá đâu là ứng dụng tốt nhất để sử dụng. Điểm truy cập có tốc độ càng cao thì tín hiệu mạng càng ít bị tắc nghẽn và người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

WiFi Analyzer Pro (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Danh sách AP

Đối với mỗi điểm truy cập, nó hiển thị nhiều thông số để người dùng tham khảo, ví dụ như kênh hiện tại, tần số, cường độ tín hiệu và cài đặt bảo mật. Như vậy người dùng có thể có cái nhìn tổng quan về những gì wifi có thể làm được cho bạn

Máy đo tín hiệu

Ở chế độ này, người dùng sẽ nhìn thấy một đồng hồ đo tiêu chuẩn với kim tự động di chuyển từ trái sang phải, tương ứng với sự lên xuống của tín hiệu mạng. Bên cạnh đó, để thông báo tốc độ internet, điều này còn cho phép người dùng cài đặt âm thanh. Tùy thuộc vào tốc độ của tiếng bíp, tốc độ của internet có thể cao hoặc thấp; người dùng không cần nhìn chằm chằm vào màn hình để quan sát mà lắng nghe.

WiFi Analyzer Pro (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Quét tự động

Ứng dụng này còn có tính năng tự động quét và tìm kiếm mạng mỗi khi người dùng khởi động kết nối wifi. Người dùng không cần thực hiện thủ công mà ứng dụng sẽ tự động kiểm tra và tìm ra những gì được yêu cầu. Ứng dụng cũng có thể tự động quét sau một thời gian cụ thể để tìm các kết nối mạnh mẽ hơn. Ví dụ, người dùng có thể đặt 1 giây, 3 giây, 10 giây để ứng dụng tự động quét.

Tải về máy ( V10,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.4

Ứng dụng • 02/11/2023

Nếu bạn đang gặp sự cố khi bộ nhớ của bạn không có đủ dung lượng để tải các tệp mới hoặc chuyển tệp ...

Tải X Launcher Pro – Trình giả lập iPhone trên mọi máy điện thoại

Ứng dụng • 29/10/2021

Như chúng ta đã thấy iPhone X được phát hành chính thức, nó được biết đến là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất ...

Tải Volume Control Panel Pro (Mod tăng âm lượng Loa, Patched)

Ứng dụng • 02/11/2023

Như nhiều người đã biết, thiết bị di động của người dùng có thể được sử dụng như một công cụ để phát âm ...

Tải Cross DJ Pro – App chơi nhạc EDM chất chơi trên Mobile

Ứng dụng • 07/11/2023

Hiện tại, EDM đã trở thành một trong những dòng nhạc chủ đạo và được rất nhiều người ủng hộ. Bạn có thể nghe ...