Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/07/2022

Sự phát triển vượt bậc của các thiết bị không dây đã mang lại nhiều điều hấp dẫn và bổ ích cho mọi người và thậm chí còn cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Sự xuất hiện của chúng cũng bao gồm các ứng dụng tiện lợi và thông minh, giúp mọi người trình bày một số dự án dễ dàng hơn.

Bài viết này sẽ giới thiệu WiFi Mouse Pro Mod để có trải nghiệm không dây tốt hơn nếu bạn sử dụng PC di động. Nó là một ứng dụng đa năng với nhiều công dụng mê hoặc, cho phép bạn tương tác với PC trong một khoảng cách nhất định, chẳng hạn như thuyết trình, điều khiển và tương tác với các tập tin máy tính. Ứng dụng này sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên tuyệt vời và có thể kết nối nội bộ với các PC ở gần.

Chuột WiFi +++

QUÉT CHO THIẾT BỊ GẦN

WiFi Mouse Pro Crack được lập trình giúp người dùng điều khiển laptop linh hoạt và tiện lợi hơn nếu thường xuyên làm việc di chuyển. Người dùng có thể quét các thiết bị gần đó nhưng chỉ có thể phát hiện qua Bluetooth khi cả hai đều được bật.

Ứng dụng này có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào trong một phạm vi nhất định, miễn là đối tượng đó có kích hoạt Bluetooth và người dùng có thể điều khiển laptop từ xa. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động lưu lại các đặc điểm của thiết bị đó và giúp người dùng rút ngắn thời gian kết nối trong những lần sau.

Chuột WiFi +++

TẠI SAO BẠN CẦN ỨNG DỤNG NÀY?

Cơ chế hoạt động của WiFi Mouse Pro được hiểu là biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc điều khiển từ xa thông minh, giúp bạn tương tác với mọi nội dung trên máy tính một cách gián tiếp. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ chỉ thay thế bàn di chuột của máy tính xách tay thì bạn đã đánh giá thấp ứng dụng này.

Tùy thuộc vào tình huống của người dùng, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những hỗ trợ hữu ích, chẳng hạn như giúp họ thuyết trình trôi chảy và hoàn hảo. Nó vừa giả lập chuột và bàn phím đồng thời, cho phép người dùng thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ thông qua ứng dụng. Cơ chế cử chỉ đa chạm sẽ được tích hợp ngay trên ứng dụng và đóng vai trò là tính năng nền tảng để người dùng thoải mái tương tác với máy tính xách tay của mình.

Chuột WiFi +++

CÓ KINH NGHIỆM TRÌNH BÀY TỐT NHẤT

Nếu bạn là người thường xuyên nói, thì bạn có thêm một lý do để tải ứng dụng này. Sau khi kết nối với máy tính xách tay của bạn, toàn bộ giao diện và chức năng sẽ được mô phỏng ngay trên ứng dụng này.

Hoặc bạn có thể tắt một số chức năng, chuyển sang điều khiển thủ công và sử dụng bàn di chuột trong ứng dụng để trình bày hiệu quả hơn. Người dùng có thể tự do chuyển đổi slide, phát video, thay đổi tab và làm được nhiều việc hơn thông qua việc tương tác với màn hình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí khi mua các thiết bị hỗ trợ trình chiếu khác.

Chuột WiFi +++

CƠ CHẾ NHIỀU CẢM ỨNG ĐỂ QUẢN LÝ NÂNG CAO

Cơ chế cảm ứng đa điểm sẽ được tích hợp với ứng dụng và trở thành điểm nổi bật nhất để người dùng thao tác với các thiết bị được kết nối. Ứng dụng sẽ có một cài đặt riêng để người dùng thay đổi chức năng cảm ứng đa điểm, với các cử chỉ đặc biệt như vuốt, chụm, sử dụng đồng thời nhiều ngón tay.

Với cơ chế đó, người dùng có thể dễ dàng điều khiển laptop một cách thông minh và tiện lợi dù ở khoảng cách xa. Tất nhiên, nó cũng có tính năng giả lập gamepad, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nút bấm vật lý và bàn di chuột để người chơi thưởng thức những trò chơi yêu thích của mình.

Chuột WiFi +++

PHÁT NHẠC VÀ PHIM TÍCH HỢP

Chuột WiFi không chỉ giúp người dùng điều khiển laptop trên một khoảng cách xa mà còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất như nghe nhạc và xem phim. Người dùng có thể truy cập các ứng dụng media phổ biến trên máy tính xách tay qua điện thoại, chọn phim, thiết lập chất lượng hình ảnh và trở thành điều khiển từ xa cho người dùng

. “WiFi Mouse Proi” có thể giúp bạn truy cập danh sách phát có sẵn trong các tài khoản như NetFlix, Spotify và các nền tảng khác; thậm chí không cần di chuyển, bạn vẫn có thể chọn nội dung mình yêu thích trên máy tính xách tay.

Chuột WiFi +++

TÙY CHỈNH MASSIVE CHO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG TỐT HƠN

Chuột WiFi được so sánh như một công cụ đa năng mà mọi người dùng máy tính xách tay nên có, vì nó có kết nối vững chắc và nhiều tính năng tiên tiến mà các ứng dụng khác không thể có.

Hơn nữa, nó đi kèm với một thư mục chứa tất cả các cài đặt ứng dụng, cho phép người dùng thay đổi cơ chế điều khiển và hoạt động, chẳng hạn như cơ chế cảm ứng đa điểm, điều khiển từ xa không dây và trải nghiệm trình chiếu tốt hơn. Không chỉ vậy, nó có thể thay thế laptop của người dùng, giúp họ chơi game, nhắn tin, xem phim, giả lập bàn phím & chuột, thậm chí cả gamepad nếu cần.

WiFi Mouse Pro có nhiều chức năng có thể mang đến cho người dùng vô số lợi ích hấp dẫn nếu thường xuyên làm việc với laptop. Điều ấn tượng nhất là nó hoàn toàn có thể giả lập một chiếc laptop cho người dùng và thao tác không chiếm nhiều hiệu suất của thiết bị.

Người dùng có thể mở ứng dụng, tương tác với nội dung, chơi game, thuyết trình,… Chuột WiFi còn được biết đến như một bộ điều khiển thông minh cần có của mọi người dùng máy tính xách tay.

Nội dung tương tự:

Tải Inspiry – Stories Editor for Instagram 6.0.1 (Mod Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 22/04/2022

Instagram hiện là ứng dụng phổ biến nhất, cùng với Facebook. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và được người dùng ưa ...

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD Mở khóa Premium) 16.9

Ứng dụng • 24/09/2021

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer là ứng dụng giúp bạn thực hiện một số thao tác đơn giản với các cài đặt ...

Tải Vizmato (MOD chỉnh Video dễ, Pro/Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 15/07/2022

Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần đầu óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho ...

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.7.0

Ứng dụng • 04/11/2022

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...