Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2022

Wild Sky TD (MOD Menu / Unlimited Gold / Free Upgrade) một trò chơi chiến thuật xây dựng các tháp phòng thủ và pháo đài để tấn công đối thủ. Vượt qua các cấp độ để mở khóa thêm phần thưởng cũng như vũ khí mới.

Bạn yêu thích game Tower Defense và đang tìm kiếm một game có lối chơi mới lạ với những tính năng hấp dẫn? Vì vậy, hãy đến với Wild Sky và bắt đầu tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời về trò chơi này. Wild Sky là một trò chơi Tower Defense lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng rộng lớn để người chơi sẽ có một cuộc hành trình bất tận bên trong trò chơi này. Điểm nổi bật của trò chơi này là hệ thống nâng cấp đa dạng, những anh hùng dũng mãnh, màn đánh boss hoành tráng và những trận chiến khốc liệt. Tham gia trò chơi ngay bây giờ và thể hiện kỹ năng chiến thuật của bạn để ngăn chặn làn sóng quái vật từ vùng đất đen tối.

Wild Sky TD

Epic TD Legends trong Vương quốc

Gameplay của trò chơi được xây dựng công phu, có chiều sâu rõ ràng, nhiều hệ thống khác nhau ảnh hưởng đến quá trình tiến bộ của người chơi. Trò chơi này đã sử dụng yếu tố Tower Defense làm cốt lõi và phát minh ra nhiều chế độ chơi hấp dẫn để người chơi thưởng thức. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống nâng cấp đồ sộ, cho phép người chơi truy cập vào nhiều chức năng khác nhau để tạo nên một tuyến phòng thủ vững chắc. Tất nhiên, sự xuất hiện của các Anh hùng do người chơi điều khiển là một lợi thế lớn, và người chơi có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt có sức công phá cao để tiêu diệt quái vật. Cuộc hành trình của người chơi là vô tận; nó trải dài khắp lục địa, băng qua nhiều vùng đất và thử thách, từ đó mang đến cho người chơi vô số quái vật khác nhau. Mỗi trận chiến là một thử thách được thiết kế để thử thách kỹ năng chiến thuật của người chơi và phần thưởng cho những thử thách đó có thể cải thiện sức mạnh tổng thể của người chơi.

Wild Sky TD

100 cấp độ dựa trên câu chuyện

Trong mỗi thử thách, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt hết làn sóng kẻ thù, ngăn chặn chúng tấn công căn cứ chính nằm ở cuối con đường. Các cấp độ sẽ xây dựng các con đường kết nối với căn cứ chính, và dọc theo các con đường sẽ là một số trụ để người chơi xây tháp. Kẻ thù sẽ xuất hiện khi đồng hồ đếm ngược, hoặc người chơi có thể bắt đầu ngay lập tức để nhận thêm tiền thưởng khi chiến thắng. Sự đa dạng của kẻ thù là một thử thách cho người chơi ở khả năng dự đoán sức mạnh hay khả năng xây dựng các trạm phòng thủ. Tất nhiên, trò chơi sẽ có thông tin về những kẻ thù sẽ xuất hiện trong cuộc tấn công, nhưng vị trí của chúng là ngẫu nhiên để gây bất ngờ cho người chơi. Như vậy, chúng sẽ liên tục tiến về phía trước, phá hủy mọi rào cản và khiến người chơi thất bại nếu đến được căn cứ.

Wild Sky TD

Thế giới giả tưởng sử thi

Các tòa tháp là vũ khí để người chơi chiến đấu chống lại các cuộc tấn công của quái vật; sự đa dạng của tháp sẽ cải thiện khả năng chiến thuật của người chơi. Mỗi tòa tháp sẽ có những đặc điểm riêng, và người chơi cần xây dựng chúng một cách hợp lý để ngăn chặn toàn bộ cuộc tấn công của kẻ thù. Trò chơi có bốn tháp cơ bản ở đầu trò chơi. Trong tương lai, chúng sẽ có nhiều biến thể khác nhau để người chơi nâng cấp. Và tháp chỉ có thể được xây dựng ở những vị trí đã định, và người chơi không thể tự ý di chuyển chúng. Hiệu ứng của chúng rất đa dạng, chẳng hạn như doanh trại sẽ xuất hiện tối đa 3 lính canh để giữ quái vật, ballista sẽ hỗ trợ các cuộc tấn công tầm xa, tháp ma thuật gây sát thương phép và súng cối sẽ sử dụng đòn tấn công AoE.

Wild Sky TD

Đồ họa hoạt hình đáng yêu

Mỗi tòa tháp đều có đặc điểm của nó, và nếu người chơi kết hợp địa hình với chiến thuật một cách hiệu quả thì tuyến phòng thủ sẽ trở nên vững chắc. Quái vật cũng sẽ rất đa dạng khi chúng có các hình thức kháng cự khác nhau, và chúng sẽ bị suy yếu trước một tháp nhất định. Trong tương lai, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật hơn, vì vậy game sẽ hỗ trợ người chơi hệ thống nâng cấp đồ sộ để nâng cao sức mạnh cho các tòa tháp. Hệ thống nâng cấp sẽ được chỉ định cho từng tháp, và từ đó, chúng có nhiều biến thể khác nhau để người chơi phát triển. Bên cạnh các tòa tháp, người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng đặc biệt để tăng sức mạnh. Người chơi phải sử dụng những ngôi sao thu được từ các trận chiến để nâng cấp. Nếu thành tích chiến đấu của người chơi càng cao, họ càng kiếm được nhiều sao. Mỗi thử thách sẽ cung cấp cho người chơi tối đa ba sao.

Wild Sky TD

Xây dựng đội quân tấn công và phòng thủ của bạn

Anh hùng là đơn vị đại diện cho người chơi, họ được phân thành nhiều lớp khác nhau và sức mạnh của họ tương tự như các tòa tháp. Sự đa dạng của các anh hùng đi kèm với nhiều loại kỹ năng và sức mạnh. Người chơi chỉ có thể chọn một anh hùng để chiến đấu, nhưng người chơi có thể di chuyển họ khắp bản đồ để hỗ trợ những nơi cần thiết. Sức mạnh của các anh hùng là điều cần thiết trên chiến trường, vì vậy người chơi phải cố gắng giữ cho họ sống sót. Hệ thống nâng cấp cho các anh hùng sẽ khác với hệ thống nâng cấp tháp, và người chơi sẽ phải sử dụng một loại tiền tệ đặc biệt để tiến hành nâng cấp cho các anh hùng. Cấp độ Anh hùng càng cao sẽ mở khóa các khả năng mới hoặc cải thiện trang bị của họ.

Wild Sky là game Tower Defense với lối chơi hấp dẫn và nhiều tính năng độc đáo. Nó khác với những game Tower Defense thông thường trên thị trường, và nó sẽ kích thích khả năng chiến thuật của người chơi lên một tầm cao mới. Game cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều lời khuyên hữu ích giúp họ cải thiện khả năng phòng ngự tốt hơn. Tham gia vào thế giới của trò chơi này và bắt đầu cuộc hành trình của bạn, chiến đấu với quái vật và đánh bại những tên trùm sử thi để thu về những phần thưởng giá trị.

               
Tải về máy ( V1.81.6 )
Nội dung tương tự:

Tải game Civilization VI (MOD, Mở khóa All DLC) Xây dựng nhanh

Trò chơi • 04/05/2021

Điều hành một cái gì đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Về cơ bản, bạn sẽ phải chuyên nghiệp, biết ...

Tải Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm ...

Slots: Epic Jackpot Slots (Mod Coins không giới hạn) 1.154

Trò chơi • 22/02/2022

Slots: Epic Jackpot Slots là một trò chơi độc đáo giúp người dùng giải trí rất tốt. Nếu bạn vô cùng yêu thích các ...

Tải hack Toon Blast (MOD, Ios Apk) gợi ý full Câu đố

Trò chơi • 01/10/2022

Các game thuộc thể loại giải đố arcade thường có đồ họa đơn giản, mang tính giải trí cao và thân thiện với người ...