Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Hiện nay, các game anime liên tục tung ra thị trường nhiều trò chơi hấp dẫn. Một trong những trò chơi thú vị đó là WILL: A Wonderful World, một trò chơi anime mới hợp lý có ảnh hưởng đáng kể đến cộng đồng game thủ.

Trò chơi dựa trên cốt truyện mô phỏng cuộc sống quen thuộc kết hợp phong cách phiêu lưu độc đáo. Hãy cùng nhau khám phá những điều mới mẻ trong game và chứng minh rằng những câu thần chú có thể làm nên điều kỳ diệu để thay đổi số phận.

WILL: A Wonderful World

TRÒ CHƠI THAM KHẢO FANTASTIC ĐẶC BIỆT

Trong game phiêu lưu WILL – A Wonderful World, người chơi sẽ được hóa thân thành một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Trò chơi dựa trên câu chuyện về một truyền thuyết thành thị xuất hiện và luôn mang lại may mắn cho con người.

Vào vai một cô gái trẻ tỉnh dậy và loạng choạng trong một căn phòng không xác định. Lúc này, cô gái cảm thấy những điều kỳ lạ đang hiện ra trước mắt khiến cô không khỏi giật mình.

Họ là những vị thần có sứ mệnh thay đổi số phận của bất kỳ ai cần sự giúp đỡ. Những gì cô ấy viết trong bức thư giờ đã trở thành sự thật. Người chơi sẽ đưa ra các lựa chọn và quyết định cá nhân trong trò chơi, tương tác với các nhân vật và đắm mình vào các mối quan hệ khác. Tại đây, người chơi được phép tự tạo ra những câu chuyện để đời của mình.

WILL: A Wonderful World

MANG LẠI SỨ MỆNH THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CHO CON NGƯỜI

Vì các vị thần đã ban cho bạn sức mạnh thần bí, nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp một số người trên thế giới thay đổi số phận của họ khi họ cầu cứu. WILL – A Wonderful World được phát triển theo phong cách Adventure Anime kết hợp với mô phỏng cuộc sống quen thuộc như Song of Memories. Người chơi sẽ nhận được những lá thư do người dân thành phố gửi đến, trong đó có một điều ước duy nhất là thay đổi số phận của họ.

Bằng cách sắp xếp lại thứ tự và kết hợp các chữ cái trong một câu, người chơi có thể thay đổi vận mệnh của bất kỳ ai viết chúng. Sử dụng trái tim và khối ốc của bạn để giúp đỡ mọi người trong thành phố, thậm chí cả thế giới. Bạn sẽ liên tục nhận được nhiều lá thư thỉnh cầu với nhiều mục đích khác nhau.

WILL: A Wonderful World

XÁC MINH VÀ XEM LẠI MỌI THƯ

Trên tay cô gái là một mảnh giấy và một cây bút. Hãy bắt đầu viết ra những kiến ​​nghị của bạn. Những người tin vào truyền thuyết này hiện sống rải rác trên toàn thế giới, dưới mọi hình dạng và hình dạng khác nhau.

Họ viết thư và cầu nguyện các vị thần, tìm kiếm sự giúp đỡ để thoát khỏi mọi rắc rối cá nhân. Khi bạn viết ra giấy những vấn đề của mình, hãy cầm chúng trong tay vào lúc nửa đêm và cầu nguyện, Chúa sẽ nghe thấy lời khẩn cầu của bạn và thay đổi số phận của bạn.

Những bức thư thường xuất hiện với nhiều nội dung khác nhau, chẳng hạn như một anh chàng mọt sách mắc kẹt trong một mối tình đơn phương vô vọng hay một cảnh sát trẻ cháy hết mình vì công lý và khao khát chiến thắng vụ án lớn đầu tiên trong đời. Nghiệp. Trên hết, một phụ nữ trẻ đang liều lĩnh theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình chống lại số phận. Nhiều chữ cái khác xuất hiện trong WILL – A Wonderful World.

WILL: A Wonderful World

ĐIỀU TRA TÌM KIẾM CÂU CHUYỆN QUA CÂU CHUYỆN

Họ tin rằng Chúa là người tốt và giúp chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho những người phàm trần? Với khả năng thay đổi số phận nhân loại, bạn sẽ đi sâu vào cốt truyện và tìm hiểu về những con người đang cần giúp đỡ trong WILL – A Wonderful World. Nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn thay đổi số phận của họ, nó sẽ ảnh hưởng đến số phận, kể cả những người xa lạ không liên quan.

               
Tải về máy ( V1.6.3.2021062514.23 )
Nội dung tương tự:

My Darkest Moment Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 05/06/2022

My Darkest Moment là một câu chuyện nhiệm vụ tuyệt vời pha trộn giữa kinh dị, câu đố bình thường và cuộc phiêu lưu ...

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.5.6

Trò chơi • 03/07/2022

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có ...

Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Trò chơi • 08/05/2021

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể ...

Hack Heavy Truck Simulator (MOD các loại Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 20/04/2021

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất ...