Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/03/2023

Windy.app được thiết kế bởi những người yêu gió dành cho những người yêu thích gió và thời tiết. Bạn có thể tìm thấy thông tin chính xác và thực tế về dự báo ở những nơi khác nhau trên thế giới, mang lại lợi ích to lớn cho những người lướt sóng, đi xe đạp và những người khác.

Với Windy.app, bạn sẽ tìm thấy một cách năng động và hiệu quả để nhận thông tin về gió ở hơn 30.000 địa điểm khác nhau, cũng như nhận thông báo và cuộc trò chuyện riêng tư về những địa điểm khác nhau mà ứng dụng hiển thị.

cxm7LqPDlB04dj5Thu2G3aAzOX5mpNUUOOv9bhqHw7kPft4ox7_hNVNkAck3pK65Vc73 = w450 (450 × 900)

Một sản phẩm nổi tiếng với sự năng động

Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời, ứng dụng này là dành cho bạn. Với nó, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin bạn cần về dự báo gió ở các địa điểm khác nhau, cũng có các bản đồ khác nhau.

Các bản đồ mà bạn có thể hình dung trong Windy.app sẽ động và cụ thể, để bạn có thể quan sát cách gió thổi ở vị trí bạn chọn. Điều đáng nói nữa là với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm yêu thích của mình.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng miễn phí trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, với các công cụ và chức năng bổ sung cho những thứ đã đề cập, điều này sẽ cho phép bạn có lộ trình và thông tin cập nhật tại thời điểm tư vấn.

AEDFI_W553pGwuubJG6bjcUdKI6UoCxa_saOtfEUw5PCwH0TQUTAye1ENvm3vH9O61UG = w450 (450 × 900)

Sau khi bạn tải xuống, tất cả thông tin sẽ đến với bạn

Ngoài các chức năng khác nhau có trong Windy.app, nó có đặc điểm là dễ sử dụng và dễ tham khảo, vì vậy khi bạn đã tải xuống, bạn sẽ có trên thiết bị di động của mình tất cả thông tin về gió trên thế giới. Sau khi vào ứng dụng, bạn sẽ có chế độ xem bản đồ của vị trí đã chọn, có thể phóng to hoặc thu nhỏ, trong khi bạn có thể, với sự trợ giúp của ngón tay, trượt qua bản đồ để tham khảo các vị trí khác.

Mặt khác, Windy.app cũng sẽ cho phép bạn tư vấn thiết kế cho các chuyên gia và thông tin về độ cao và thủy triều, độ che phủ của mây, lực gió theo khu vực, các dự báo khác nhau, trong số những người khác. Bằng cách này, tất cả thông tin bạn tìm thấy trong Windy.app sẽ rất đa dạng, mang đến cho bạn khả năng tạo địa điểm mới và thêm thông tin, vì nó cũng được sử dụng bởi các chuyên gia đóng góp kiến ​​thức của họ.

k5VleDxdcuh5s5axvzhO3lPHe3NwUz6hMiTKaRIl8RPcHjla88WP6Qda5kr9c5AXObM = w450 (450 × 900)

Đồ họa đơn giản để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm

Mặc dù xử lý nhiều thông tin nhưng với Windy.app bạn sẽ có một ứng dụng dễ sử dụng để có thể tham khảo mọi thứ bạn muốn biết, vì ngoài việc có bản đồ tương tác, nó còn có đặc điểm là giao diện đơn giản. Tương tự như vậy, chúng tôi nhấn mạnh rằng mọi thứ bạn cần biết bạn sẽ tìm thấy trên màn hình, vì nó là một ứng dụng cung cấp một số công cụ cho tất cả thông tin mà nó có theo ý của bạn, đây là một giao diện dễ chịu.

Do đó, đừng ngần ngại tham khảo Windy.app những điều bạn muốn biết, bởi vì những người tạo ra nó đã chịu trách nhiệm thiết kế một ứng dụng mang lại cho bạn trải nghiệm tối ưu về việc tham khảo dự báo gió ở bất kỳ vị trí nào. Mặt khác, theo thời gian chúng ta có thể tìm thấy các bản cập nhật của ứng dụng, để thưởng thức các công cụ khác trong trường hợp bạn là người thích các hoạt động mà gió là yếu tố quan trọng.

Nội dung tương tự:

Tải Crackle (MOD Xóa Quảng cáo) – Xem phim chất Lượng Full HD

Ứng dụng • 14/04/2021

Phim miễn phí là một trong những thứ Crackle cung cấp cho người dùng của nó. Có thật không! Tất cả những gì bạn ...

Tải Stoxy PRO (MOD Theo dõi Tài chính, Full/Paid) 6.5.1

Ứng dụng • 10/11/2022

Trong cuộc sống hiện nay, tài chính đóng một chức năng thiết yếu đối với mọi người, đặc biệt là cổ phiếu, chứng khoán, ...

Tải Voloco (Mở khóa Premium) – App Auto Tune chỉnh giọng hát

Ứng dụng • 22/03/2023

Hầu hết những nhạc sĩ nổi tiếng gần đây thường là những người có niềm đam mê âm nhạc bất tận với mong muốn ...

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...