Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/09/2020

Giải trí là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống con người giúp tinh thần thoải mái. Với sự phát triển của khoa học như ngày nay, ngày càng có nhiều phương pháp giải trí mới ra đời để thỏa mãn con người. Và có một công cụ có thể mang đến cho người dùng rất nhiều hình thức giải trí khác nhau để người dùng trải nghiệm.

Đó là một chiếc điện thoại thông minh; người dùng có thể sử dụng nó để nghe nhạc, xem phim, đọc sách và làm nhiều việc khác. Nhưng để làm được điều đó, người dùng sẽ cần một ứng dụng để làm điều đó.

Nếu người dùng muốn điện thoại của bạn trở thành TV để người dùng sử dụng, Wink ứng dụng sẽ là thứ người dùng cần. Ứng dụng này, người dùng có thể trải nghiệm nhiều loại hình giải trí khác nhau mà chỉ có ứng dụng này mới có thể mang lại cho người dùng thích thú.

bBBPNrVyWPVeT5B3IyKupxasv3r4a9oD-iTJcPX-P9mBYvGfPlZb1tN8OFPNkd-Hkko = w500 (500 × 889)

Biến điện thoại của bạn thành TV

Để xem TV có những gì, người dùng cần phải ngồi trước màn hình TV, nhưng điều đó quá mất thời gian. Người dùng không thể ngồi cả ngày; người dùng cũng cần phải làm nhiều việc khác để sống. Mặc dù không thể mang TV đi khắp nơi nhưng người dùng có thể mang theo smartphone ở bất cứ đâu.

Với ứng dụng này, người dùng có thể xem tivi trên thiết bị của mình mọi lúc, mọi nơi mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng là có thể xem tivi trên thiết bị di động của mình rất tiện lợi.

vp2qyzlcak1-F9OzlS5Aia5U93I2vSqZoF6kjBBk6otv22sigXQCC1uN3I3lxwDc9yg = w500 (500 × 889)

Bộ nhớ kênh lớn

Ứng dụng này có kho lưu trữ kênh lớn với hơn 200 kênh khác nhau để người dùng trải nghiệm. Các kênh này đều là những kênh được đội ngũ sáng tạo của ứng dụng chọn lọc rất kỹ lưỡng để đưa vào ứng dụng.

Người dùng có thể thoải mái lựa chọn kênh yêu thích, tất cả đều là kênh của đài truyền hình Nga và một số nơi khác. Nếu người dùng là người Nga hoặc muốn khám phá thêm về văn hóa Nga, ứng dụng này là thứ mà mọi người nên tải xuống để sử dụng.

nAOrH5GN7J7Dv_-Gyh0cdVU17BXYFhDDY7Nv1p-cXyIkKp7QoWud5fbjZiAbLDGq4A = w500 (500 × 889)

Hoạt động miễn phí

Khi người dùng sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái thao tác như tua đi nhanh, dừng xem lại, và nhiều thứ khác. Nếu người dùng bận và không thể xem tiếp thì chỉ cần nhấn nút dừng để người khác xem. Nhưng khi xem trên TV thì người dùng không có tính năng sử dụng, muốn xem lại thì người dùng cần đợi chương trình phát lại.

Người dùng cũng không thể tua lại hay làm bất cứ điều gì khác, nhưng nếu sử dụng ứng dụng này, mọi thứ đều có thể. Điều này sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi khi xem TV; người dùng không cần lo lắng về việc bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ.

SJBIi3VmCOEtHf0L8ruQVGylqdmxcZFEwimojQRC1hw9qIIuH-oUsKrwmgzDkAaBB72Q = w500 (500 × 889)

Chất lượng tuyệt vời

Nếu người dùng xem trên tivi sẽ có lúc đường truyền không ổn định, lúc này chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng với ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng, vì chất lượng video ngày càng được cải thiện và kết nối ổn định hơn. Tất cả video trên ứng dụng đều có chất lượng HD hoặc Full HD để người dùng trải nghiệm.

Nội dung tương tự:

Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Ứng dụng • 06/03/2023

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy ...

Tải Hotune (MOD chỉnh sửa 3 Vòng cơ thể, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 16/03/2022

Hotune là một ứng dụng chỉnh sửa cơ thể mạnh mẽ mà bạn có thể nhanh chóng có được thân hình mảnh mai và ...

Tải Story Art 3.7.5 (MOD Free Premium/Chỉnh ảnh chuyên nghiệp)

Ứng dụng • 27/03/2023

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới; nó thậm chí còn có nhiều hoạt động mạnh mẽ ...

Tải NotifyBuddy (MOD Mở khóa Premium) 1.96

Ứng dụng • 02/01/2023

NotifyBuddy – AMOLED Notification Light là một ứng dụng thông báo bằng đèn LED dành cho người dùng di động. Mặc dù ứng dụng được ...