Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/12/2022

Winter Sports Mania sẽ làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao và đua xe 3D bằng cách mời họ tham gia vào các sự kiện đặc biệt về trượt tuyết, trượt tuyết và nhảy trượt tuyết vào mùa đông năng động. Người chơi sẽ ngay lập tức tận hưởng vật lý tiên tiến và đồ họa tuyệt vời, điều khiển rõ ràng, hệ thống phát triển nhân vật hiện đại, khả năng mua và cải tiến thiết bị, mở khóa khả năng mới, đường đua và toàn bộ giải đấu.

Winter Sports Mania Mod APK (Vô hạn Tiền) 2.9.0

Winter Sports Mania

Quyết định đồng phục

Đáng chú ý là bạn không chỉ có thể tham gia các giải đấu với các đối thủ trực tuyến, mà còn có thể huấn luyện trong các bài kiểm tra đơn lẻ, thiết lập các kỷ lục khác nhau, đồng thời trải qua các sự kiện được cập nhật thường xuyên. Bắt đầu và chọn môn thể thao Winter Sports Mania bạn muốn chơi. Quyết định vận động viên của bạn, cung cấp cho anh ta một bộ đồng phục và thiết bị ban đầu, sau đó đi đến đường đua. Tăng tốc xuống dốc, lách giữa những ngọn đồi và cây cối, đi vào đường mòn và nhảy, thực hiện các động tác lộn nhào chóng mặt, nhấc chân, uốn cong.

Kiểm soát mọi thứ

Cố gắng đạt được các sợi dây ở trạm kiểm soát để có thêm tiền, sử dụng mod tiền, điều này sẽ loại bỏ nhu cầu tiết kiệm dài hạn và cho phép bạn mua những thiết bị tuyệt vời nhất – ván trượt, ván, giày trượt, áo khoác, kính, mũ và nhiều hơn nữa. Tận hưởng các giải đấu tự do thú vị, khám phá các khu vực mới, trau dồi kỹ năng lái xe tốc độ cao của bạn qua các hẻm núi phủ đầy tuyết, các đường núi khác nhau vào lúc bình minh, vào ban ngày, khi tuyết rơi, sương mù và thời tiết quang đãng. Giành được những chiếc cúp danh giá, mở khóa những khả năng hữu ích của vận động viên, cạnh tranh trong các cuộc thi PvP với bạn bè, nhận được hàng tấn adrenaline từ trò chơi!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack World Soccer League (MOD Free, mở khóa Cầu thủ)

Trò chơi • 02/08/2022

World Soccer League – Đã trở thành một tựa game thể thao huyền thoại của làng game, Dream League Soccer luôn là tâm điểm ...

Tải Tank Hero (MOD Bất tử/Tiền không giới hạn) 1.5.13

Trò chơi • 03/06/2021

Các trò chơi trong thể loại bắn chúng được coi là giải trí nhất, và cũng thử thách độ chính xác hoặc khả năng ...

Tải hack Bubble Witch 3 Saga (MOD, Lives/Upgrades/Stardust) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Có thể nói Bubble Witch 3 Saga là một trong những nhà phát hành trò chơi điện thoại thành công nhất mọi thời đại ...

Rappelz Online Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.8400.1101

Trò chơi • 03/07/2022

Rappelz Online – MMORPG giả tưởng được cấp phép bên trong 2 nền tảng hấp dẫn nhất trong số các triển vọng. Bạn chỉ ...