Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/05/2021

Các tập tin đa phương tiện ngày nay đang dần phát triển và trở nên tốt hơn để mang đến cho mọi người những điều tuyệt vời và ấn tượng nhất đối với thế giới kỹ thuật số. Vì vậy, nếu mọi người muốn khám phá một thế giới kỳ diệu như vậy, họ sẽ cần các ứng dụng cần thiết, chẳng hạn như Wiseplay.

Đây là một trình phát đa phương tiện chuyên nghiệp và cao cấp, tương thích với nhiều loại video hoặc âm thanh, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới khi sử dụng nhiều nội dung khác nhau. Hơn hết, nó đi kèm với một loạt các tính năng tùy biến tuyệt vời, dễ dàng chơi mọi lúc và mang đến cho người dùng nhiều khám phá.

Wiseplay (MOD, ADS Removed) Wiseplay (MOD, ADS Removed)

GIAO DIỆN MỊN VÀ SÁNG

Giao diện là yếu tố chính để thu hút sự chú ý của người dùng, và Wiseplay đã tạo thành công một mẫu ấn tượng và màu sắc tươi sáng để chào đón mọi người. Hơn nữa, thiết kế tổng thể của nó rất mượt mà và trực quan, cùng với nhiều tính năng tương tác để người dùng tự do khám phá toàn bộ tiềm năng của giao diện.

Hơn hết, nó sẽ hiển thị mọi nội dung liên quan đến âm thanh hoặc video trên trang chủ và người dùng có thể tự sắp xếp chúng trong tương lai. Nếu người dùng muốn có nhiều sự thay đổi về màu sắc hay thiết kế, ứng dụng sẽ có nhiều tùy chọn hấp dẫn, và họ có thể cá nhân hóa giao diện theo từng phong cách riêng của mình.

PHÁT BẤT KỲ PHIM ĐA PHƯƠNG TIỆN NÀO

Chức năng chính của ứng dụng là giúp người dùng phát tất cả các tập tin media, cho dù là âm thanh, video, … Hơn nữa, khả năng tương thích của nó rất rộng và đa dạng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng phần mềm của bên thứ ba để chuyển đổi định dạng. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ thiết bị và hiển thị tất cả nội dung hiện có trên thiết bị của người dùng.

Mặc dù nó không được xây dựng với bất kỳ tính năng tìm kiếm trực tuyến nào, vì vậy nó được coi là một công cụ phù hợp để người dùng xem hoặc thưởng thức tất cả các loại tệp tải xuống. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng nhiều tính năng phát sóng sang các nền tảng khác, giúp họ thoải mái tận hưởng mọi thứ với chất lượng và trải nghiệm tốt hơn.

Wiseplay (MOD, ADS Removed) Wiseplay (MOD, ADS Removed)

KINH NGHIỆM CHƠI TÙY CHỈNH

Wiseplay cũng có thể tự động nhận ra các tệp đang được phát, từ đó cho phép người dùng có những tương tác độc đáo. Ví dụ, nếu chúng là các tệp âm thanh, người dùng có thể ẩn và nghe chúng trong nền, từ đó tương tác với chúng thông qua thanh thông báo hoặc màn hình khóa.

Ngược lại, người dùng có thể thu nhỏ chúng theo kích thước tùy chỉnh cho các định dạng video, thậm chí thay đổi trải nghiệm xem nhờ sự tương tác sống động với giao diện. Hơn nữa, nhiều công cụ mới sẽ được giới thiệu trong suốt quá trình chơi, từ đó cho phép người dùng tự do tùy chỉnh hoặc tạo ra trải nghiệm người dùng phù hợp nhất cho mình.

CHƠI MỌI THỨ MÀ KHÔNG TẢI XUỐNG

So với các trình phát đa phương tiện khác, ứng dụng có thể dễ dàng cho phép người dùng chơi bất cứ thứ gì họ muốn theo nhiều cách khác nhau. Cách đơn giản và phổ biến nhất là tải trực tiếp trong bộ nhớ, nhưng ứng dụng giới thiệu chức năng tìm kiếm video thủ công.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng nó như một công cụ tìm kiếm đơn giản, người dùng cần dán liên kết video lên bất kỳ nguồn nào họ thích sau đó nó sẽ ngay lập tức tìm kiếm và phát trực tuyến. Bên cạnh đó, đối với những nội dung như phim, người dùng sẽ có cơ hội tìm kiếm URL của phụ đề, và ứng dụng sẽ tự động ghép mọi thứ lại với nhau trong khi phát trực tuyến.

Truyền video qua URL ít được chấp nhận rộng rãi hơn, nhưng việc sử dụng nó là tuyệt đối, đồng thời cung cấp cho người dùng lịch sử theo dõi tất cả các hoạt động gần đây của họ.

ĐƯA ĐẾN TV CỦA BẠN

Chức năng truyền đến người chơi khác hiện đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng phát media. May mắn thay, Wiseplay sẽ có tính năng đó để người dùng có thể phát trực tiếp đến bất cứ thứ gì xung quanh họ.

Hơn nữa, nó có thể thay đổi nhiều chức năng truyền và người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung thông qua thiết bị di động. Chức năng truyền hiện đã được tối ưu hóa rất nhiều và nó sẽ hướng dẫn người dùng cụ thể trong việc kết nối và phát tất cả nội dung họ yêu thích.

MÁY CHƠI VR CHO TRẢI NGHIỆM NGAY LẬP TỨC

Ngày nay, các dịch vụ VR có mặt khắp nơi và nhiều video được phát triển đặc biệt để đáp ứng các loại video đó. Vì vậy, ứng dụng sẽ giới thiệu một chức năng phát video VR ưu việt và tiện lợi hơn, và mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu người dùng có VR Glass.

Định dạng của video VR rất đặc biệt và ấn tượng, thậm chí người dùng có thể trực tiếp quay xung quanh để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và trải nghiệm những cảm giác độc quyền của chế độ VR.

Wiseplay là một trình phát đa phương tiện linh hoạt và tiện lợi mà người dùng có thể dễ dàng tương tác và cá nhân hóa để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Hơn nữa, ứng dụng liên tục cập nhật những tính năng hấp dẫn và hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi trình chiếu các tập tin đa phương tiện. Không chỉ vậy, chế độ VR sẽ trở thành hiện thực trong ứng dụng này, và người dùng có thể thoải mái thưởng thức các nội dung độc quyền cùng gia đình thông qua chế độ truyền hình TV.

Nội dung tương tự:

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 14/10/2022

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải Radio Replaio (MOD Premium/Pro miễn phí) 2.9.6

Ứng dụng • 03/03/2022

Nếu bạn thích nghe đài và đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài từ web, Radio Replaio – Internet Radio & Radio ...

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro miễn phí cho apk ios

Ứng dụng • 02/06/2022

Giả sử bạn muốn trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Skype hoặc chỉ đơn giản là quay video cho Facebook và ...

Tải MapFactor GPS Navigation Maps 7.3.24 (MOD miễn phí Premium)

Ứng dụng • 25/03/2023

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng điều hướng tốt nhất trên nền tảng điện thoại thông minh, MapFactor GPS Navigation Maps là ứng dụng bạn ...