Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/04/2022

Cùng CodesLL tìm hiểu tựa game độc quyền của nhát phát hành MMT Games. Những thông tin quý giá như vàng sẽ được bạn thu thập trong bài viết này. Trước khi tham gia trực tiếp trò chơi bạn nên bỏ ra một chút thời gian ra để đọc. Những thông tin quan trọng như nội dung, cách chơi, đặc điểm nổi bật. Sẽ được chúng tôi sàng lọc chính xác để giới thiệu cho các khán giả. Bây giờ thì cùng bắt tay với nhau vào khám phá ứng dụng giải trí này thôi. Không còn nhiều thời gian nữa chúng ta nên bắt đầu ngay.

Wish: Beyond Fate

Cách nhập Code Wish: Beyond Fate

Đồng hành cũng như cư dân của thế giới Wish: Beyond Fate. Vào vai những nhân vật sống tại vùng đất Soma Dakeyon. Nhập cuộc vào chuyến hành trình phiêu lưu không hồi kết. Giải câu đố vui nhộn nhưng lại là thử thách khó nhằn đối với mỗi người chơi. Trưởng thành cùng những người bạn đồng hành mới tại vương quốc này. Tận hưởng chuyến đi yên binh của bản thân.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Thế giới vốn vẫn đang duy trì được sự yên bình nhất định. Tuy nhiên vì lí do nào đó đã khiến cho các cuộc xung đột bất ngờ xảy ra. Một chiến trường hỗn loạn tập hợp đầy đủ những cá thể, sinh vật sống khác nhau. Cùng những người bạn mà bạn tin tưởng tham gia vào trận chiến tranh đoạt mạng sống. Nơi chiến trường ắt sẽ có nhiều thử thách khó vượt qua nhưng tôi tin bạn có thể.

Wish: Beyond Fate Mod

Lối chơi hiệu quả

Xét về cách chơi của Wish: Beyond Fate thì nó rất đơn giản. Người chơi sẽ được vừa nhập vai vào những nhân vật có phong cách khác nhau. Lại còn cộng thêm việc giải đố ngẫu nhiên tạo nên các combo chuỗi nổ vô cùng đẹp mắt. Vì thuộc trong thể loại câu đố nên tôi tin rằng bạn đã hiểu được khái quát cách chơi. Tuy nhiên trò chơi sẽ không chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản.

Người dùng sẽ được vừa kiếm tài nguyên trong các lần thực hiện nhiệm vụ giải đố. Từ đó bạn sẽ kiếm được những tài nguyên lớn nhỏ khác nhau. Sử dụng các đồng tiền vàng vào việc mua sắm theo nhu cầu của người chơi. Chọn lựa những món vật phẩm có giá trị cao trong việc hỗ trợ giải đố. Đa phần sẽ bổ ích cho việc người chơi kích hoạt trong những lúc gặp ải khó khăn.

Wish: Beyond Fate Codes

Tính năng của trò chơi

  • Giải câu đố 

Thực hiện giải câu đố bằng chất xám của bản thân. Từ những màn chơi thuộc mức độ đơn giản cho đến khó nhất. Mỗi lần vượt qua thử thách thành công bạn sẽ được cộng điểm thưởng. Từ đó người chơi sẽ được nhận những phần quà xứng đáng cho việc sử dụng chất xám. Mọi câu đố đều có chìa khóa để tận dụng triệt để các gợi ý hãy quan sát và tập trung vào những phút cuối.

  • Heros

Chiêu mộ các anh hùng khác nhau để đi cùng bạn trên chặng đường sứ mệnh. Mỗi chiến binh đều là những chiếc bạn mới của người chơi trên chặng đường giải đố. Gắn kết với nhau thông qua sự linh cảm và quãng đường phiêu lưu dài. Cùng đoàn kết lại để đánh bại những thử thách khó ăn nhất. Vượt qua mọi chướng ngại vật có một không hai để dành chiến thắng vinh quang.

Hack Wish: Beyond Fate

  • Mua sắm

Nếu như người chơi không biết sử dụng tiền vào những việc gì đúng mực. Thì mua sắm chắc sẽ là phương án hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi rơi vào hoàn cảnh éo le. Bạn sẽ bỏ tiền ra để mua các vật phẩm quan trọng hỗ trợ trong việc giải đố. Đây là một chuỗi vòng khép kín từ việc giải đố nhận thưởng. Cho đến việc sử dụng phần quà đó để mua các vật phẩm hỗ trợ.

Bạn có hoàn thành được hết các câu đố thuộc mức khó nhất. Hãy tin vào khả năng của bản thân để vượt qua chướng ngại này.

Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Evolution: Battle for Utopia (MOD Đạn vô tận/Bất tử) 4.0.0

Trò chơi • 01/03/2023

Nếu bạn đang muốn tận hưởng cảm giác chơi game chiến thuật hành động, thì Evolution: Battle for Utopia là một sự lựa chọn ...

Hack Race Master 3D (Mod Tiền không giới hạn) 3.6.3

Trò chơi • 01/11/2023

Race Master 3D là một trò chơi giải trí kết hợp với không khí nhịp độ nhanh được tạo ra bởi sự căng thẳng ...

Tải Little Singham 2023 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/11/2023

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...

Tải Not Exactly A Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.0

Trò chơi • 17/05/2023

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới bất công đầy rẫy những mối đe dọa từ các thế lực đen tối trong KNot Exactly ...