Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Với những anh hùng With Heroes, người chơi phải thu thập các nhân vật nổi tiếng Huyền thoại, Huyền thoại và Lịch sử để thành lập đội và chiến đấu chống lại quái vật, người chơi và hoàn thành các nhiệm vụ.

Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, các anh hùng sẽ chiến đấu và thu thập phần thưởng tuyệt vời thông qua chế độ tự động chiến đấu. Trò chơi được thiết kế rất tốt và công bằng với mô tả là một trò chơi RPG lý tưởng.

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại này, With Heroes có rất nhiều nhân vật và chế độ trò chơi để chơi. Nhưng nó ngẫu nhiên đến mức nhiều người chơi cảm thấy khó khăn khi tham gia vào trò chơi. Cùng xem Hướng dẫn With Heroes cho người mới chơi để hiểu rõ hơn về trò chơi nhé.

Game nhập vai With Heroes với giao diện trò chơi

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể bị nhầm lẫn do sự hiện diện của rất nhiều tính năng. ‘With Heroes’ có bảng điều khiển thú vị và người chơi có thể truy cập tất cả các chế độ chơi khác nhau từ chính bảng điều khiển.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Bảng điều khiển sẽ quay, khi người chơi vuốt màn hình từ phải sang trái hoặc ngược lại. Bởi vì điều này, người chơi có thể truy cập vào các giao diện khác nhau và các tính năng độc đáo mà trò chơi cung cấp. Nó cũng cho thấy mức độ cần thiết mà người chơi cần có để mở khóa chế độ chơi cụ thể đó.

Người chơi cũng có thể truy cập hầu hết mọi thứ bằng cách chạm vào Thực đơn tùy chọn ở phía trên bên phải của màn hình. Nó cung cấp quyền truy cập vào mọi thứ, từ chế độ chiến đấu đến mua sắm, xếp hạng và mọi thứ.

Các chế độ chiến đấu trong With Heroes

Lối chơi chính của With Heroes là chiến đấu với một nhóm anh hùng chống lại quái vật và những người chơi khác trong trò chơi. Thực tế có nhiều chế độ Battle khác nhau trong With Heroes.

1. Hầm ngục

Đây là chế độ chiến đấu duy nhất có chế độ chiến đấu Tự động. Người chơi phải xóa các hầm ngục và sau đó thiết lập giai đoạn cho Auto Battle. Ngay cả khi người chơi không trực tuyến, trò chơi vẫn chơi và tích lũy phần thưởng cho 8 giờ. Phần thưởng sau đó có thể được yêu cầu bằng cách nhấn vào nút Yêu cầu phần thưởng.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Tự động yêu cầu phần thưởng trong chế độ Dungeon

2. Portal

Người chơi chiến đấu với kẻ thù thống trị các cổng khác nhau. Khó khăn tăng theo từng cấp và giúp người chơi xác định sự tăng trưởng của các nhân vật. Cổng thông tin thưởng cho các tài nguyên cần thiết để tăng cấp và phát triển các anh hùng.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Chế độ Portal

3.Mines

Mỏ có 5 chế độ khác nhau cho 5 loại anh hùng khác nhau. Nó cũng có năm cấp độ khó khác nhau. Trong mỏ người chơi chiến đấu để thu thập các mảnh vỡ cần thiết cho các anh hùng tiến hóa. Mỏ có thể được chơi 2 lần mỗi ngày, vì vậy điều quan trọng là mỗi người chơi phải chơi 2 lần mỗi ngày.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Chế độ Mines

4. Đấu trường

Đây, Người chơi chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi. Để chiến đấu trong Arena, cần có vé. Vé miễn phí được gia hạn mỗi giờ và được xếp tối đa 3. Xếp hạng được quyết định bởi Điểm đánh giá. Điểm đánh giá tăng hoặc giảm dựa trên kết quả trận chiến.

Người chơi có thể chọn người chơi để tấn công từ danh sách chính. Danh sách này dựa trên thứ hạng của người chơi. Người chơi cũng phải thiết lập phòng thủ để phòng thủ trước các cuộc tấn công của người chơi khác (đừng quên nâng cấp phòng thủ của bạn thường xuyên).

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Bảng điều khiển Arena với những người chơi có sẵn để Tấn công

5. Tiền thưởng

Người chơi có thể chọn và săn lùng 4 Nhiệm vụ Bounty. Mỗi nhiệm vụ tiền thưởng có 10 giai đoạn với các mức độ khó khác nhau. Các Anh hùng được chọn cho mỗi nhiệm vụ tiền thưởng vẫn giữ nguyên cho toàn bộ 10 giai đoạn và sau mỗi trận chiến, lượng HP và SP còn lại của các Anh hùng sẽ được chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, người chơi có thể buff các Anh hùng hoặc khôi phục các Anh hùng của họ bằng cách sử dụng các bình thuốc trước khi vào một giai đoạn. Nếu bạn không xóa sân khấu, bạn sẽ không được phép tiến hành thêm nữa. Chế độ sẽ thiết lập lại vào mỗi thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Chế độ tiền thưởng

6. Bang hội

Mỗi tuần, bạn có thể chiến đấu anh hùng hư hỏng với các thành viên bang hội. Ngoài ra, có tới bốn bang hội có thể hợp sức để đánh bại trùm. Guild Boss rất yếu trước những anh hùng nhất định, vì vậy sử dụng những anh hùng đó sẽ gây sát thương cao cho boss. Phần thưởng có thể được yêu cầu bởi tất cả các thành viên bang hội khi đánh bại ông chủ và được trao dựa trên xếp hạng thiệt hại.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Bang hội chủ với cấp độ khó

7. Thăm dò

Chế độ này cho phép bạn chơi với các bạn cùng nhóm để khám phá những vùng đất chưa biết. Bạn phải chiến đấu với con quái vật xuất hiện để chinh phục những viên gạch. Có những khu vực thưởng trong lãnh thổ thăm dò mà phần thưởng Rương thưởng, Rương bí ẩn, v.v.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Chế độ khám phá: Đánh bại một quái vật cụ thể trong 5 lần, sẽ mở khóa ô

8. Bang hội chiến

Tối đa năm bang hội được kết hợp với nhau để chiến đấu đồng thời. Một bang hội có tổng cộng 9 pháo đài và Lâu đài chính được bảo vệ bởi tối đa 5 thành viên bang hội. Lâu đài chính có thể bị tấn công bằng cách đánh bại một trong những pháo đài.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Lâu đài chính và pháo đài của đối thủ trong Guild War

Mặc dù có rất nhiều chế độ chiến đấu và nếu bạn chỉ muốn farm và chiến đấu trong thời gian rảnh rỗi, thì dungeon là lựa chọn tốt nhất. Cấp độ dungeon bị xóa càng cao, các tùy chọn cho tự động phát càng tốt.

Hướng dẫn sắp xếp Đội hình

Tiếp theo trong hướng dẫn dành cho người mới chơi With Heroes – IDLE RPG là cách thành lập một đội trong trò chơi. Có 5 phe khác nhau của những anh hùng với vai trò khác nhau. Các đội có thể được thành lập bằng cách sử dụng các dòng khác nhau lên. Đội hình khác nhau hoạt động trong các kịch bản chiến đấu khác nhau.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Build đội hình

Team Buff có thể được hình thành bằng cách sử dụng một số loại anh hùng trong đội. Để biết thêm chi tiết về buff nhóm, chạm vào góc bên phải của màn hình trong khi tạo thành một đội.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Vài chi tiết về Buff đội

Nâng cấp trang bị anh hùng và trang bị thẻ

Đi vào tab Hero và các tùy chọn thiết bị để xem và nâng cấp thiết bị. Nâng cấp trang bị sẽ tăng sức mạnh chiến đấu Hero đáng kể thẻ mang đến tiền thưởng thêm cho các kỹ năng anh hùng. Vì vậy, trang bị thẻ dựa trên kỹ năng anh hùng.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Menu nâng cấp thiết bị

Vàng và huy hiệu

Đây là những tài sản quan trọng được sử dụng cho cấp độ Anh hùng và Trang bị. Đây có thể kiếm được bằng cách chiến đấu các chế độ chiến đấu khác nhau. Bạn có thể trang trại và lên cấp chọn anh hùng. Cố gắng chọn những anh hùng có thể tạo thành Team Buff.

Nâng cấp kỹ năng của bạn trong Hội trường

Một cây kỹ năng có sẵn trong Bang hội để nâng cấp kỹ năng của các loại anh hùng khác nhau. Thường xuyên phân bổ các kỹ năng theo các anh hùng bạn đang sử dụng. Điểm kỹ năng kiếm được từ chế độ Bang hội.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Cây kỹ năng có sẵn trong Guild

Mua sắm tại Chợ đen

Tại đây, bạn có thể bán rương không cần thiết cho chip. Và sau đó mua những cái rương đó cho phần thưởng tốt hơn. Dưới đây chúng tôi đã chỉ ra làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Chợ đen: Bán rương (trái) Rương mua (phải)

Đền thờ

Tại đây, bạn có thể vuốt các mảnh anh hùng mà bạn không yêu cầu bằng linh hồn. Những linh hồn này có thể được sử dụng để triệu tập các mảnh anh hùng huyền thoại. Dưới đây chúng tôi đã chỉ ra làm thế nào để thanh tẩy để có được linh hồn và làm thế nào để triệu tập các mảnh vỡ bằng cách sử dụng các linh hồn.

Với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Heroes-IDLE RPG

Đền thờ: Thanh lọc để có được linh hồn (trái) Triệu hồi các mảnh vỡ bằng cách sử dụng linh hồn (phải)

Trên đây là tất cả về Hướng dẫn cho người mới chơi RPG của Heroes-IDLE.

Nội dung tương tự:

Phải làm gì nếu chương trình chống vi-rút của bạn ngừng hoạt động

Hướng dẫn • 03/01/2023

Về mặt lý thuyết, một khi bạn cài đặt một tiện ích chống vi-rút trên tất cả các máy tính của mình, khả năng ...

Knock Knock: 3 cách để bảo vệ bản ghi video của chuông cửa của bạn

Hướng dẫn • 24/12/2022

Gần đây tôi đã chuyển từ một thành phố lớn nhộn nhịp đến một thị trấn nhỏ yên tĩnh. Cuộc sống ở đây chậm ...

Khắc phục Tệp Google Drive trực tuyến không hoạt động trên Windows 10 / Mac

Hướng dẫn • 18/03/2023

Truy cập nhanh vào các tệp của bạn là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có nhiều việc phải làm. Tệp Google Drive ...

Mọi người đều có thể truy cập: Cách sử dụng tính năng Quay lại trên iPhone của bạn trong iOS 14

Hướng dẫn • 28/02/2023

Chúng tôi có xu hướng coi các tính năng trợ năng trong hệ điều hành là thứ yếu, nhưng mọi người dùng đều có ...