Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Bạn đang tìm kiếm một game sinh tồn nhưng có đồ họa thân thiện và ít bạo lực hơn? Và bản thân trò chơi kết hợp với yếu tố thế giới mở và tự do tương tác với mọi thứ để phát triển lối sống? Vì thế WithstandZ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đây là một game sinh tồn zombie, trong đó vũ khí hóa học tấn công thế giới. Bạn sẽ chứng kiến ​​một cuộc sống vô vọng và tàn nhẫn khi có nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Do đó, nhiệm vụ của bạn là tồn tại và thu thập mọi thứ bạn tìm thấy.

Cuộc phiêu lưu thú vị dựa trên một Zombie khải huyền

Cách chơi của WithstandZ được mô tả là đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để người chơi làm quen. Nhưng nó có rất nhiều thứ để người chơi khám phá và tận hưởng và tạo ra hàng tá giờ chơi. Trò chơi sẽ đi kèm với vô số tính năng hấp dẫn khác để người chơi có trải nghiệm tốt nhất trong một thế giới nguy hiểm.

Hơn nữa, đây là một trò chơi thế giới mở, vì vậy người chơi có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì họ thích chỉ để tồn tại. Người chơi không có một nhiệm vụ cụ thể, nhưng họ vẫn cần phải chiến đấu và cướp bóc mọi thứ để có thể sống sót. Ngoài ra, trò chơi sẽ kết hợp một số yếu tố thực tế, vì vậy người chơi cần phải hành động rất cẩn thận và tránh nguy cơ bị zombie tấn công.

Cơ chế điều khiển mới

Cơ chế điều khiển sẽ được thiết kế để phù hợp với phong cách phối cảnh của người thứ nhất; với góc nhìn này, người chơi sẽ có trải nghiệm chân thực và hồi hộp hơn. Người chơi không có điểm bắt đầu xác định.

Trò chơi này sẽ ném ngẫu nhiên người chơi ở đâu đó trên đảo. Từ đó, người chơi phải nắm bắt tình hình xung quanh và bắt đầu hành động để sống sót. Bản đồ của trò chơi này sẽ là một hòn đảo lớn và người chơi sẽ phải đi khắp nơi để thu thập vũ khí, thiết bị và thực phẩm để sinh tồn.

Các chiến lợi phẩm sẽ tự động sinh sản ở mọi nơi sau một thời gian để làm cho quá trình sinh tồn của người chơi thuận tiện hơn. Vì vậy, người chơi không cần phải lo lắng về việc cạn kiệt nguồn cung cấp.

Khám phá quần áo và vũ khí với đồ họa pixel

Vũ khí và trang bị là những gì người chơi phải có trên chúng; có nhiều loại vũ khí, như tầm xa và cận chiến. Thậm chí còn có một số vũ khí đóng vai trò là công cụ để người chơi khai thác tài nguyên của thế giới.

Mỗi loại vũ khí đều có đặc điểm riêng, đặc biệt là vũ khí tầm xa, người chơi phải tìm kiếm loại đạn tương ứng để có thể sử dụng chúng. Cung cấp rất quan trọng cho sự sống còn, người chơi chỉ có thể mang theo một số thiết bị vì giới hạn của ba lô.

Tất cả mọi thứ người chơi tìm thấy luôn có một số sử dụng trong chế tạo. Trò chơi sẽ hỗ trợ một hướng dẫn chế tạo để người chơi nghiên cứu và làm những thứ cần thiết.

Nhiều chế độ để chơi

Hành trình của người chơi sẽ là vô tận, vì vậy thiết bị, vũ khí, vật tư là những thứ mà người chơi phải luôn thu thập. Nhưng để cứu tất cả mọi thứ, người chơi cần phải có một cơ sở vững chắc.

Người chơi có thể sử dụng các kiến ​​trúc địa phương để hình thành các căn cứ hoặc họ có thể xây dựng căn cứ của mình từ các tài nguyên khai thác.

Người chơi có thể khai thác gỗ, đá và sắt để xây dựng căn cứ, tài nguyên sẽ càng khó khăn, căn cứ càng trở nên mạnh mẽ và có thể chống lại những nguy hiểm.

Download WithstandZ việt hóa về máy

Có rất nhiều điều để khám phá trong WithstandZ, nhưng quy tắc duy nhất bạn phải xem xét là không được ra ngoài vào ban đêm. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn những điều ngạc nhiên khác nhau, tại sao bạn không tự mình khám phá những điều ngạc nhiên đó vào buổi tối? Tải về trò chơi này bây giờ và bắt đầu trải nghiệm nó.

Nội dung tương tự:

Hustle Castle Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.83.0

Trò chơi • 02/02/2024

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể ...

Hack Exiled Kingdoms RPG (MOD Tiền vô tận/Mở khóa) 1.3.1210

Trò chơi • 28/10/2023

Exiled Kingdoms RPG là một game hành động nhập vai hay và hấp dẫn có mặt trên thị trường hiện nay. Tất cả người chơi ...

Hack Gentlemen’s Club (Mod Tiền không giới hạn) 2024

Trò chơi • 20/09/2021

Gentlemen’s Club là một nền tảng game rất mới và độc nhất trên thị trường hiện nay. Với nội dung vô cùng mới lạ, khác ...

Tải Skateboard Party 3 (Mod EXP vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 03/08/2023

Một trò chơi theo chủ đề ván trượt, nơi bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình là Skateboard Party ...