Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Trò chơi Wiz Khalifa’s Weed Farm là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay. Về bản chất, đây là một trò chơi mô phỏng nhưng tập trung vào việc trồng cây, chăn nuôi và công việc xung quanh các trang trại. Nội dung của trò chơi ngày càng được mở rộng và khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống để biến nó thành một trò chơi mô phỏng như thế.

Tải game Wiz Khalifa’s Weed Farm miễn phí

Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng bạn sẽ là chủ sở hữu của một trang trại cỏ dại? Nếu bạn đang nghĩ về điều đó, bạn có thể bị cảnh sát bắt vì sở hữu ma túy ở một số quốc gia đó. Nhưng nếu đó chỉ là một trò chơi, không ai có thể bắt giữ bạn.

Wiz Khalifa’s Weed Farm để cho phép bạn thỏa mãn đam mê của mình mà còn gặp gỡ những người nổi tiếng. Đây là một trong những trò chơi độc đáo và độc đáo nhất; Nhiều người quan tâm.

Mọi người thường nói rằng nếu bạn muốn trở thành người vĩ đại nhất, bạn phải học hỏi từ những người quan trọng nhất. Wiz Khalifa sẽ là người hướng dẫn bạn trong trò chơi này.

Nông trại Weed của Wiz Khalifa sử dụng đồ họa 2D đơn giản, mọi thứ sẽ được thiết kế theo cách hài hòa và tối giản, không quá chú trọng vào trang trí lạ mắt. Nhưng bạn có biết rằng đây là một trang trại cần sa, vì vậy điều duy nhất được thiết kế phong phú và phong phú là loại thảo mộc này.

Wiz Khalifa’s Weed Farm Mod mở khóa

Nó có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn và phát triển trên vùng đất của mình với màu sắc và hình dạng được thiết kế mới lạ, đôi khi một số trong đó không có thật. Nhưng mọi thứ sẽ khiến bạn tò mò muốn tìm hiểu, muốn ở lại với trò chơi và mở khóa nó rất nhiều.

Điều độc đáo ở đây là nó không được xây dựng trên bất kỳ trang trại lớn nào mà chỉ trong phòng khách của bạn. Cần sa là một chất bị cấm, phải không? Có thể mang ra ngoài để phát triển ở một trang trại công cộng.

Một lần nữa khẳng định, Nông trại Weed của Wiz Khalifa là một trò chơi trồng cây nên người chơi cũng sẽ làm những việc bình thường giống như nông dân. Mỗi ngày bạn sẽ phải thức dậy rất sớm để chăm sóc và xem cây cần sa của bạn có cần gì không.

Đôi khi cần phải tưới nước, bắt sâu và bón thêm phân khi mỗi loại cần sa có thời gian khác nhau để trưởng thành cho đến khi có thể thu hoạch được. Vì vậy, người chơi sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định để có thể thu thập chúng và bán chúng để lấy tiền. Về cơ bản, bất kỳ loại cần sa nào bán được nhiều tiền sẽ phải chờ rất lâu. Nhưng nó xứng đáng với nó.

Hack Wiz Khalifa’s Weed Farm apk ios

Hơn nữa, bạn sẽ phải xây dựng nhiều cơ sở hơn trong phòng khách của bạn để tạo điều kiện cho việc chế biến loại thuốc này. Khi bạn đã chế biến nó thành các sản phẩm cao cấp, bạn có thể bán được nhiều tiền hơn. Số tiền đó bạn mang về và mở rộng cơ sở của bạn hoặc có thể trang trí nó thật đẹp.

Các sự kiện mới sẽ cho phép bạn mở khóa các loại cần sa do nhà xuất bản tạo ra và cũng sẽ cho bạn biết các phụ kiện mới nhất có thể được sử dụng trong phòng của bạn. Cuối cùng, trò chơi này cũng có một hệ thống bạn bè, vì vậy hãy mời bạn bè của bạn chơi sản phẩm này để họ có thể hòa đồng.

Nó cũng có một tính năng để tặng quà cho bạn bè, hãy nhớ chọn quà cẩn thận.

Thông tin MOD

Đá quý không giới hạn (sau khi lên cấp)

Thông tin MOD?

  • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  • Thưởng thức

Nội dung tương tự:

Fashion Show (Mod APK Tiền/Đá quý không giới hạn) 3.1.6

Trò chơi • 28/01/2024

Fashion Show là một trò chơi thú vị từ một studio trò chơi nhỏ “Dreass Up Games for Girls”, trong đó bạn sẽ được ...

Live or Die: Survival Pro (MOD Craft/Tiền xu/Energy) 0.4.3

Trò chơi • 29/10/2023

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những game sinh tồn thú vị nhất trên di động. Live or Die: Survival Pro với ...

Tải game The Room Two (MOD, Full/Paid) giải Full câu đố

Trò chơi • 06/09/2022

The Room là dòng game giải đố point and click phổ biến, nó có 4 trò chơi riêng biệt, với cốt truyện tiếp tục ...

Magic Arena: Battle Royale Mod APK (Vô hạn Đá quý) 0.7.16

Trò chơi • 07/09/2023

Magic Arena: Battle Royale sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ các trận chiến trực tuyến trong các đấu trường đẳng cấp ...