Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/12/2022

Ngày cuối cùng của kỳ kinh cuối cùng của tôi là khi nào? Có thể là một vài tuần trước? Càng về sau khiến nhiều bạn gái khó nhận biết những thay đổi bất thường của chu kỳ kinh nguyệt, dẫn đến không thăm khám kịp thời. Với Lịch WomanLog Pro bạn không còn phải ghi nhớ và ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của mình trên giấy hoặc sổ ghi chép dành cho phụ nữ.

Máy theo dõi lịch kinh nguyệt sẽ giúp chị em không còn phải lo lắng về việc ghi nhớ chu kỳ của mình. Dễ dàng dự đoán và thông báo ngày bắt đầu và kết thúc của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Ngoài ra ứng dụng theo dõi kinh nguyệt thông minh còn có khả năng tính toán chính xác thời gian rụng trứng giúp tăng khả năng thụ thai hơn. Với lịch trình hoạt động dày đặc, đây sẽ là công cụ vô cùng hữu ích cho các cô gái khi giảm bớt những điều cần nhớ.

2k48uCM9gv746FYDdPAmpE48AqxkUOZy62-Z1hZb5D-j_IqbR1x4H064052GXJOPa_8 = w500 (500 × 889)

Dự đoán chính xác cho chu kỳ tiếp theo

Chắc hẳn bạn thường xuyên đau khổ vì ngày “đèn đỏ” ​​đôi khi đến đột ngột, không hề báo trước. Giờ đây, ứng dụng WomanLog Pro Calendar sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày khó chịu này.

Khi bạn bắt đầu sử dụng lần đầu tiên, chỉ cần nhập ngày của kỳ kinh cuối cùng, trung bình kỳ kinh của bạn kéo dài bao lâu. Khoảng bao nhiêu ngày thì kinh nguyệt của bạn sẽ trở lại và cuối cùng chọn năm sinh của bạn. Dựa trên những thông tin có được, hệ thống sẽ tự động phân tích và dự đoán ngày bắt đầu cho tất cả các chu kỳ kinh tiếp theo với xác suất cao nhất.

G3CLPPkhYiRr13Q8d8mWUtGlopGj9ZO_U6VnC-CUOVnmhsxcsGKCfVIokRfAYAcE7rFn = w500 (500 × 889)

Nhận thông báo khi sắp đến kỳ kinh hoặc kết thúc kỳ kinh

Nhắc kinh là một tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi mà WomanLog Pro Calendar mang đến cho chị em. Đặt để nhận thông báo nhắc nhở một vài ngày trước kỳ kinh, ngày chính xác kỳ kinh của bạn bắt đầu hoặc thậm chí là ngày kết thúc kỳ kinh và bạn có thể bao gồm nội dung cần nhớ. Khi đến ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn, để bạn chủ động và linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chu kỳ tốt hơn.

cjWDv2KBhzd7pq7w-_GS_FPnE5EunZXIr3pLEv6s2E4s5Yfwu62hqqJiugErYL27iQ = w500 (500 × 889)

Chỉnh sửa chu kỳ kinh nguyệt để giúp dự báo chính xác hơn

Đối với những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thường xuyên cho đến không đều hoặc không liên tục. Ứng dụng sẽ đề xuất tính năng “cải thiện dự đoán” bằng cách thường xuyên nhắc bạn ghi chú lại tâm trạng của mình mỗi ngày trong ứng dụng.

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin in ngày đầu tiên và ngày cuối cùng của chu kỳ. Đặt lịch nhắc nhở chu kỳ tiếp theo và thông tin về trạng thái tâm lý và cơ thể của bạn để bạn có thể dự đoán ngày “đèn đỏ” ​​của chu kỳ tiếp theo. Hoặc bạn có thể tự điều chỉnh lịch chu kỳ kinh nguyệt của mình để ứng dụng đưa ra những dự báo chính xác hơn trong tương lai.

k3oM9mGW4PVq_tYC0VoISDOkcoRJ5NITiK0i5PPzCn_qbSmYJSA9nPWFSVcpf9uxJ-8 = w500 (500 × 889)

Tính thời kỳ rụng trứng và ghi lại các triệu chứng

Hiện nay, nhiều bạn trẻ muốn tránh gặp phải rủi ro khi mang thai nhưng dường như không biết cách theo dõi. Với “WomanLog Pro Calendar”, ứng dụng sẽ tự động tính toán khoảng thời gian tuyệt đối an toàn để quan hệ tình dục và thời kỳ rụng trứng của bạn.

Tính năng tính toán chính xác khoảng thời gian rụng trứng để theo dõi khả năng thụ thai và thời gian rụng trứng để biết cơ hội thụ thai và sinh sản. Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và ghi chép nhật ký tâm trạng hàng ngày, các triệu chứng kinh nguyệt như đau bụng, nhu cầu tình dục của bạn. Ứng dụng có thể xác định chính xác thời điểm khả năng sinh sản cao.

Caiu1CFY-hDAX9i3b4sY1Hc9D81YXFqWecPMo3f5W_YLDiuf94oHVfu382gS-eT7gLE = w500 (500 × 889)

Chuyển sang chế độ mang thai để theo dõi thời gian mang thai

Bên cạnh các tính năng như dự đoán chu kỳ kinh nguyệt hoặc thời gian rụng trứng, ứng dụng còn có cả chế độ mang thai. Chế độ mang thai là một tính năng rất hữu ích dành riêng cho các bà mẹ.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi về tâm sinh lý của thai kỳ, giúp tính tuổi thai theo tuần, đếm ngược ngày sinh con, biết ngày dự sinh chính xác. Bạn cũng có thể kiểm tra và xem sự phát triển của thai nhi qua từng ngày chỉ với một chiếc điện thoại thông minh để có thể nuôi dưỡng thai nhi phù hợp.

WxPuwK9AQ-PdfEfzaI9Plf59ZFLx2PvPHfn0Bk8AClXnhgRfK3341Zv8J_W6SE9QjtI = w500 (500 × 889)

Quản lý thông tin sức khỏe

Bạn chỉ cần nhập các thông tin về sức khỏe của mình như cân nặng, thời gian ngủ, lượng nước cần uống mỗi ngày vào ứng dụng. Các chỉ số sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị, báo cáo trực quan.

Mọi thứ đều được hệ thống tổng hợp giúp bạn dễ dàng quản lý và nắm bắt được tình trạng cơ thể của mình. Bạn có thể dựa vào đó để tự mình điều chỉnh lối sống lành mạnh hơn. Từ đó đưa ra các chế độ tập luyện để bạn cải thiện thói quen sinh hoạt hàng ngày theo hướng tốt hơn.

WomanLog Pro Calendar là một công cụ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt tiện lợi phải không? Hãy tải về và trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích của nó.

Nội dung tương tự:

Tải Instories (MOD tạo ảnh Cắt ghép, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 22/01/2023

Instagram là một trong những mạng xã hội giúp đăng ảnh hoặc video với tỉ lệ 1: 1. Năm 2012, nó dần được nhiều ...

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải Edjing PRO – DJ Mixer (Full chơi nhạc cho dân DJ/Paid)

Ứng dụng • 02/06/2022

Để trở thành một DJ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, ngoài năng khiếu, bạn cần phải có nhiều thời gian luyện tập. ...

Tải PrinterShare Mobile Print (MOD miễn phí, Premium đặc biệt)

Ứng dụng • 07/01/2023

Có rất nhiều công việc trên thế giới, nhưng có một số công việc dường như có nhiều công việc hơn những công việc ...