Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/07/2022

Wonder Merge là một trò chơi giải đố tuyệt vời, trong đó người dùng sẽ là những con rồng thần kỳ để khôi phục lại ngôi nhà của họ và mở rộng vùng đất nơi họ sinh sống.

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh những sinh vật phun ra lửa phép thuật hàng thế kỷ sống trên Celestial Meadow cho đến khi chúng trở nên bẩn thỉu sau khi áp dụng lời nguyền của một nàng tiên.

Để loại bỏ chúng, con rồng phải tranh thủ sự ủng hộ của người dùng và hợp nhất những con vật tương tự thành những sinh vật mạnh mẽ hơn. Mỗi con vật đó sẽ có nhiệm vụ chữa lành những vùng đất bị tổn thương và trả lại hình dạng ban đầu cho chúng ta.

Wonder Merge

GIỚI THIỆU CHUNG

Khi tham gia vào game Wonder Merge, bạn sẽ được du hành đến một thế giới thần tiên, sử dụng phép thuật của mình để chữa lành những vùng đất hoang tàn, khô cằn và đóng băng. Ngoài ra, bạn sẽ làm bạn với những sinh vật huyền bí, tuyệt vời và hợp nhất chúng thành hòn đảo tưởng tượng của riêng bạn trong trò chơi hợp nhất và thu thập số 1 này.

Qua nhiều thế kỷ, Sky Meadow huyền diệu phát triển mạnh mẽ cho đến khi sự ích kỷ của cư dân phá hủy vùng đất, vì vậy bạn phải đoàn kết các sinh vật và tiến hóa chúng để cải tạo vùng đất đó. Bây giờ, tất cả các sinh vật phải đến với nhau để chữa lành vùng đất và chữa khỏi lời nguyền cũ.

Kết hợp và hợp nhất ba hoặc nhiều vật phẩm để khám phá sự phát triển của từng vật phẩm; kết hợp trứng giúp bạn thu thập rồng và các sinh vật khác và giải phóng phép thuật hợp nhất của bạn để chữa lành các khu vực của Vùng đất rồng bị vỡ và biến chúng thành một thiên đường huyền diệu trong mơ của bạn.

Wonder Merge

SÁNG TẠO NHẬP KHẨU

Wonder Merge là một game dung hợp vui nhộn dành cho tất cả người chơi với tính năng độc đáo là bạn sẽ phải dung hợp các sinh vật trên đất liền để khám phá sự phát triển của các vật phẩm phép thuật vô tận trong game. Người chơi có thể hợp nhất ba hoặc nhiều sinh vật để tiến hóa thành một vật phẩm và tiến hóa nó để tái tạo vùng đất bị đóng băng.

Yêu tinh sẽ xuất hiện và làm phép để xuất hiện các vật phẩm trên vùng đất để bạn có thể hợp nhất chúng lại với nhau theo từng loài phù hợp. Sự hợp nhất này rất dễ dàng và đơn giản, vì vậy người chơi có thể thực hiện nhanh chóng để cải thiện vùng đất bị đóng băng đó và phá vỡ các vật phẩm đen mờ.

Wonder Merge

NẤM TRỨNG

Sau khi hợp nhất các vật phẩm, trong game sẽ có các vòng tròn màu vàng, vì vậy người chơi phải hợp nhất chúng lại để cải thiện vùng đất của mình. Nếu bạn hợp nhất những vòng tròn màu vàng đó lại với nhau, chúng sẽ xuất hiện ma thuật khiến những vùng đất khô cằn trở nên tốt đẹp hơn và những sinh vật mới.

Sau khi chơi Wonder Merge qua nhiều màn chơi, bạn sẽ thấy nhiều quả trứng chứa nhiều chức năng khác nhau, khi hợp nhất các quả trứng sẽ tiến hóa thành rồng như trong tưởng tượng của bạn. Những con rồng đó có những phép thuật độc đáo và giúp bạn làm cho các sinh vật tiến hóa để thu thập trứng. Và từ đó cứ lặp đi lặp lại.

Bạn càng hợp nhất nhiều sinh vật với nhau, bạn sẽ nhận được nhiều trứng hơn, và hàng chục con rồng khác nhau với những phép thuật khác nhau đến để giúp bạn phát triển vùng đất. Những con rồng đó sẽ biến đổi vùng đất của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Wonder Merge

PHÁT TRIỂN ĐẤT MAGIC

Trò chơi Wonder Merge sẽ tiếp tục lặp lại việc thu thập và hợp nhất đó cho đến khi vùng đất của bạn mở rộng. Người chơi sẽ tiếp tục hợp nhất và thu thập các diễn biến để phát triển vùng đất trò chơi ma thuật của bạn tốt hơn nữa. Nếu bạn kết hợp càng nhiều sinh vật và thu thập được nhiều trứng, bạn sẽ mở rộng diện tích đất hơn. Ngoài ra, sẽ có sự hỗ trợ từ các chú lùn trong quá trình cải tạo đất.

Bạn có thể hợp nhất tự do khi bạn muốn và tự nguyện hợp nhất trứng hoặc rồng mà không phải trả một xu nào; mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể hợp nhất bất kỳ sinh vật nào cùng loại một cách tự do trong bất kỳ ô nào, bạn có thể kéo để di chuyển sinh vật đó đến nơi hợp nhất mà bạn muốn và chúng sẽ tạo thành trứng để giúp bạn cải tạo đất đai.

Trò chơi này là một trò chơi giải đố thú vị; nhiệm vụ của người chơi là chữa lành Sky Meadow bằng cách nung chảy trứng, thu thập rồng, các sinh vật đang tiến hóa, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn để cứu vùng đất.

Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết trò chơi kết hợp này để vượt qua các cấp độ đầy thử thách. Đồ họa và âm thanh của game là yếu tố không thể thiếu khiến game hấp dẫn nhiều người chơi bởi đồ họa sống động và âm thanh nhẹ nhàng. Tham gia vào cuộc chiến để loại bỏ những bụi bẩn đã bị phá hủy và xây dựng một vùng đất hoàn toàn mới và tốt đẹp hơn.

               
Tải về máy ( V1.4.15 )
Nội dung tương tự:

Tải Story Me (MOD việt hóa, Vô hạn Tiền) cho ios apk

Trò chơi • 10/10/2021

Bạn yêu thích những trò chơi tiểu thuyết trực quan và thường thích những câu chuyện thú vị thông qua những trò chơi đó? ...

Chờ đợi có nghĩa là bạn không được thêm hoặc bị cấm khỏi Snapchat?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Snapchat hiển thị “Đang chờ xử lý” bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn và tin nhắn đó chưa được gửi. Điều này ...

Hack Booty Calls (Mod Mua sắm miễn phí/Gems vô hạn)

Trò chơi • 05/03/2022

Bạn có phải là FA dài hạn? Bạn đã chán ngấy với việc yêu những cô gái thực sự? Booty Calls sẽ là một tựa ...

Hack Deep Town: Mining Factory (Mod Tài nguyên) 5.6.2

Trò chơi • 06/08/2022

Trái đất nơi chúng ta đang làm việc và sinh sống vô cùng rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà loài ...