Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Tìm kiếm từ vựng và kết hợp các thử thách để giúp bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình một cách thú vị hơn khi bước vào thế giới của Words of Wonders. Nơi đây chứa đựng sự đan xen giữa các chữ cái và các ô vuông và điều đặc biệt là nó mang một màu sắc riêng thu hút người chơi trong vũ trụ bao la nằm ngay trong lòng game. Bạn sẽ có cơ hội lang thang khắp nơi và khám phá những bí ẩn của các kỳ quan và thế giới muôn màu.

Tải Words of Wonders (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn) 4.5.0

Words of Wonders

BỘ KÍCH THÍCH BỘ NHỚ ĐẶC BIỆT

Tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách Words of Wonders là cơ hội có một không hai để bạn thu nạp một lượng kiến ​​thức từ vựng đáng kể. Với lối chơi thú vị, kích thích trí não sáng tạo, linh hoạt, trí nhớ của bạn sẽ tốt hơn so với cách học từ vựng thông thường. Rõ ràng, bạn sẽ được cung cấp manh mối duy nhất là các chữ cái tồn tại theo một sơ đồ cụ thể.

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TỪ VỰNG

Việc của bạn bây giờ là suy nghĩ và áp dụng những gì đã biết trước đó để ghép những chữ cái đơn lẻ đó thành một từ vựng có nghĩa. Với sơ đồ như vậy, bạn có thể tạo ra nhiều từ vựng khác nhau tùy theo khả năng của mình. Đặc biệt, các sơ đồ và chữ cái đó sẽ được thay đổi qua nhiều cấp độ, nhiều vùng đất khác nhau, không bao giờ cố định.

Words of WondersWords of Wonders

Để giúp bạn nhanh chóng và linh hoạt tìm từ vựng chính xác, Words of Wonders sẽ đưa ra hệ thống câu trả lời từ vựng liên quan đến vùng đất mà bạn sắp đặt chân đến. Đó là những thứ đặc trưng của thành phố đó, đất nước đó; đôi khi, những lời nói đó là những bí ẩn đã bị chôn vùi từ lâu. Do đó, bạn sẽ có hứng thú đặc biệt với việc học từ vựng.

KHÁM PHÁ TẦM NHÌN ĐỘC ĐÁO

Một cuộc phiêu lưu khám phá khắp nơi trên thế giới đang chờ bạn. Hiện có bảy kỳ quan bí ẩn và nhiều thành phố kỳ lạ khác xuất hiện trong thế giới từ vựng này. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều thú vị và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh việc bổ sung vốn từ vựng đặc biệt, bạn có cơ hội bổ sung thêm cho mình những kiến ​​thức độc đáo về lịch sử, văn hóa của từng vùng đất mà bạn đã từng đặt chân đến.

Words of WondersWords of Wonders

ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Thế giới rộng lớn được bao phủ bởi lượng từ vựng không giới hạn trong Words of Wonders khiến bạn không bao giờ chán và đi đến cuối game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vùng đất, bạn tiếp tục cuộc hành trình đến một thành phố khác trên bản đồ thế giới. Khi bạn lên các cấp độ nâng cao, từ vựng trở nên phức tạp hơn rất nhiều, độ phổ biến của nó giảm dần, chủ yếu là các từ thuộc chuyên ngành phức tạp ít được sử dụng.

CHIA SẺ VUI VẺ ĐẾN MỌI NGƯỜI

Niềm vui này không chỉ do bạn hưởng thụ một cách ích kỷ; words of Wonders cho phép bạn chia sẻ niềm vui và sự phấn khích của vốn từ vựng với bạn bè của bạn ở khắp mọi nơi. Bạn có thể thành lập một nhóm riêng với tối đa 4 người để tham gia vào các trận chiến tìm từ và giải đố. Bên cạnh việc giúp đỡ lẫn nhau, bạn cũng có thể thách thức các nhóm khác cạnh tranh trên bảng thành tích. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để học từ vựng thông qua sự tò mò của người chơi và tinh thần chiến thắng của bạn.

Tải về máy ( V4.5.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Bulu Monster (MOD Tiền/Mua sắm miễn phí) 10.0.8

Trò chơi • 26/09/2023

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...

Hack LOST in Blue (Mod Vô hạn Tiền/Bất tử) 1.34.7

Trò chơi • 15/04/2022

LOST in Blue là một trò chơi arcade cực kỳ thú vị với đồ họa được kết xuất tuyệt vời. Trò chơi bắt đầu với ...

Hack Monster Farm (MOD, Free Mua sắm) đầy kim cương và Vàng

Trò chơi • 06/04/2021

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là ...

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Trò chơi • 07/08/2023

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...