Tải Words of Wonders (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn) 3.2.3

Game Mobile - 20/11/2021

Tìm kiếm từ vựng và kết hợp các thử thách để giúp bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình một cách thú vị hơn khi bước vào thế giới của Words of Wonders. Nơi đây chứa đựng sự đan xen giữa các chữ cái và các ô vuông và điều đặc biệt là nó mang một màu sắc riêng thu hút người chơi trong vũ trụ bao la nằm ngay trong lòng game. Bạn sẽ có cơ hội lang thang khắp nơi và khám phá những bí ẩn của các kỳ quan và thế giới muôn màu.

Words of Wonders

BỘ KÍCH THÍCH BỘ NHỚ ĐẶC BIỆT

Tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách Words of Wonders là cơ hội có một không hai để bạn thu nạp một lượng kiến ​​thức từ vựng đáng kể. Với lối chơi thú vị, kích thích trí não sáng tạo, linh hoạt, trí nhớ của bạn sẽ tốt hơn so với cách học từ vựng thông thường. Rõ ràng, bạn sẽ được cung cấp manh mối duy nhất là các chữ cái tồn tại theo một sơ đồ cụ thể.

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TỪ VỰNG

Việc của bạn bây giờ là suy nghĩ và áp dụng những gì đã biết trước đó để ghép những chữ cái đơn lẻ đó thành một từ vựng có nghĩa. Với sơ đồ như vậy, bạn có thể tạo ra nhiều từ vựng khác nhau tùy theo khả năng của mình. Đặc biệt, các sơ đồ và chữ cái đó sẽ được thay đổi qua nhiều cấp độ, nhiều vùng đất khác nhau, không bao giờ cố định.

Words of WondersWords of Wonders

Để giúp bạn nhanh chóng và linh hoạt tìm từ vựng chính xác, Words of Wonders sẽ đưa ra hệ thống câu trả lời từ vựng liên quan đến vùng đất mà bạn sắp đặt chân đến. Đó là những thứ đặc trưng của thành phố đó, đất nước đó; đôi khi, những lời nói đó là những bí ẩn đã bị chôn vùi từ lâu. Do đó, bạn sẽ có hứng thú đặc biệt với việc học từ vựng.

KHÁM PHÁ TẦM NHÌN ĐỘC ĐÁO

Một cuộc phiêu lưu khám phá khắp nơi trên thế giới đang chờ bạn. Hiện có bảy kỳ quan bí ẩn và nhiều thành phố kỳ lạ khác xuất hiện trong thế giới từ vựng này. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều thú vị và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh việc bổ sung vốn từ vựng đặc biệt, bạn có cơ hội bổ sung thêm cho mình những kiến ​​thức độc đáo về lịch sử, văn hóa của từng vùng đất mà bạn đã từng đặt chân đến.

Words of WondersWords of Wonders

ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Thế giới rộng lớn được bao phủ bởi lượng từ vựng không giới hạn trong Words of Wonders khiến bạn không bao giờ chán và đi đến cuối game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vùng đất, bạn tiếp tục cuộc hành trình đến một thành phố khác trên bản đồ thế giới. Khi bạn lên các cấp độ nâng cao, từ vựng trở nên phức tạp hơn rất nhiều, độ phổ biến của nó giảm dần, chủ yếu là các từ thuộc chuyên ngành phức tạp ít được sử dụng.

CHIA SẺ VUI VẺ ĐẾN MỌI NGƯỜI

Niềm vui này không chỉ do bạn hưởng thụ một cách ích kỷ; words of Wonders cho phép bạn chia sẻ niềm vui và sự phấn khích của vốn từ vựng với bạn bè của bạn ở khắp mọi nơi. Bạn có thể thành lập một nhóm riêng với tối đa 4 người để tham gia vào các trận chiến tìm từ và giải đố. Bên cạnh việc giúp đỡ lẫn nhau, bạn cũng có thể thách thức các nhóm khác cạnh tranh trên bảng thành tích. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để học từ vựng thông qua sự tò mò của người chơi và tinh thần chiến thắng của bạn.

Tải về máy ( V3.2.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Nightmare Gate (Mod No Ads/Việt hóa) 1.2.0

Game Mobile • 08/10/2021

Một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi thông qua Nightmare Gate, nơi tồn tại những thực ...

Hack Stick Cricket Live 2020 (MOD, Vô hạn Coin/Kim cương)

Game Mobile • 23/11/2021

Stickman luôn là một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất. Đó là điều được mong đợi nhất trên thị trường game thời điểm ...

Tải One Piece Treasure Cruise (Mod Menu/High Damage) 11.1.1

Game Mobile • 23/11/2021

ONE PIECE TREASURE CRUISE (MENU MOD) là một game nhập vai chứa đầy các hoạt động thú vị cho người chơi bao la trong ...

Hack Titan Quest Legendary Edition (Mod Tiền vô hạn) 10,000+

Game Mobile • 26/10/2021

Chiến đấu với Titans chưa bao giờ là dễ dàng. Đó thực sự là một trong những thách thức quan trọng nhất mà con ...