Tải World Chef (MOD mọi thứ, Storage/Nấu Ăn tức thì và Kim cương)

Game Mobile - 18/11/2021

Nấu ăn từ lâu đã trở thành một trong những nét văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau để mọi người khám phá. Hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới đều có văn hóa ẩm thực riêng để mọi người có thể khám phá.

Ngày nay, cuộc sống của người dân đã trở nên tốt hơn rất nhiều; họ có nhiều khả năng trải nghiệm thức ăn hơn. Nếu ngược về quá khứ, người ta ăn không phải để thưởng thức món ăn đó mà để tồn tại và làm việc. Nhưng ngày nay có rất nhiều nhà hàng sang trọng mở ra để mọi người khám phá độ ngon của món ăn.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Những người làm ra những món ăn đó là các đầu bếp; họ làm các món ăn phục vụ khách hàng của họ. Vậy ai muốn trở thành đầu bếp ở đây? Nếu thực tế, để trở thành một đầu bếp, ngoài năng khiếu, bạn cần dành nhiều thời gian luyện tập.

Nhưng khi người chơi đến với thế giới trò chơi, và đặc biệt là World Chef game, người chơi sẽ trở thành một đầu bếp tài ba. Ước mơ trở thành đầu bếp của người chơi sẽ thành hiện thực khi đến với trò chơi này để trải nghiệm. Khi người chơi đến với trò chơi này, giấc mơ không chỉ là giấc mơ nữa; bây giờ, nó đã trở thành sự thật.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Bạn có thích đồ ăn lạ không?

Người chơi đến với game sẽ trở thành một đầu bếp trẻ để trải nghiệm game. Khi còn nhỏ, anh sống trong nhà hàng nhỏ của ông nội, người đã truyền cảm hứng cho anh trở thành đầu bếp. Khi trưởng thành, anh rời nơi này để bắt đầu cuộc sống đầu bếp của riêng mình. Nhưng đến một ngày, anh nhận được tin ông nội đã mất nên anh phải trở về thừa kế nhà hàng nhỏ của mình. Khi ông của ông qua đời, một người bạn cũ của ông nói với ông rằng ông sẽ giúp ông xây dựng nhà hàng.

Bạn của anh, một đầu bếp đã nghỉ hưu, đã quyết định giúp anh tạo ra một nhà hàng mới để thừa kế ông mình. Vậy, điều này sẽ đi đến đâu? Bạn sẽ có thể điều hành nhà hàng này? Tất cả phụ thuộc vào người chơi, hãy đến với game để trải nghiệm sự thú vị của game.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Chế biến các món ăn phục vụ khách hàng

Nếu đã là nhà hàng thì điều quan trọng nhất là phải phục vụ khách những món ăn mình yêu cầu để làm hài lòng khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng đến nhà hàng, họ sẽ yêu cầu một hoặc nhiều món ăn khác nhau để có thể thưởng thức. Và nhiệm vụ của người chơi lúc này là nấu món ăn đó để phục vụ khách hàng. Nhưng để làm được điều đó, người chơi cần phải trải qua rất nhiều bước mới có thể hoàn thành được tác phẩm của mình.

Trước hết, người chơi cần đến cửa hàng để mua các nguyên liệu cần thiết, chuẩn bị các trang bị cần thiết và làm nhiều việc khác. Khi món ăn đã hoàn thành, nó sẽ được người phục vụ mang đến cho người phục vụ. Nếu khách hàng hài lòng với món ăn, người chơi sẽ nhận được tiền và tiền boa để có thể làm nhiều việc khác.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Xây dựng nhà hàng của bạn

Khi người chơi mới bắt đầu trò chơi, nhà hàng của người chơi chỉ ở mức nhỏ. Ở thời đại này, bạn chưa nhận được ngôi sao nào để có thể vinh danh nhà hàng của người chơi. Vì vậy người chơi phải liên tục làm việc và cố gắng mở rộng quy mô của nhà hàng. Khi người chơi kiếm được nhiều tiền, người chơi có thể cải thiện chất lượng thức ăn.

Mua thêm nhiều đồ đạc mới và rất nhiều thứ khác. Nhưng điều đó không dễ dàng để hoàn thành như trong nhiều trò chơi tương tự. Khi ở những tựa game khác, người chơi là nhà hàng duy nhất trong khu vực này có thể nhanh chóng phát triển. Nhưng lần này thì không, người chơi sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác để đạt được thành công. Người chơi phải liên tục phấn đấu cải thiện để nhận thêm sao cho nhà hàng của mình.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Tiết tấu chậm rãi nhưng không kém phần hấp dẫn

Trong trò chơi này, nhịp độ trận đấu không quá nhanh; Đây là một nhà hàng sang trọng hơn là một nhà hàng thức ăn nhanh, vì vậy không có gì phải vội vàng. Khách hàng đến đây sẽ mất nhiều thời gian hơn để chờ đợi món ăn của mình. Nhưng mọi thứ chỉ đơn giản là khi nhà hàng của người chơi chưa phát triển, khi mọi thứ đã phát triển, người chơi cần phải làm việc nhanh chóng để có thể phục vụ toàn bộ khách hàng.

World Chef (MOD, Storage / Instant Cook)

Lúc này, người chơi phải làm việc chăm chỉ hơn để có thể nấu cho một lượng lớn khách hàng đang chờ đợi. Lúc này, người chơi có thể thuê thêm đầu bếp để nấu ăn nhanh hơn. Khi có nhiều đầu bếp hơn, nhà hàng của người chơi sẽ có thực đơn đa dạng hơn rất nhiều. Trong khi đó, người chơi có thể phục vụ nhiều món hơn để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Tải về máy ( V2.7.7 )
Nội dung tương tự:

Tải The Firm (MOD trở thành Doanh nhân đầu tư Full/Tiền)

Game Mobile • 22/04/2021

Xin chào, những người bạn thân yêu của tôi. Cậu bé có ước mơ trở thành người quản lý chuỗi hệ thống tiền tệ ...

Tải game Nghịch Mệnh Sư Mod mở khóa Full tướng cho Ios và Apk

Game Mobile • 09/09/2020

SohaGame vừa nhá hàng tựa game mới mang tên Nghịch Mệnh Sư, một game chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Tam Quốc quen ...

Tải game Water Race (MOD, Gems/Mở khóa Song) Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

Kể từ khi Water Race ngành công nghiệp trò chơi video của điện thoại di động phát triển, họ đã xuất hiện vô số ...

Tải game Mr Gun (MOD, Vô hạn Tiền) Free toàn bộ

Game Mobile • 01/05/2021

Trò chơi Mr Gun của Ketchapp sẽ đánh bại nhiều game bắn súng khác trên thị trường hiện nay với lối chơi đơn giản. ...