Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Trò chơi chiến lược luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại, bất kể thời gian. Và nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, đặc biệt là các cuộc chiến tranh thế giới trước đó và bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một vị tướng tài ba dẫn dắt quân đội chinh phục thế giới?

Sau đó, trò chơi mà tôi sắp giới thiệu chắc chắn sẽ phù hợp với bạn! Đó là World Conqueror 3 của nhà phát hành game rất quen thuộc đó là Easy Easy Tech.

Đây là một game chiến thuật chiến tranh rất nổi bật kể từ khi trò chơi được ra mắt cho đến bây giờ!
“Chỉ huy! Cuộc chiến sắp bắt đầu. Dẫn dắt đội quân của bạn và cùng nhau chinh phục thế giới!

Nội dung World Conqueror 3

World Conqueror 3 có một game tương tự như các game chiến thuật khác. Bạn sẽ trở thành chỉ huy và bắt đầu xây dựng quân đội của riêng bạn! Khi vào game, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các tính năng của game, để bạn có thể nhanh chóng hòa nhập vào thế giới của World Conqueror 3.

Bạn sẽ có cho mình một sự nghiệp quân sự rất lừng lẫy trong World Conqueror 3!

Trong đó, bạn sẽ cần trải qua 32 chiến dịch lịch sử được chia thành ba cấp độ khó khác nhau cùng với 150 nhiệm vụ quân sự có quy mô khác nhau. Giữ cho mình một cái đầu lạnh!

Có năm chế độ thử thách để chứng minh kỹ năng chỉ huy quân đội khéo léo của bạn và tổng cộng 45 thử thách. Tại đây bạn sẽ có cơ hội thể hiện tất cả những suy nghĩ, tài năng, phẩm chất của một nhà lãnh đạo để dẫn dắt đội quân của bạn đến chiến thắng!

Hướng dẫn chơi World Conqueror 3 nhanh chóng mạnh

Nâng cấp tướng của bạn, học các kỹ năng mới và thuê thêm tướng từ các học viện quân sự uy tín trên thế giới để có thể tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn hơn nữa.

Bạn sẽ có thể có được nguồn lực kinh tế đáng kể bằng cách hoàn thành thành công các nhiệm vụ được giao cho các thành phố và sau đó giao dịch với các thương nhân tại các cảng của thành phố.

Bạn cũng có thể tự mình xây dựng nhiều kỳ quan vĩ đại hơn từ thế giới thực và sau đó đi xa hơn và khám phá các thiên hà rộng lớn với tàu vũ trụ vĩ đại!

Và chinh phục thế giới!

Các cuộc chiến trong World Conqueror 3 sẽ trải qua bốn giai đoạn lịch sử, các cuộc chiến vào năm 1939, 1943, 1950 và cuối cùng là năm 1960, trong đó thế giới sẽ có rất nhiều biến động, và bạn cũng sẽ có thể trở thành một người đàn ông thay đổi thế giới! Khi tham gia vào cuộc chiến, bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào bạn thích.

Ngoài ra, việc chọn các quốc gia khác nhau cũng sẽ mang lại cho bạn những giải thưởng khác nhau để đạt được những thành tựu xứng đáng. Thời gian bạn dành trong các trận chiến là thời gian thực sự đã xảy ra.

Vì vậy, bạn sẽ trải qua ba cuộc chiến là Thế chiến 2, Chiến tranh Lạnh và Chiến tranh hiện đại. Và trong tất cả, có 50 quốc gia tham gia cuộc chiến, cùng với 200 tướng lĩnh nổi tiếng mà bạn có thể tuyển mộ với quân đội của mình.

Được tích hợp vào trò chơi là số lượng lên tới 148 đơn vị quân đội và mỗi đơn vị có 35 tướng, kỹ năng đặc biệt để sử dụng trong chiến đấu đánh bại kẻ thù.

Các công nghệ đi vào được lấy từ thực tế như vũ khí thông thường, hải quân, không quân, tên lửa, vũ khí hạt nhân bên cạnh những thứ chưa xuất hiện dưới dạng vũ khí không gian và các loại khác. Kỳ quan cũng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Thành tích tuyệt vời đang chờ đợi bạn!

Nếu bạn không rảnh tay, để điều khiển trò chơi trực tiếp, World Conqueror 3 cũng hỗ trợ tính năng chiến đấu tự động trong đó AI sẽ thay thế bạn dẫn dắt quân đội tham gia trận chiến.

Bản đồ thế giới là liền mạch và có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ để bạn có thể nhận được thông tin bạn cần. Tất nhiên, World Conqueror 3 sẽ là một game chiến thuật đáng để tải xuống và tạo ra đế chế của riêng bạn!

Nội dung tương tự:

Hack Romance Fate: Stories and Choices (MOD, Lựa chọn Premium)

Trò chơi • 21/01/2024

Ngày nay, trước sự thành công và phát triển toàn cầu của thế giới game, các nhà phát triển hay studio game liên tục ...

Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.0

Trò chơi • 11/11/2023

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn ...

Street Racing 3D Mod APK (Mở khóa tất cả Xe) 7.4.4

Trò chơi • 12/01/2024

Street Racing 3D là cơ hội không chỉ để tham quan Paris, Tokyo, London, Chicago, Cairo hoặc Hawaii, mà còn để lao qua các ...

Hack Criminal Case: Mysteries of the Past (MOD Năng Lượng/Free Examines)

Trò chơi • 27/10/2023

Bạn là fan của Sherlock Holmes hay Thám tử lừng danh Conan? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thám tử tài ba ...