Tải game World Cricket Championship 3 – WCC3 Mod Free cầu thủ

Game Mobile - 23/11/2021

Từ lâu, dế đã trở thành một trong những môn thể thao nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Theo lịch sử, có rất nhiều mốc thời gian khác nhau về sự ra đời của môn thể thao này, vì vậy không ai biết chính xác. Nhưng thời điểm môn thể thao này xuất hiện lần đầu tiên là vào thế kỷ 16.

Trong hàng trăm năm phát triển, môn thể thao này giờ đã trở thành môn thể thao quốc tế thu hút người chơi. Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này là các giải đấu được tổ chức hàng năm để thu hút mọi người.

World Cricket Championship 3 – WCC3 cho apk ios

Trong số các giải đấu nổi tiếng đó, giải đấu hàng đầu là ICC Cricket World Cup; đây là một giải đấu quốc gia để quy tụ nhiều quốc gia khác nhau. Kích thước của nó không thua kém World Cup của môn thể thao vua – bóng đá, điều này là đủ để chứng minh sự phổ biến của nó.

Với cơn thịnh nộ, không thể không có những trò chơi được thực hiện về môn thể thao này để người hâm mộ hài lòng. Trong số các tựa game được sản xuất, loạt World Cricket Championship có lẽ là thành công nhất.

Phần mới nhất của bộ truyện là phần mới được phát hành gần đây Giải vô địch cricket thế giới 3 – WWC 3 và đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người chơi. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của môn cricket, trò chơi này là thứ bạn không thể bỏ qua.

Chọn một quốc gia

Trước khi người chơi bắt đầu trò chơi, người chơi cần phải có một đội hoàn chỉnh để cạnh tranh. Người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa nhiều quốc gia khác nhau nổi tiếng với môn cricket để bắt đầu trò chơi. Các quốc gia nơi trò chơi có sẵn là Vương quốc Anh, Ấn Độ, New Zealand và nhiều quốc gia khác.

Khi người chơi chọn một quốc gia, các thành viên của đội thuộc về quốc tịch của quốc gia đó. Trong cuộc sống thực, mỗi đội tham gia trận đấu có một thành viên gồm 11 người để bắt đầu trò chơi. Nhưng nếu bạn đặt tất cả 11 người vào, thời gian trận đấu sẽ kéo dài rất nhiều.

Vì vậy, trò chơi đã được rút ngắn, bây giờ chỉ còn bảy thành viên cho mỗi đội để cạnh tranh. Điều này sẽ làm cho trò chơi diễn ra nhanh hơn để không mất quá nhiều thời gian để chơi trò chơi. Với khoảng thời gian ngắn hơn, trò chơi đủ để mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp khi chơi game.

Xác định vị trí của người chơi

Trong một trận đấu cricket thông thường, sẽ có hai vị trí khác nhau, tương ứng là cung thủ và người bảo vệ cho người chơi tham gia. Vì vậy, trước khi trò chơi có thể diễn ra, người chơi phải quyết định đội nào sẽ giành vị trí để cạnh tranh với nhau.

Cách để xác định điều đó là bằng cách sử dụng một đồng tiền; trọng tài sẽ tung đồng xu để đưa ra quyết định. Trước khi tung đồng xu, người chơi sẽ phải chọn một đồng xu hai mặt, đó là đầu hoặc đuôi, để biết ai là người chiến thắng.

Người chơi cần có một chút may mắn để giành chiến thắng. Nếu người chơi đoán đúng, thì người chơi sẽ có quyền quyết định xem anh ta sẽ chơi như một cung thủ hay một người bảo vệ.

Nếu người chơi không may, đối thủ sẽ được chọn trước, và người chơi sẽ phải đảm nhiệm vị trí còn lại. Nhưng khi một số yêu cầu nhất định được đáp ứng, vị trí của hai đội sẽ được hoán đổi để thay đổi trải nghiệm chơi game. Điều này cũng là để đảm bảo sự công bằng cho trò chơi để người chơi có thể thay phiên nhau thay đổi.

Bảo vệ bấc WCC3

Khi người chơi chọn hoặc được chỉ định làm người bảo vệ, nhiệm vụ của người chơi bây giờ là bảo vệ wicket. Đối thủ của người chơi sẽ tìm cách ném bóng theo cách mà nó có thể hạ gục cổng và loại bỏ người chơi.

Người chơi cần phải đập bóng khi nó đến gần để ngăn không cho bóng rơi xuống. Khi người chơi đánh bóng, các thành viên bắt đầu di chuyển qua lại giữa hai cột mốc để ghi bàn.

Trên màn hình, sẽ có hai nút để người chơi quyết định hướng bóng, đó là trái hay phải. Nếu bóng từ bên trái, nhấn trái để đánh bóng và tương phản với bên phải. Nếu người chơi đánh bóng xa, các thành viên trong đội sẽ dễ dàng ghi bàn.

Ném wicket

Vị trí còn lại là cung thủ; Nhiệm vụ của người chơi sẽ đối nghịch với người bảo vệ, đó là tìm cách ném bấc của đối thủ. Nhưng nó không phải là một cú ném thẳng như bóng chày và phải được phóng lên mặt đất để nó nảy lên.

Điều khó khăn ở đây là người chơi cần ném bóng đúng chỗ để nó có thể bật đúng vị trí. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ là ném xuống bấc mà người chơi còn vì mục đích xa hơn là loại bỏ các thành viên của đội địch.

Có rất nhiều cách để làm điều đó, chẳng hạn như bắt bóng trúng đối thủ, khiến những người thực địa sử dụng đôi chân của mình để chặn bóng.

Tải về máy ( V1.4.1 )
Nội dung tương tự:

My Cafe — Restaurant Game (Mod VIP/Mua sắm miễn phí) 2021.12.3

Game Mobile • 24/11/2021

My Cafe – Restaurant Game là game giả lập quán cà phê nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và lối chơi nhẹ nhàng ...

Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.35.47

Game Mobile • 25/10/2021

Chào mừng bạn đến H.I.D.E – Hide-and-Seek Online, một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây ...

House of Love (Mod Currency không giới hạn/Việt hóa) 0.4

Game Mobile • 08/10/2021

Tình yêu không chỉ là đề tài đẹp đẽ ngoài đời mà nó còn là đề tài thường gặp ngay cả trong game. Đặc ...

Hack Gundam Battle: Gunpla Warfare (Mod Tiền Vô hạn Skill)

Game Mobile • 24/11/2021

Gundam Battle: Gunpla Warfare là game hành động nhập vai mới nhất của Bandai. Tham gia trò chơi; bạn sẽ thu thập và tùy ...