Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/09/2021

Trải nghiệm hải quân chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, và những con tàu buồm với ngoại hình ấn tượng đang chờ đợi người chơi trong World Of Pirate Ships.

Bạn sẽ điều khiển chiếc thuyền của mình di chuyển trong môi trường và hạ gục càng nhiều kẻ thù càng tốt. Đồng thời, bạn cũng nhận được chiến lợi phẩm cụ thể để mở khóa nhiều con tàu với ngoại hình ấn tượng và chỉ số độc đáo.

World Of Pirate Ships

TRẬN ĐẤU CỦA CÁC DÒNG

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến của những tên cướp biển trong World Of Pirate Ships, tuy nhiên đây không phải là một trò chơi mà bạn sẽ điều khiển nhân vật, sử dụng vũ khí và chiến đấu với kẻ thù.

Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng chèo lái con thuyền của mình thật chính xác và bắn hạ những con tàu khác của đối phương. Đồng thời, một yếu tố mà người chơi có thể nhận thấy khi trải nghiệm cấp độ của trò chơi này lần đầu tiên là sự hạn chế trong môi trường mà người chơi tham gia.

Có thể thấy, môi trường trong game này hơi nhỏ so với các game cùng thể loại, và trong đó, mỗi màn chơi chỉ có mười người tham gia. Đồng thời, giới hạn còn nằm ở vũ khí mà người chơi sở hữu trên các con tàu.

Chúng đều là loại tàu buồm được sử dụng trong các thế kỷ trước, vì vậy, đôi khi, các cuộc tấn công sẽ không chính xác. Nhưng nó mang lại sự phấn khích nhất định và thôi thúc người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong đó.

World Of Pirate Ships

XÓA KẺ THÙ KHÁC

Trong World Of Pirate Ships, người chơi sẽ điều khiển con tàu của mình dưới góc nhìn của người thứ ba, và bạn sẽ tận dụng nó để quan sát xung quanh một cách toàn diện nhất có thể.

Đồng thời, tầm nhìn của bạn hiếm khi bị giới hạn vì bạn có thể xoay trường nhìn theo ý muốn và hướng các đòn tấn công của mình sang các đối thủ khác trong môi trường. Mỗi người chơi sẽ tập trung nhắm vào kẻ thù ở một góc độ nhất định, và phần lớn, họ nên tìm kiếm theo hướng vũ khí của mình.

World Of Pirate Ships

Vũ khí của tàu được đặt ở hai bên mạn thuyền, vì vậy, đôi khi, người chơi sẽ nhắm theo vị trí của vũ khí và nhắm chính xác vào đối thủ. Công việc còn lại là khai hỏa các đợt tấn công và tàu của đối phương để nhân lên chúng càng nhiều sát thương càng tốt.

Ngoài ra, đôi khi để tối ưu hóa độ chính xác, bạn sẽ có thể chuyển từ góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất để nhắm vào kẻ thù thông qua các hướng vũ khí đã vẽ trước đó. Tất cả đều đòi hỏi sự nhạy bén và phản xạ nhanh nhạy từ người chơi.

KIẾM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN VÀ NÂNG CẤP TÀU

Đối với người chơi World Of Pirate Ships, mục tiêu quan trọng nhất là đánh bại kẻ thù để khẳng định kỹ năng của mình. Họ sẽ không rời mắt khỏi những màn chơi này và cố gắng kiếm thật nhiều tiền trong trò chơi.

Cụ thể, bạn để ý rằng mỗi chiếc thuyền bên trong trò chơi này hoàn toàn mỏng manh, khi hạ gục được đối thủ, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định. Theo thời gian, số tiền này sẽ tăng lên và giúp bạn mua được những chiếc thuyền mới.

World Of Pirate Ships

Mặc dù đây là những chiếc thuyền được sử dụng trong thế kỷ trước, nhưng người ta không thể bỏ qua vẻ đẹp của những chiếc thuyền này. Mỗi chiếc thuyền được lấy cảm hứng từ những con thuyền buồm của các quốc gia khác nhau, và chúng sẽ mang một nét đặc trưng riêng của văn hóa các quốc gia này.

Đồng thời, bạn cũng có thể xem chỉ số của những chiếc thuyền này để quyết định mua hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp những con tàu này để chúng dẫn bạn đến chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Tải game Stick Fight (MOD Mở bàn đồ, Kẻ thù yếu, God Mode)

Trò chơi • 18/02/2023

Bạn là một game thủ đam mê thể loại game đối kháng; bạn sẽ biết đến trò chơi Mortal Kombat một trong những trò ...

Tải K-POP Idol Producer (Mod Tips/Tiền/Mua sắm Free) 1.81

Trò chơi • 26/03/2023

Trong cuộc sống ngày nay, các cổng game ngày càng phát hành nhiều thể loại game khác nhau với nội dung hấp dẫn. Nếu ...

Hack Soccer Star 2023 Top Leagues (MOD Mua sắm miễn phí) 2.12.0

Trò chơi • 09/11/2022

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao Vua và là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Ngay cả những ...

Tải Trucker Real Wheels – Simulator (MOD Tiền vô hạn) 4.13.0

Trò chơi • 29/01/2023

Nếu bạn là người có sở thích vận chuyển, chở nhiều loại hàng hóa khác nhau để phục vụ nhu cầu của mọi người, ...