Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Bạn đam mê xe tăng? Bạn muốn tìm hiểu về những cỗ máy chiến tranh trong Thế chiến II? Vì vậy bạn không thể bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này. World of Tanks Blitz APK là phiên bản di động của World of Tanks, trò chơi xe tăng nổi tiếng của nhà phát hành Wargaming.

World of Tanks Blitz 2022 APK (Tiền/Vàng vô hạn) 9.4.0.624

Giới thiệu

Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012 (phiên bản PC), tại sự kiện thể thao điện tử World Cyber ​​Game. Sau đó, các phiên bản dành cho Xbox, Android và iOS lần lượt được phát hành vào năm 2015 và 2016. Nếu bạn hỏi tôi về trò chơi bắn xe tăng phổ biến nhất trên Google Play, câu trả lời chắc chắn là World of Tanks Blitz.

Cách chơi

Chiến tranh thực sự là địa ngục trần gian, nhưng nó cũng rất cạnh tranh trong các trận chiến xe tăng trực tuyến. Trong World of Tanks Blitz, người chơi sẽ góp mặt trong những cỗ máy chiến tranh khổng lồ bằng kim loại, chiến đấu với nhau trong các trận chiến 7v7. Các xe tăng đến từ tất cả các quốc gia khác nhau. Mặc dù kho vũ khí ban đầu của bạn yếu nhưng bạn có thể sử dụng tiền và điểm kinh nghiệm từ các trận đấu để nâng cấp.

World of Tanks Blitz

Hệ thống điều khiển trong game rất dễ nắm bắt với một phím điều khiển trên màn hình để di chuyển và một phím điều khiển khác để ngắm bắn, ngoài ra còn có các nút để phóng to và bắn đạn. Để giành chiến thắng trong một vòng chơi, bạn phải tiêu diệt toàn bộ đội đối phương hoặc chiếm được căn cứ ở giữa bản đồ. Bạn phải có kinh nghiệm và khả năng điều khiển khéo léo vì mỗi loại xe tăng sẽ có những điểm mạnh yếu vận hành khác nhau. Người chơi có kỹ năng sẽ học cách ra vào chỗ nấp và di chuyển xung quanh đối thủ một cách hợp lý bằng cách tận dụng tối đa các tính năng của xe tăng.

Các loại Xe tăng

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe tăng nổi tiếng trong Thế chiến 2. Chúng là những chiếc xe tăng có thật trong lịch sử. Hiện tại, trò chơi có hơn 350 xe tăng đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Liên Xô. Khi bắt đầu trò chơi, bạn được phép chọn bất kỳ xe tăng hạng nhẹ nào. Bạn học cách vận hành xe tăng, cách tấn công và một số thông tin về xe tăng. Bạn cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng loại xe tăng để tìm ra chiến thuật, cách tấn công và địa hình phù hợp với loại xe tăng đó.

World of Tanks Blitz

Dưới đây là thông tin về một số loại bể:

Xe tăng hạng nhẹ: Loại xe tăng này có tính cơ động cao và di chuyển nhanh chóng trên chiến trường. Xe tăng này hy sinh lớp giáp bảo vệ để tăng tốc độ, nhưng hỏa lực bị giảm và dễ bị tiêu diệt. Do đó, vai trò của xe tăng hạng nhẹ trên chiến trường chủ yếu là trinh sát và đánh lạc hướng đối phương.Xe tăng hạng trung: Xe tăng có tất cả các ưu điểm và nhược điểm của xe tăng hạng nhẹ và xe tăng hạng nặng. So với các loại xe tăng hạng nhẹ, loại xe tăng này chậm hơn nhưng hỏa lực mạnh hơn, và lớp giáp của nó có thể bảo vệ xe khỏi một số loại đạn. So với xe tăng hạng nặng, nó nhanh hơn nhưng hỏa lực và giáp kém hơn. Bởi vì xe tăng hạng trung có đầy đủ các tính năng, vai trò của nó được thay đổi tùy thuộc vào địa hình và diễn biến của trận chiến. Xe tăng hạng trung có thể đảm nhận vai trò của các xe tăng khác khi chúng bị tiêu diệt.Xe tăng hạng nặng: Đây là loại xe tăng khó sử dụng nhất trong trò chơi này. Phải mất một thời gian khá dài để mở khóa một chiếc xe tăng hạng nặng. Là một trong những cỗ máy chiến tranh nổi bật nhất của Thế chiến II, xe tăng hạng nặng có ưu thế áp đảo về sức tấn công và lớp giáp với sức chịu đựng rất cao. Khi ở địa hình thẳng và buộc đối phương phải đối đầu trực diện, xe tăng hạng nặng mới phát huy hết lợi thế của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó bất khả chiến bại. Tốc độ là một điểm yếu chí mạng của loại xe tăng này. Khi sử dụng xe tăng hạng nặng, bạn cần học cách di chuyển hợp lý vì bạn rất dễ bị đối thủ bao vây.Tàu khu trục: Bộ đếm của xe tăng hạng nặng. Nó có sức tấn công rất mạnh và có khả năng phá hủy giáp của xe tăng hạng nặng một cách dễ dàng.Pháo tự hành: Một khẩu pháo nhỏ có khả năng tấn công tầm xa và cung cấp hỏa lực cho tất cả các thành viên khác. Khi ở những vị trí mà xe tăng không thể tấn công, pháo binh cỡ nhỏ có thể phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, SPG cần đồng đội của mình để xác định vị trí kẻ thù và cần được bảo vệ bởi xe tăng.

Sau khi mở khóa xe tăng, bạn có thể nâng cấp xe tăng của mình để làm cho nó mạnh hơn.

Chế độ PvP

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ tham gia vào những đấu trường nảy lửa của những trận chiến 7v7. Bạn và 13 người chơi trực tuyến khác được ghép ngẫu nhiên vào một trận chiến. Sau đó, bạn và đồng đội của mình tìm cách sống sót và đánh bại toàn bộ đối thủ. Trong các trận đấu trực tuyến, chiến thuật và khả năng giao tiếp với đồng đội là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Bạn cần điều khiển xe tăng một cách khéo léo và chọn đúng xe tăng để hạ gục xe tăng của đối thủ.

World of Tanks Blitz

Bạn sẽ nhận được tiền và trang bị mỗi khi thắng trận. Ngoài ra, chiến thắng còn giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Đồ họa

Không có gì phải phàn nàn về đồ họa của World of Tanks Blitz. Có thể nói đây là game xe tăng chân thực nhất dành cho thiết bị di động. Vật lý của xe tăng, hiệu ứng đạn, khói và bụi, tất cả đều rất hoàn hảo. Điều đó khiến bạn có cảm giác như đang tham gia vào một chiến trường thực sự chứ không chỉ là một game di động.

World of Tanks Blitz

Nhiều người chơi yêu thích World of Tanks Blitz chỉ vì một lý do. Nếu bạn muốn biết đó là gì, hãy lao vào chiến trường và bạn sẽ biết tại sao ngay lập tức. Tải game ngay qua link bên dưới bài viết và tham gia vào những trận chiến xe tăng gay cấn nhất trên di động.

3.3/5 - (66 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Crazy Defense Heroes (MOD, APK IOS/One Hit) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Trước đây trò chơi phòng thủ cho đến nay, nó vẫn giữ một vị trí tốt trong thị trường trò chơi. Những game như ...

Bách Chiến Truyền Kỳ: Tải game PK đã tay Chiến cực đỉnh

Trò chơi • 30/03/2021

Tham gia game tiên hiệp xuyên không Bách Chiến Truyền Kỳ bạn sẽ được PK đã tay cùng cày chay lên VIP vô ...

Idle Wizard School (Mod Coins/Gems không giới hạn) 1.9.6

Trò chơi • 20/03/2022

Bạn đã bao giờ mơ về một ngôi trường phép thuật cho chính mình xây dựng? Một ngôi trường nhàn hạ luôn là niềm ...

Tricky Doors (Mod Mở khóa/Coins không giới hạn) 1.0.13.1079.2051

Trò chơi • 04/11/2022

Tricky Doors đưa bạn đến một thế giới bí ẩn đang chờ bạn khám phá bí ẩn, giải các câu đố và thoát khỏi ...